Avengers 4: Iron-Man sẽ lái xe Audi "vượt không gian" trở về Trái Đất cùng các siêu anh hùng "đánh bại" Thanos

Mirikatoji  - Theo Helino | 12/01/2019 05:57 PM

Mới đây trong một quảng cáo của xe Audi với sự tham gia của nam diễn viên Robert Downey Jr. đã tiết lộ một số chi tiết vô cùng quan trọng trong bộ phim Avengers: Endgame sắp tới.

Sau bao ngày mong ngóng cuối cùng trailer của Avengers 4 đã được tung ra, nhưng trái ngược với những gì người hâm mộ mong đợi thì dường như không có chi tiết quan trọng nào được tiết lộ mà thay vào đó chỉ là những cảnh đau thương, buồn bã của những người còn sống sót.

Avengers 4: Iron-Man sẽ lái xe Audi vượt không gian trở về Trái Đất cùng các siêu anh hùng đánh bại Thanos - Ảnh 1.

Iron-Man đang "chết dần chết mòn" ngoài không gian vì thiếu đồ ăn, thức uống và dưỡng khí.

Một trong những khoảnh khắc khiến mọi người trải qua sự lo lắng và đau khổ tột cùng đó chính là hình ảnh Tony Stark (Robert Downey Jr.) bị mắc kẹt trong một con tàu không gian, để lại lời nhắn cho Pepper Potts với tình trạng thiếu thốn đồ ăn, thức uống và dưỡng khí cũng sắp hết.

Điều này đã khiến các fan hâm mộ vô cùng lo lắng cho số phận của Người Sắt, thậm chí một số người còn kêu gọi cả NASA (cơ quan Hàng Không và Vũ Trụ Quốc Gia ) phải ngay lập tức phóng một vệ tinh vào vũ trụ để đi cứu... Tony Stark.

Avengers 4: Iron-Man sẽ lái xe Audi vượt không gian trở về Trái Đất cùng các siêu anh hùng đánh bại Thanos - Ảnh 2.

"Này Marvel, chúng tôi đã nghe tin về Tony Stark rồi. Theo những gì chúng tôi biết, điều đầu tiên các bạn cần làm là lắng nghe những tín hiệu cầu cứu được gửi đi như 'Avengers, chúng tôi đang gặp sự cố.' Nhưng nếu anh ấy không thể liên lạc, chúng tôi đề nghị các đội nhóm trên mặt đất dùng toàn bộ thiết bị để quét cả bầu trời nhằm tìm kiếm anh chàng đang mất tích"- cơ quan Hàng Không và Vũ Trụ Quốc Gia phản hồi lại lời "cầu cứu" của fan hâm mộ.

Mặc dù nhận được những phản hồi sẽ giúp đỡ từ phía NASA nhưng đây cũng chỉ là những giây phút "phấn khích" quá đà từ phía người hâm mộ mà thôi. Còn việc sống hay chết của Iron-Man hoàn toàn do sự quyết định của hãng Marvel. Nếu họ đã muốn anh phải chết thì có lẽ "thần thánh" cũng không thể cứu được anh chứ đừng nói gì đến những con người nhỏ bé như chúng ta.

Tuy nhiên mới đây, chính nam diễn viên Robert Downey Jr. dường như đã xác nhận rằng Người sắt chắc chắn sẽ sống sót thoát khỏi không gian và tham gia vào trận chiến cuối cùng với Thanos trong Avengers: Endgame bằng một cách vô cùng "bá đạo".

Avengers 4: Iron-Man sẽ lái xe Audi vượt không gian trở về Trái Đất cùng các siêu anh hùng đánh bại Thanos - Ảnh 3.

Robert Downey Jr. và Giám đốc Thiết kế của Audi trong video quảng cáo.

Cụ thể, trong một đoạn video quảng cáo ngắn cho hãng xe Audi, Robert Downey Jr. chia sẻ rằng anh đang lái một chiếc xe đúng với ý tưởng ở một bộ phim công chiếu năm 2019 (đây chắc chắn là Avengers: Endgame rồi). Thậm chí cuối đoạn quảng cáo , khi được giám đốc hãng xe hơi hỏi rằng có phải anh chàng đã lái chiếc xe đó rồi, Robert Downey Jr. trả lời: "À, ý tôi là…. Tôi trong thân phận Tony Stark của Avengers, ra rạp vào năm 2019 đã làm điều đó".

Introducing the Audi e-tron GT Concept

Theo như lời giải thích của Robert Downey Jr. thì có vẻ Iron-Man đã lái chiếc xe Audi vượt không gian trở về Trái Đất. Dù biết rằng đây chỉ là câu nói đùa của anh mà thôi, nhưng dường như nó hàm ý rằng nhân vật của anh sẽ sống sót an toàn trở về Trái Đất.

Avengers: Infinity War đã kết thúc với khung cảnh Tony Stark và Nebula mắc kẹt ở Titan và trong Avengers: Endgame thì Tony Stark cũng đang sắp sửa cạn kiệt nhiều nguồn lương thực và không khí. Những hình ảnh này đã khiến hàng triệu fan hâm mộ không khỏi xót xa, lo lắng.

Avengers 4: Iron-Man sẽ lái xe Audi vượt không gian trở về Trái Đất cùng các siêu anh hùng đánh bại Thanos - Ảnh 5.

Captain Marvel hay nhân vật "bá đạo" nào sẽ giúp Iron-Man thoát khỏi "hiểm cảnh".

Nhưng với sự khẳng định này, dường như anh sẽ ít nhất là sống sót và quay về Trái Đất (còn không biết là có "tai qua nạn khỏi" trong cuộc chiến cuối cùng với ác nhân Thanos hay không), và điều này thật sự đã khiến mọi người có phần an tâm hơn một chút. Chắc chắn anh sẽ màn quay trở lại "hoành tráng" để báo thù những gì mà gã Titan đã gây ra cho bạn bè, người thân của mình.

Trước đó, có nhiều giả thiết đặt ra rằng Pepper Potts, Rocket Raccoon, Ant-Man hay Captain Marvel sẽ là những cái tên có thể giải cứu Iron Man khỏi hành tinh Titan. Tuy nhiên đến giờ vẫn chưa có một lời khẳng định nào được đưa ra, chúng ta đành phải chờ cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mới có thể biết được.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả trên toàn thế giới ngày 26/4/2019.