Ấm lòng với những món quà Trung Thu được game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký gửi tặng lẫn nhau, anh em thế mới là anh em chứ!

Nipp  - Theo Helino | 22/09/2018 05:30 PM

Làng Lá Phiêu Lưu Ký
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Làng Lá Phiêu Lưu Ký không chỉ mang đến những trải nghiệm vui vẻ mà còn là nơi gắn kết mọi người lại với nhau, gắn kết tình anh em, dù chỉ là những người quen biết qua game nhưng trong từng món quà và những lời chúc chân thành cũng nói lên được tình bằng hữu quý giá của họ.

Một mùa Trung Thu chỉ thật sự ấm áp, trọn vẹn niềm vui khi mà bạn chia sẻ nó cùng với những người anh em, bằng hữu của mình. Game online là thứ đã giúp người ta kết nối với nhau, dù chỉ là những người xa lạ quen nhau qua bang hội ảo nhưng sau nhiều lần chinh chiến, họ lại dần cảm thấy quý trọng, thân thuộc với những người còn lại. Trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, vào đợt Trung Thu này, rất nhiều người chơi đã tức tốc gửi những món quà ý nghĩa cho bạn bè của mình trong game, như một lời chúc an lành nhất.

Ấm lòng với những món quà Trung Thu được game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký gửi tặng lẫn nhau, anh em thế mới là anh em chứ! - Ảnh 1.

UchihaLiKy0 - một người anh của server Làng Cát 4 đã chia sẽ niềm vui của mình đến cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký: "Hôm nay mình vui. Hôm nay mình say mất rồi. Cám ơn Làng Cát 4. Ở ngoài hiện giờ đang say men, trong game thì say tình bằng hữu".

Vì nể phục trước cách chơi và tính cách của UchihaLiKy0, nhiều game thủ khác đã nhân event làm bánh Trung Thu để gửi quà cho người anh này. Đây đều là những chiếc bánh mà họ đã mất nhiều công sức để thu thập nguyên liệu, trải qua các trận chiến kinh thiên với thủy tổ Chakra hùng mạnh Kaguya mới có được. Đi kèm đó còn là nhiều lời chúc ngắn gọn nhưng chan chứa tình cảm, đầy ý nghĩa mà người được nhận chắc hẳn sẽ rất cảm động.

Ấm lòng với những món quà Trung Thu được game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký gửi tặng lẫn nhau, anh em thế mới là anh em chứ! - Ảnh 2.
Ấm lòng với những món quà Trung Thu được game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký gửi tặng lẫn nhau, anh em thế mới là anh em chứ! - Ảnh 3.
Ấm lòng với những món quà Trung Thu được game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký gửi tặng lẫn nhau, anh em thế mới là anh em chứ! - Ảnh 4.

Chơi game online là vậy, dù đôi khi có những câu chuyện trái chiều làm người ta có cái nhìn không thiện cảm nhưng trên hết, nó vẫn luôn làm tốt nhiệm vụ mà ngay từ ban đầu, những nhà sản xuất đã đặt ra - kết nối người chơi với nhau. Họ tìm đến game đúng nghĩa là để giải trí nhưng không phải bằng việc tìm kiếm niềm vui một mình. Không, chơi game, được tung hoành, được vui là phải có anh em, bằng hữu ở bên mới chuẩn.

Ấm lòng với những món quà Trung Thu được game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký gửi tặng lẫn nhau, anh em thế mới là anh em chứ! - Ảnh 5.

Không chỉ UchihaLiKy0, trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký hiện nay đang nổi lên trào lưu tặng quà Trung Thu, quà sinh nhật thông qua hệ thống gửi thư. Cứ mỗi lần vào game lại nhận được hàng loạt món quà từ bạn bè thì quả là hết ý.

Ấm lòng với những món quà Trung Thu được game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký gửi tặng lẫn nhau, anh em thế mới là anh em chứ! - Ảnh 6.

Có thể bạn chưa biết, tình anh em, bằng hữu đã được game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký tích cực "khoe" từ rất lâu rồi. Nào là những cuộc săn Boss lúc nửa đêm, vô số lần anh em cùng nhau đi câu cá hoặc phụ bản, thậm chí còn tổ đội cắm máy để trò chuyện suốt ngày… Có thể thấy, với những tính năng được tái hiện từ nhiều tượng đài nhập vai trên hệ máy PC khi xưa, Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã dần trở thành sân chơi được yêu thích chẳng kém cạnh gì so với các bom tấn nhập vai hiện nay, cả PC lẫn mobile.

Ấm lòng với những món quà Trung Thu được game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký gửi tặng lẫn nhau, anh em thế mới là anh em chứ! - Ảnh 7.

Để tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký, bạn đọc có thể truy cập tại:

Tải game tại ĐÂY.

Link sự kiện: https://langla.vn/ke-hoach-nguyet-nhan

Fanpage: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/