Activision bất ngờ cho game thủ chơi Call of Duty: Infinite Warfare miễn phí 5 ngày cuối tuần này

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/12/2016 03:30 PM

Tiếp tục là một đợt cho chơi miễn phí nữa của Call of Duty: Infinite Warfare, lần này là trên PS4 và Xbox One.

Theo thông tin mới công bố từ phía Activision thì Call of Duty: Infinite Warfare - tựa game bắn súng mới phát hành hồi đầu tháng 11 vào dịp cuối tuần này sẽ lại tiếp tục được cho chơi miễn phí trong vòng 5 ngày liền, bắt đầu kể từ ngày thứ Năm 15/12 đến hết 20/12. Tuy nhiên chương trình chỉ áp dụng với hai phiên bản trên Xbox One và PS4.


Call of Duty: Infinite Warfare cho chơi miễn phí cuối tuần này với đầy đủ chế độ chơi.

Call of Duty: Infinite Warfare cho chơi miễn phí cuối tuần này với đầy đủ chế độ chơi.

Chế độ chơi đơn, chơi mạng, bản đồ... Không có bất kì giới hạn nào được đặt ra đối với game thủ trong đợt khuyến mại này. Bên cạnh đó toàn bộ kinh nghiệm, item, level mà người chơi đạt được trong quá trình chơi miễn phí này sẽ được giữ nguyên nếu như họ quyết định mua Call of Duty: Infinite Warfare để chơi tiếp.

Gần đây, có nhiều thông tin từ các trang theo dõi thị trường cho biết doanh số Call of Duty: Infinite Warfare vẫn đang trên đà thụt lùi. Game bán được ít hơn khá nhiều so với phiên bản năm ngoái - Black Ops 3. Số liệu chi tiết tất nhiên chưa và nhiều khả năng sẽ không bao giờ được Activision tiết lộ cụ thể nhưng theo ước tính có thể giảm đến... 50% ở thị trường Mỹ lẫn châu Âu.

Activision bất ngờ cho game thủ chơi Call of Duty: Infinite Warfare miễn phí 5 ngày cuối tuần này

Kết quả không mấy vui vẻ này đã được dự báo từ trước khi trailer giới thiệu của Call of Duty: Infinite Warfare hiện đang là video bị dislike nhiều thứ nhì YouTube, chỉ đứng sau ca khúc Baby của nam ca sĩ Justin Bieber. Sự ra mắt của nhiều tựa game bắn súng mới lạ hơn như Doom, Titanfall 2, Battlefield 1, Overwatch cũng góp phần không nhỏ vào việc game thủ không còn cảm thấy mặn mà với phiên bản Call of Duty năm nay, dù thực tế là nó có chất lượng tốt.

Activision bất ngờ cho game thủ chơi Call of Duty: Infinite Warfare miễn phí 5 ngày cuối tuần này

Đoạn trailer giới thiệu với 3,3 triệu lượt dislike của Call of Duty: Infinite Warfare.

Biểu hiện rõ nhất của việc doanh thu của Call of Duty: Infinite Warfare không được như mong đợi của Activision nằm ở chính những đợt khuyến mại cho chơi miễn phí xuất hiện với tần suất dày đặc. Trước kia điều này ra rất hiếm xảy ra, ít nhất nếu có cũng phải 6 tháng hoặc 1 năm sau khi game phát hành và chỉ kéo dài trong vòng 2 ngày. Xem ra họ đang nỗ lực kéo người chơi quay trở lại với tựa game bắn súng bom tấn của mình.

Vì không có hạn chế nào trong phiên bản miễn phí nên game thủ tham gia vào đợt chơi thử cuối tuần này sẽ phải tải về khối lượng dữ liệu không khác gì game hoàn chỉnh, tức lên tới 60GB (không bao gồm tựa game Call of Duty: Modern Warfare Remastered).

>> Cứ 10 phụ nữ Nhật lại có 4 người chưa từng quan hệ, chỉ chơi game hẹn hò ảo