AWAY: The Survival Series - Game sinh tồn muông thú siêu dị mới ra mắt

YLTZ  - Theo Helino | 21/07/2019 12:00 PM

Điểm nhấn của AWAY: The Survival Series chính là nền tảng đồ họa siêu đẹp mắt.

AWAY: The Survival Series là một trò chơi phiêu lưu tuyệt đẹp, nó cho phép bạn điều khiển một con vật nhỏ đáng yêu di chuyển để tạo thành một cuộc phiêu lưu sử thi ở sâu trong vùng đất hoang dã.

AWAY: The Survival Series - Game sinh tồn muông thú siêu dị mới ra mắt - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng từ những bộ phim tài liệu về thiên nhiên, AWAY: Survival Series cho phép bạn được tự do bay lượn,đi qua môi trường rừng rậm tươi tốt để tìm kiếm vùng đất an toàn hơn. Bạn có thể khám phá bằng cách đi bộ, nhưng bạn cũng có thể sử dụng khả năng bay lượn của mình để khám phá không trung. Thế giới trong game chứa đầy những động vật hoang dã, lớn và nhỏ, nhưng bạn không phải là người đứng đầu chuỗi thức ăn này, vì vậy bạn sẽ phải cẩn thận khi thực hiện hành trình của mình.

AWAY: The Survival Series - Game sinh tồn muông thú siêu dị mới ra mắt - Ảnh 2.

Bản dựng nguyên mẫu hiện tại của AWAY: Survival Series cho phép bạn kiểm tra các kỹ năng bay lượn  của mình. Nó bao gồm ba nhiệm vụ để bạn bay lên sườn núi và cố gắng bắt một con chuồn chuồn. sau khi hoàn thành ba nhiệm vụ đó, bạn sẽ mở khóa được chế độ chuyển vùng miễn phí, điều này không chỉ giúp bạn tự do khám phá sườn núi mà còn cho phép bạn tạm thời biến thành các loại động vật khác nhau, như thằn lằn, gặm nhấm và cua.

AWAY: The Survival Series - Game sinh tồn muông thú siêu dị mới ra mắt - Ảnh 3.

Nó có thể chỉ là một bản dựng nguyên mẫu chưa hoàn chỉnh, nhưng hình ảnh trong bản dựng hiện tại của AWAY: The Survival Series rất đẹp và đem lại cho người chơi cảm giác rất vui vẻ khi có thể bay lượn thỏa thích theo ý mình. Có rất nhiều thứ để khám phá và bạn sẽ có được cảm giác hồi hộp khi bạn vượt qua những khoảng trống chật hẹp và tránh nhiều chướng ngại vật cản đường bạn. Có lẽ đây là một tựa game tuyệt vời để bạn có thể đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên và thưởng thức những niềm vui thích mà nó có thể đem lại.

Trang gây quỹ cho tựa game này: https://www.kickstarter.com/projects/breakingwalls/away-the-survival-series-an-animal-adventure-game

Video demo gameplay: https://www.youtube.com/watch?v=i0_6V1baO_A

Link download bản prototype của tựa game: https://www.indiedb.com/games/away-the-survival-series/downloads/awayglidingprototype