Anthem mở cửa miễn phí 100%, game thủ tha hồ cày kéo trong dịp Tết

TVG  - Theo Helino | 29/01/2019 12:00 PM

Anthem sẽ được mở cửa hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ người chơi trên thế giới từ ngày 1 - 3/2/2019.

Đúng như dự kiến thì vào ngày thứ 7 vừa qua tức ngày 25 tháng 1, bản Demo VIP của bom tấn Anthem đã chính thức được mở cửa cho những game thủ đã pre - order trước hoặc đã đăng ký tài khoản EA Access.

Anthem mở cửa miễn phí 100%, game thủ tha hồ cày kéo trong dịp Tết - Ảnh 1.

Sau giai đoạn VIP, bản demo của Anthem sẽ được mở cửa hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ người chơi trên thế giới từ ngày 1 - 3/2/2019. Ngay từ bây giờ, bất kỳ game thủ nào sở hữu PC, PS4 hoặc Xbox One và kết nối internet đều có thể tải trước bản Demo của Anthem mà không cần phải sở hữu tài khoản độc quyền mà EA đã dành riêng cho các khách hàng VIP. Game thủ có thể tải trước bản Demo Anthem theo các cách dưới đây:

Console

Anthem mở cửa miễn phí 100%, game thủ tha hồ cày kéo trong dịp Tết - Ảnh 2.

Theo đó, trên hệ máy PS4, chỉ cần truy cập vào PlayStation Store rồi tìm từ khóa Anthem là game thủ đã có thể tải bản Demo dung lượng (26GB) của Anthem rồi. Còn trên hệ máy Xbox, game thủ cũng vào Xbox Store rồi tải bản Demo (23GB).

Download Demo Anthem on PlayStation Store

Download Demo Anthem on Xbox Store

PC

Anthem mở cửa miễn phí 100%, game thủ tha hồ cày kéo trong dịp Tết - Ảnh 3.

Đối với game thủ sở hữu PC, game thủ sẽ cần cài đặt trình quản lý game của EA trước. Khởi động nó rồi tìm kiếm Anthem Store Page trước khi nhấn nút "Try It Firs" để tải bản Demo. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là dữ liệu người chơi trong bản Demo này sẽ không được lưu và chuyển sang bản chính thức của Anthem. Nhưng đây là cơ hội vô cùng hiếm hoi để game thủ có thể chạm tay vào bom tấn Anthem vô cùng hay này.

Link tải

Được biết, Anthem là một tựa game nhập vai hành động kết hợp với khoa học viễn tưởng, tạo ra các game thủ như Freelancers được trang bị Javelins – bộ giáp ngầu lòi trông có phần giống như bộ giáp của Iron Man cho phép người chơi bay lượn trong thế giới rộng lớn đó và tiêu diệt kẻ thù, đồng thời có thể hoàn thành các nhiệm vụ một mình hoặc với nhiều người.