Aion Legions Of War - Game mobile hành động ấn tượng ra mắt bản tiếng Anh

YLTZ  - Theo Helino | 09/01/2019 10:02 AM

Aion Legions Of War đang cho đăng ký trước với nhiều phần quà hấp dẫn.

Gần đây thị trường game di động quốc tế sẽ có một bước đột phá mới từ NCSoft, lần này là game nhập vai di động cực hay Aion: Legions of War. Với những thành công mà họ đã đạt được ở Hàn Quốc vào năm 2017, NCSoft đã quyết định thử sức với một khu vực rộng lớn hơn.

Aion Legions Of War - Game mobile hành động ấn tượng ra mắt bản tiếng Anh - Ảnh 1.

Tựa game đặc biệt Aion Legions Of War này được mượn ý tưởng từ MMO Aion được tạo bởi nhóm phát triển Aion ban đầu tại trụ sở NCSOFT. Người chơi sẽ có thể thu thập các anh hùng từ thế giới Aion và xây dựng các tổ hợp của các anh hùng để sử dụng trong các trận đấu chóng lại boss, PvP và Guild Dungeons.

Aion Legions Of War - Game mobile hành động ấn tượng ra mắt bản tiếng Anh - Ảnh 2.

Mặc dù bạn không thể tải xuống Aion Legions Of War ngay bây giờ nhưng vẫn có thể tạo tài khoản trước để nhận được một số quà tặng được mở khóa dựa trên số lượng người đăng ký. Việc đăng ký trước sẽ đem lại cho bạn 100 điểm, mặc dù việc cần có bao nhiêu điểm để vượt qua mỗi level vẫn đang là một câu hỏi. Có các tùy chọn chia sẻ khác để thêm điểm vào cho bạn.

Aion Legions Of War - Game mobile hành động ấn tượng ra mắt bản tiếng Anh - Ảnh 3.

Những thứ có thể được mở khóa bao gồm 36.000 vàng trong trò chơi, một viên ngọc quý hiếm, 160 viên đá quý, và phần thưởng lớn nhất là một anh hùng ba sao. Đáng chú ý, bạn sẽ cần kết nối với tài khoản Facebook của mình để đổi lấy phần thưởng sau khi trò chơi ra mắt.

Aion Legions Of War - Game mobile hành động ấn tượng ra mắt bản tiếng Anh - Ảnh 4.

Với việc NCSoft tận dụng Lineage cho một trò chơi di động và giờ là Aion, bạn sẽ tự hỏi rằng liệu chúng ta sẽ lại được thấy một số sự chuyển đổi đáng ngạc nhiên sẽ đến trong tương lai hay không. Mặc dù Master X Master không bao giờ làm được điều đó, bạn sẽ thấy đáng chú ý khi có các nhân vật từ Guild Wars 2 và City of Heroes. Với việc Wildstar ngừng hoạt động gần đây, có thể sẽ có một tương lai cho việc chuyển đổi sang nền tảng di động dành cho Chua hoặc quay trở lại với đường phố Paragon City với các hoạt động kinh điển nhất.

Tham khảo thêm tại trang fanpage: https://www.facebook.com/aionmobile/.