“Ăn cắp” sức mạnh độc nhất của Điêu Thuyền, Đại Kiều trở thành mỹ nhân vạn người mê trong 3Q Ai Là Vua

Cuồng 3Q  - Theo Helino | 20/06/2019 06:00 PM

3Q Ai Là Vua
07/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

Nếu nghĩ chỉ có sắc đẹp của Điêu Thuyền mới làm kẻ địch say đắm thì bạn đã nhầm rồi đó. Đại Kiều cũng là mỹ nhân từng khiến Tào Tháo mê mệt cơ mà…

Ở hầu hết các tựa game về Tam Quốc, sức mạnh của Điêu Thuyền luôn có khả năng độc nhất vô nhị - quyến rũ địch nhân, khiến chúng quay sang phản bội lại đồng đội. Kế này người ta hay gọi là "mỹ nhân kế", phần nào cũng để tôn vinh sắc đẹp của Điêu Thuyền, khó có người con gái nào vượt qua được.

“Ăn cắp” sức mạnh độc nhất của Điêu Thuyền, Đại Kiều trở thành mỹ nhân vạn người mê trong 3Q Ai Là Vua - Ảnh 1.
“Ăn cắp” sức mạnh độc nhất của Điêu Thuyền, Đại Kiều trở thành mỹ nhân vạn người mê trong 3Q Ai Là Vua - Ảnh 2.

Những ngày gần đây, Đại Kiều đang trở thành nữ tướng rất được săn đón trong 3Q Ai Là Vua

Thế nhưng, 3Q Ai Là Vua lại trở thành tựa game Tam Quốc đầu tiên phá vỡ nguyên tắc này. Điêu Thuyền không còn là người đẹp nhất mà bên cạnh đó còn có Đại Kiều. Vị mỹ nhân đến từ nước Ngô cũng có khả năng dùng mỹ nhân kế để khiến địch nhân tương tàn. Chỉ bằng một nụ hôn gió, nàng ta cũng có thể khiến ngay cả vị tướng tưởng chừng không bao giờ thay lòng - Lữ Bố cũng động dung.

Đại Kiều quyến rũ Lữ Bố

Kỹ năng này của Đại Kiều áp dụng trực tiếp cho tướng mạnh nhất của đội hình địch, một nỗi sợ khiến đối thủ không ngừng suy nghĩ tìm cách khắc chế. Như trong đoạn clip ở trên, Đại Kiều đã mê hoặc trúng Lữ Bố, việc Lữ Linh Khởi và các tướng còn lại trong team địch ngã xuống có công lao lớn từ mỹ nhân này.

“Ăn cắp” sức mạnh độc nhất của Điêu Thuyền, Đại Kiều trở thành mỹ nhân vạn người mê trong 3Q Ai Là Vua - Ảnh 4.

Ngoài buff bổ trợ, Đại Kiều còn có thêm khả năng mê hoặc địch nhân và khống chế nộ

Lại nói từ sau khi Đại Kiều xuất hiện, team Ngô đã nhận một pha buff cực mạnh. Giờ đây, có vô số chiến thuật mới mà người ta có thể thử nghiệm từ quốc gia này. Đó có thể là chiến thuật khống chế nộ, không cho địch ra chiêu rồi dần dần tiêu diệt từng mục tiêu. Hoặc mặt khác, người chơi cũng có thể sắp xếp các tướng nước Ngô "mix" chung với quốc gia khác để phù hợp về lối combo.

“Ăn cắp” sức mạnh độc nhất của Điêu Thuyền, Đại Kiều trở thành mỹ nhân vạn người mê trong 3Q Ai Là Vua - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của Đại Kiều giúp sản sinh ra những chiến thuật hoàn toàn mới ở team Ngô

Quả thật, những ngày gần đây, việc tìm kiếm tướng sát thương vật lý, sát thương phép có khi lại không nổi bật bằng quá trình mà 500 anh em quyết quay ra Đại Kiều. Chỉ là một nữ tướng nhưng sự ảnh hưởng của nàng ta rất lớn, vượt xa Điêu Thuyền.

“Ăn cắp” sức mạnh độc nhất của Điêu Thuyền, Đại Kiều trở thành mỹ nhân vạn người mê trong 3Q Ai Là Vua - Ảnh 6.

Dần dần, 500 anh em 3Q Ai Là Vua lại được trải nghiệm thêm nhiều meta độc, dị khác

Hài hước là trong phần lớn các tựa game về Tam Quốc khác, Đại Kiều lại không có cơ hội tỏa sáng đặc biệt như thế này. Thay vào đó, các tướng hữu dụng đa phần lại chủ yếu vẫn là những nhân vật quen thuộc như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Tào Tháo… Mãi tới khi bước vào 3Q Ai Là Vua, họ mới biết được khả năng độc nhất mà mỗi vị nữ tướng mang lại.

“Ăn cắp” sức mạnh độc nhất của Điêu Thuyền, Đại Kiều trở thành mỹ nhân vạn người mê trong 3Q Ai Là Vua - Ảnh 7.

Tựa game không chỉ đem đến hệ thống tướng đông đảo, đa dạng mà chính mỗi vị tướng lại có những cách phát triển rất riêng

Tải game ngay tại: https://go.onelink.me/DeNJ/prgamek

Fanpage: https://www.facebook.com/game3qailavua/