Alaloth: Champions of the Four Kingdoms - Game nhập vai hành động mới sắp ra mắt

YLTZ  - Theo Helino | 04/12/2018 05:35 PM

Alaloth: Champions of The Four Kingdoms là một game online nhập vai hành động mới cho PC và Xbox One sẽ được ra mắt vào năm 2019.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2017 bởi Gamera Interactive, Alaloth: Champions of The Four Kingdoms là một game online nhập vai hành động mới cho PC và Xbox One sẽ được ra mắt vào năm 2019.

Alaloth: Champions of the Four Kingdoms - Game nhập vai hành động mới sắp ra mắt - Ảnh 1.

Ngoài việc là một tựa game MMORPG, trò chơi dạng Buy-to-Play này còn hỗ trợ chế độ chơi local multiplayer và co-op trực tuyến lên đến 4 người chơi. Đoạn giới thiệu teaser cho tựa game này vừa mới được tiết lộ gần đây, và có vẻ như nó mang lại cảm giác về những trò chơi nhập vai của "ngày xưa" nhưng với đồ họa được nâng cấp tốt hơn hẳn.

Alaloth: Champions of The Four Kingdoms - Official teaser trailer

Alaloth tuyên bố sẽ mang "tinh thần aRPG đến một tầm cao mới với lối chơi dựa nhiều trên kỹ năng,lấy cảm hứng từ những tác phẩm kinh điển tuyệt vời như Moonstone và những kiệt tác hiện đại như Dark Souls trong một môi trường đầy ám ảnh, ma mị và đầy pháp thuật."

Alaloth: Champions of the Four Kingdoms - Game nhập vai hành động mới sắp ra mắt - Ảnh 3.

Được mô tả như là một sự giao thoa giữa Dark Souls và tựa game đình đám cổ điển Moonstone: A Hard Days Knight, Alaloth sẽ được chia thành hai giai đoạn gameplay. Phong cách chơi chính của trò chơi là theo lượt, khi những người chơi đến các điểm giao dịch để nâng cấp nhân vật, mua thú cưỡi hoặc ghé thăm các gia đình cầm quyền của bốn vương quốc của trò chơi để được cung cấp nhiệm vụ mới hoặc tìm hiểu về quan điểm chính trị của thế giới quan của trò chơi.

Alaloth: Champions of the Four Kingdoms - Game nhập vai hành động mới sắp ra mắt - Ảnh 4.

Trong lần chơi đầu tiên, người chơi sẽ lựa chọn nhân vật từ một trong bốn chủng tộc, và phải liên minh với một ngôi nhà hiện có, mỗi ngôi nhà có lịch sử hiện tại và gắn với một trong các vương quốc. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành đầy đủ 1 lần chơi, người chơi sẽ có thể tạo ra ngôi nhà của riêng họ, với các biểu ngữ, mottos và nhiều thứ khác có thể tùy chỉnh.

Alaloth: Champions of the Four Kingdoms - Game nhập vai hành động mới sắp ra mắt - Ảnh 5.

Khi tham gia một cuộc chiến, tuy nhiên, trò chơi trở thành một trò chơi hành động đẳng động, dựa trên gameplay của các game RPG cổ điển như Baldur's Gate, nhưng sử dụng một hệ thống chiến đấu trực diện hơn.

Alaloth: Champions of the Four Kingdoms - Game nhập vai hành động mới sắp ra mắt - Ảnh 6.