Assimilation - Game khoa học giả tưởng 'độc nhất vô nhị'

YLTZ  - Theo Helino | 13/08/2019 05:00 PM

Assimilation mang đến một phong cách mới lạ đặc biệt.

Assimilation là một tựa game thú vị với cuộc phiêu lưu mang phong cách Sci-Fi rất đẹp và thanh lịch, nơi bạn phải cố gắng lén lút trèo lên đỉnh tháp để đưa ánh sáng trở lại với thế giới, nơi đang bị lũ robot tấn công và thống trị.

Assimilation - Game khoa học giả tưởng độc nhất vô nhị - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng từ Ma trận và truyền thuyết Vex trong Destiny, trong Assimilation, bạn sẽ điều khiển một linh hồn trắng sáng đi qua một thế giới đang bị thống trị bởi máy móc. Trên con đường của bạn, bạn sẽ giải phóng những linh hồn bị mắc kẹt và hồi sinh những linh hồn cây, với mục đích tìm đường đến một tòa tháp ánh sáng nơi bạn có thể giải thoát những linh hồn cũ.

Assimilation - Game khoa học giả tưởng độc nhất vô nhị - Ảnh 2.

Thế giới trong Assimilation tối tăm, đẹp đẽ những cũng đầy nguy hiểm với những cấu trúc góc cạnh khổng lồ và đám lính robot tuần tra liên tục. Bạn cần lén lút vượt qua các robot (hoặc ít nhất là đánh lừa được chúng) khi bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình và cố gắng mang ánh sáng trở lại thế giới.

Assimilation - Game khoa học giả tưởng độc nhất vô nhị - Ảnh 3.

Bạn sẽ mất khoảng 20 phút để chơi qua hết trò chơi này, nó là một trò chơi nhỏ tuyệt đẹp có sự tương phản tốt đẹp giữa tinh thần phát sáng của bạn với thế giới máy móc đầy tăm tối. Một cuộc phiêu lưu nhỏ quyến rũ thật sự là nơi xứng đáng để bạn dành thời gian thư giãn sau những ngày đầy mệt mỏi và căng thẳng.

Download game tại địa chỉ: https://jestersheepy.itch.io/assimilation