Alchemy War: Clash of Magic - Game chiến thuật đỉnh cao nơi bạn trở thành "ma pháp sư" đi xâm chiếm thiên hạ

RED  - Theo Helino | 09/07/2019 10:45 AM

Alchemy War: Clash of Magic lấy cốt truyện tại một thế giới của ma thuật và bí ẩn mang tên Alchemy Continent.

Nếu bạn đã chán với việc cứ phải đóng vai người tốt trong game thì hãy thử tựa game mobile mới Alchemy War: Clash of Magic để có những trải nghiệm khác biệt nhé. Trò chơi này sẽ đưa gamer vào vai một "ma pháp sư" quyền năng và một thế giới giả tưởng đầy mới mẻ.

Alchemy War: Clash of Magic - Game chiến thuật đỉnh cao nơi bạn trở thành ma pháp sư đi xâm chiếm thiên hạ - Ảnh 1.

Alchemy War: Clash of Magic lấy cốt truyện tại một thế giới của ma thuật và bí ẩn mang tên Alchemy Continent. Nơi đây có những cư dân vô cùng đáng sợ như những con Orc hung hãn, nhiều loài undead kinh dị... Nhiệm vụ của bạn là tập hợp một đạo quân mạnh mẽ đi chinh phục 6 vương quốc lớn, đập tan những kẻ phản bội.

Về cơ bản thì Alchemy War: Clash of Magic có kiểu chơi chiến thuật thời gian thực đặc trưng khi bạn phải dùng não rất nhiều cho những công việc như chia quân đi đánh các nơi, tập hợp đội ngũ và quyết định xem bao giờ thì tấn công, làm thế nào mới quây được kẻ địch.

Alchemy War: Clash of Magic - Game chiến thuật đỉnh cao nơi bạn trở thành ma pháp sư đi xâm chiếm thiên hạ - Ảnh 2.

Bên cạnh khiển quân thì phép thuật trong trò chơi này cũng rất quan trọng. Bạn sẽ được điều khiển 6 loại ma pháp với lửa, băng, sét, độc, ánh sáng và bóng tối. Mỗi loại có ảnh hưởng tới 'lính tráng' rất khác biệt và đội quân cũng tự có 'kháng phép' riêng. Vậy nên Alchemy War: Clash of Magic đòi hỏi người chơi phải tinh ý, linh hoạt trong từng trận chiến.

Tất cả các trận chiến trong Alchemy War: Clash of Magic đều diễn ra trong thời gian thực. Người chơi phải vô cùng nhanh tay và linh hoạt trong từng màn chiến đấu. Cần phải vừa cẩn trọng vừa thông minh mới có thể giữ đội quân của bạn sống sót nhiều nhất mà vẫn giành chiến thắng.

Hiện tại game thủ quan tâm có thể tải game cho điện thoại Android TẠI ĐÂY.