Auto Chess: Hé lộ thông tin về kĩ năng của Dazzle cùng một quân cờ 'siêu nhân phẩm' sắp ra mắt

MissingMiddle  - Theo Helino | 24/04/2019 11:50 AM

Auto Chess
Auto Chess

Đang cập nhật

04/01/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vào ngày hôm qua 23/4 thì chúng ta đã có đầy đủ thông tin về Dazzle - Hero mới nhất chuẩn bị ra mắt trong Auto Chess.

Trên các phiên bản thử nghiệm của Auto Chess thì chúng ta đã có thêm thông tin về Dazzle, unit chuẩn bị được thêm vào game, bên cạnh đó thì sau Enigma, Lich siêu nhân phẩm hay Lich SSR cũng chuẩn bị được thêm vào game.

Dazzle đã có mặt tại map thử nghiệm từ tuần trước với chủng tộc là Troll còn Class sẽ là Priest, nhưng kĩ năng cũng như hiệu ứng của class Priest vẫn chưa có thông tin gì cả. Tuy nhiên vào ngày hôm qua 23/4 thì chúng ta đã có đầy đủ thông tin về unit này. Cụ thể thì skill của Dazzle sẽ là Shallow Grave, thay vì Shadow Wave hay Weave như dự đoán, kĩ năng này sẽ buff lên 1/2/3 unit đồng minh không bị giết trong vòng 5s và có 10s cooldown.

Auto Chess: Hé lộ thông tin về kĩ năng của Dazzle cùng một quân cờ siêu nhân phẩm sắp ra mắt - Ảnh 1.

Hiệu ứng hình ảnh khi Dazzle sử dụng Shallow Grave

Cơ chế hoạt động của Shallow Grave sẽ không phải là buff ngẫu nhiên mà thay vào đó unit này sẽ ưu tiên buff vào các unit có phần trăm máu thấp nhất, tức cận kề cái chết, nên bạn có thể yên tâm là không có chuyện Dazzle sẽ bất tử một unit còn đầy máu và đứng an toàn đâu.

Đó là về skill còn class Priest sẽ cung cấp một hiệu ứng có lẽ là đối lập với tộc God khi mà Class Priest sẽ cung cấp một lượng shield cho Courier và nó sẽ được giảm 30% sát thương nhận vào. Đây nhiều khả năng là buff dành cho các game thủ thích chơi chiến thuật eco đổi máu lấy tiền chăng?

Auto Chess: Hé lộ thông tin về kĩ năng của Dazzle cùng một quân cờ siêu nhân phẩm sắp ra mắt - Ảnh 2.

Hiệu ứng Khiên Priest sẽ được hiển thị trực tiếp trên courier

Bên cạnh đó thì Dark Seer cũng rục rịch được đưa vào map thử nghiệm nhưng chúng ta hiện tại không hề có một thông tin gì về Dark Seer cả. Một điều bất ngờ khác đó là thêm một unit siêu nhân phẩm nữa được thêm vào đó là SSR Lich, tuy nhiên kĩ năng của unit này vẫn còn là ẩn số nhưng có thể sẽ là skill Sacrifice cũ. Thêm một sự bổ sung về mặt hình ảnh đó là giờ đây thì cấp độ cũng được hiển thị ngay trên sân đấu như hình dưới, ví dụ như SF có giá tiền là 3 vàng cấp độ 2 sao sẽ có 2 ngôi sao màu xanh thẫm trên đầu.

Auto Chess: Hé lộ thông tin về kĩ năng của Dazzle cùng một quân cờ siêu nhân phẩm sắp ra mắt - Ảnh 3.

Giờ đây các unit được hiển thị rõ ràng cấp độ và giá tiền khi trên sân