Apex Legends: game sinh tồn siêu hot mở cửa đúng mùng 1 Tết tha hồ cho anh em 'quẩy tẹt ga'

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 05/02/2019 07:30 PM

Apex Legends là một tựa game Battle Royale mới, miễn phí đến từ hãng Respawn lấy bối cảnh trong vũ trụ Titanfall, và nó đã chính thức mở cửa chào đón người chơi.

Nếu đã quá ngán với PUBG, Fortnite... hay những tựa game sinh tồn đã xuất hiện bấy lâu nay. Anh em hãy thử qua cuộc đại chiến giữa các cỗ máy Titan khổng lồ trong game Apex Legends mới toanh. Một cuộc chiến hoành tráng, quy mô giữa các cỗ máy sở hữu skill cực độc, được gọi là Legend.

Apex Legends: game sinh tồn siêu hot mở cửa đúng mùng 1 Tết tha hồ cho anh em quẩy tẹt ga - Ảnh 1.

Hệ thống nhân vật trong Apex Legends.

Game thủ sẽ chọn một trong số 8 Legend – mỗi loại lại sở hữu kĩ năng và phong cách riêng biệt, và lập thành đội 3 để chiến đấu với nhau. Mỗi Legend sẽ có skill riêng như Bloodhound có thể quan sát hoạt động của kẻ thù ở gần trên bản đồ (không khác gì wall-hack) hoặc Lifeline giúp che chắn và hồi sinh cho đồng đội (một dạng hỗ trợ đa năng).

Như vậy mỗi team phải kết hợp các kỹ năng để cho ra một đội hình mạnh nhất, song vẫn phải phù hợp với phong cách của từng game thủ.

Apex Legends: game sinh tồn siêu hot mở cửa đúng mùng 1 Tết tha hồ cho anh em quẩy tẹt ga - Ảnh 2.

Lifeline có thể hồi sinh, buff máu cho đồng đội.

Nhà sản xuất Respawn hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển một hệ thống đa dạng các Legend và tạo ra lối chơi đồng đội cũng như tính chiến thuật sâu sắc, đưa tựa game này cạnh tranh cùng các siêu phẩm. Và quan trọng nhất, Apex Legends đang mở cửa hoàn toàn miễn phí. Anh em có thể đăng ký và down trên hệ thống của Origin. Link: https://www.origin.com/sgp/en-us/store/apex/apex

Apex Legends: game sinh tồn siêu hot mở cửa đúng mùng 1 Tết tha hồ cho anh em quẩy tẹt ga - Ảnh 3.

Dù đồ họa khá đẹp nhưng cấu hình của game cũng rất nhẹ nên game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm trơn tru mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Apex Legends: game sinh tồn siêu hot mở cửa đúng mùng 1 Tết tha hồ cho anh em quẩy tẹt ga - Ảnh 4.