ASUS đứng thứ 26 trong danh sách "các công ty uy tín nhất" của Forbes

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/10/2017 10:08 PM

Lần này, ASUS đã lọt vào danh sách “Các doanh nghiệp uy tín nhất” với thứ hạng 26, đứng thứ hai trong số các các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất phần cứng máy tính, đứng đầu danh sách này là Apple

Forbes đã công bố danh sách Global 2000 vào tháng 5 vừa qua với tên của 2000 doanh nghiệp hàng đầu thế giới, thế nhưng gần đây, các hạng mục đánh giá lại được thêm vào bao gồm “Các doanh nghiệp đa quốc gia thành công nhất” và “Các doanh nghiệp uy tín nhất”.

ASUS đứng thứ 26 trong danh sách "các công ty uy tín nhất" của Forbes

Lần này, ASUS đã lọt vào danh sách “Các doanh nghiệp uy tín nhất” với thứ hạng 26 (đứng thứ hai trong số các các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất phần cứng máy tính, đứng đầu danh sách này là Apple. Industry). Để có thể đưa ra danh sách “Các doanh nghiệp uy tín nhất” này, Forbes đã phỏng vấn hơn 15,000 khách hàng đến từ 60 quốc gia trên thế giới để đánh giá danh sách Global 2000 về độ trung thực, tin cậy, kết nối xã hội, đối xử với người lao động, chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

ASUS đứng thứ 26 trong danh sách "các công ty uy tín nhất" của Forbes

Để có thể đưa ra danh sách “Các doanh nghiệp uy tín nhất” này, Forbes đã phỏng vấn hơn 15,000 khách hàng đến từ 60 quốc gia trên thế giới để đánh giá danh sách Global 2000 về độ trung thực, tin cậy, kết nối xã hội, đối xử với người lao động, chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Điển hình như tại Việt Nam khi mà dịch vụ hậu đãi và bảo hành rất tốt khiến cho người dùng luôn tin tưởng và lựa chọn ASUS.

ASUS đứng thứ 26 trong danh sách "các công ty uy tín nhất" của Forbes

Nếu bạn chưa biết, ASUS là 1 trong 3 công ty hàng đầu thế giới về notebook tiêu dùng đồng thời cũng là nhà sản xuất bo mạch chủ bán chạy nhất và giành nhiều giải thưởng nhất thế giới. Là một tập đoàn tiên phong trong kỹ nguyên số mới, ASUS thiết kế và cho ra đời những sản phẩm đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của cuộc sống số, từ tại gia, văn phòng cho đến các nhu cầu các nhân hóa với danh mục sản phẩm đa dạng như bo mạch chủ, card đồ họa, ổ đĩa quang, màn hình, máy tính để bàn, máy tính AiO, máy tính xách tay, máy chủ, giải pháp đa phương tiện và kết nối không dây, thiết bị mạng, máy tính bảng lẫn điện thoại di động.