Auto Chess: Cập nhật tướng mới siêu bá đạo, làm rối loạn mọi meta-game từ trước đến nay

MissingMiddle  - Theo Helino | 29/04/2019 11:28 PM

IO - Support mang tính biểu tượng của Dota 2 cũng sắp sửa có màn ra mắt trong Auto Chess.

Trong bản thử nghiệm mới nhất của Auto Chess, Drodo Studio đang thử nghiệm một unit với kĩ năng cực kì mạnh và nếu unit này thành hiện thực thì nó sẽ là unit imba nhất từ trước tới giờ của Auto Chess.

Ngày 27/4 vừa qua thì hero imba nhất DOTA 2IO đã được thử nghiệm đưa vào Auto Chess với tính năng vô cùng thú vị và hứa hẹn sẽ là unit hot nhất nếu trở thành hiện thực. IO sẽ có class là Druid, chủng tộc là Elf, tuy nhiên hiệu ứng kĩ năng của IO lại là thứ được mọi người chú ý nhất. Cụ thể thì khi bạn có IO 1 sao, bạn sẽ chỉ cần 2 unit 1 sao để ép lên unit 2 sao, bất kể class còn IO 2 sao thì thậm chỉ bạn chỉ cần 2 unit 2 sao để ép lên unit 3 sao.

Auto Chess: Cập nhật tướng mới siêu bá đạo, làm rối loạn mọi meta-game từ trước đến nay - Ảnh 1.

IO hứa hẹn sẽ là unit hot nhất nếu ra mắt với khả năng ép cấp độ quân siêu nhanh

Chính điểm đặc biệt của IO làm cho số lượng IO trong 1 trận đấu chỉ là 10 đơn vị, tương đương với 1 unit 5 tiền dù cho IO chỉ có giá là 4 tiền. Bên cạnh đó thì 2 unit Mage là Orge Magi và Lich tạm thời bị loại bỏ khỏi ChessPool để chỉnh sửa.

Các chỉnh sửa khác liên quan tới 2 class hot nhất hiện nay là Mage và Knight tiếp tục được thực hiện, hai Class này có vẻ như đang hơi quá áp đảo metagame. Cụ thể thì khả năng trừ kháng phép của Mage sẽ vẫn giữ nguyên với 6 mage nhưng 3 mage sẽ yếu hơn khi chỉ còn giảm 35 kháng phép thay vì 45 như trước.

Auto Chess: Cập nhật tướng mới siêu bá đạo, làm rối loạn mọi meta-game từ trước đến nay - Ảnh 2.

Đội hình Mage được chăm sóc khá kĩ thời gian gần đây

Khả năng kích hoạt khiên của Knight tiếp tục bị sờ gáy khi mà 6 knight với 2 lần bật khiên có vẻ như quá mạnh và các nhà làm game quyết định sẽ giảm 10% khả năng kích hoạt khiên của 6 Knight xuống chỉ còn là 30% với 6 Knight. Một thay đổi thú vị khác đó là buff của chủng tộc Orge được sửa thành +5% lượng máu tối đa cho toàn bộ unit đồng minh, không stack với buff Orc, bên cạnh đó thì Alchemist cũng được chỉnh sửa thành có 2 tộc là Goblin/Orge, class vẫn giữ nguyên là Warlock.

Auto Chess: Cập nhật tướng mới siêu bá đạo, làm rối loạn mọi meta-game từ trước đến nay - Ảnh 3.

Thay đổi khá hợp lí khi mà tên lùn ngồi trên lưng là goblin còn gã to con kia là một Orge chính hiệu

Xem thêm:

dota 2

auto chess

io