All-Star 2018: Faker tiết lộ sẽ 'lăn lộn' trên sân khấu và quyết tâm vô địch giải solo 1v1

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 04/12/2018 04:50 PM

Vào ngày 3/12, Faker đã chia sẻ một số suy nghĩ của mình về việc tham gia All-Star 2018.

Vào ngày 3/12, Faker đã chia sẻ một số suy nghĩ của mình về việc tham gia All-Star 2018. Trước đó, Faker đã một lần nữa chứng tỏ tên tuổi của mình bằng vị trí số một trong cuộc đua bình chọn tuyển thủ tham dự All-Star 2018. "Tôi nghe nói rằng chúng tôi sẽ chơi với những streamer, tôi tự hỏi nó sẽ diễn ra như thế nào", Faker cho biết.

All-Star 2018: Faker tiết lộ sẽ lăn lộn trên sân khấu và quyết tâm vô địch giải solo 1v1 - Ảnh 1.

Faker rất háo hức được chơi cùng streamer

Trong giải đấu All-Star 2v2, Faker sẽ bắt cặp với cựu tuyển thủ Cpt Jack. Trước đây, cả 2 người được coi làm một cặp đôi vô cùng thú vị thông qua việc stream trong các trận đấu xếp hạng đơn. Faker dường như rất mong được gặp lại Cpt Jack khi nói rằng: "Chúng tôi gặp nhau khá thường xuyên trong soloQ, nhưng tôi không gặp anh ấy gần đây... Giờ đây, chúng tôi đang hợp tác với nhau một lần nữa, Alistar của tôi đã sẵn sàng".

All-Star 2018: Faker tiết lộ sẽ lăn lộn trên sân khấu và quyết tâm vô địch giải solo 1v1 - Ảnh 2.

Faker tụ họp cùng 'người tình'

Sau khi được hỏi 'sự kiện nào mà bạn mong chờ nhất tại All-Star 2018?", Faker trả lời rằng: "Tôi nghĩ giải đấu 1v1 là quan trọng nhất." Quỷ Vương còn chia sẻ thêm rằng: "Tôi không chắc liệu mình có thể chiến thắng trước Uzi vì cậu ấy thực sự xuất sắc. Chưa một tuyển thủ Hàn Quốc nào thắng giải solo 1v1, vì vậy tôi vừa hồi hộp, vừa háo hức".

All-Star 2018: Faker tiết lộ sẽ lăn lộn trên sân khấu và quyết tâm vô địch giải solo 1v1 - Ảnh 3.

Uzi là "Vua solo" All-Star năm ngoái

Cuối cùng khi được hỏi về việc liệu Faker có chuẩn bị bất kỳ một hành động nào để kỷ niệm cho người hâm mộ hay không, câu trả lời là: "Tôi đang nghĩ về thứ gì đó như kiểu lộn về phía trước hoặc về sau". Ngay khi đó, Peanut đừng ngay bên cạnh tỏ vẻ ngạc nhiên: "Thật chứ?" và Faker đáp lại rằng "Anh cũng có thể lộn sang một bên nữa."

All-Star 2018: Faker tiết lộ sẽ lăn lộn trên sân khấu và quyết tâm vô địch giải solo 1v1 - Ảnh 4.

Một lần nữa!?