Endgame: 9 điều tồi tệ nếu các siêu anh hùng đảo ngược cú búng tay chết chóc của Thanos

Mẹ Sề  - Theo Helino | 27/05/2019 03:00 PM

Bất cứ chuyện gì cũng có 2 mặt lợi và hại song hành, kể cả cú búng tay hồi sinh nhân loại của các siêu anh hùng trong Endgame.

Kết thúc của Avengers: Endgame quả thật rất hoành tráng và rất bất ngờ, 1 nửa nhân loại đã được hồi sinh sau cú búng tay diệt chủng của Thanos trong Infinity War. Tuy nhiên, có thể đã không ai nghĩ về những hậu quả nghiêm trọng của việc đảo ngược những chuyện đã xảy ra, lại còn tận 5 năm rồi.

Ngay bây giờ, tôi sẽ liệt kê cho bạn 9 trường hợp như thế nhé!

1. Điều gì sẽ xảy ra với những người góa bụa và quyết định làm lại cuộc sống, xây dựng tương lai mới?

Endgame: 9 điều tồi tệ nếu các siêu anh hùng đảo ngược cú búng tay chết chóc của Thanos - Ảnh 1.

Có khả năng nhiều cặp đôi đã bị mất vợ, hoặc chồng cho sự xóa sổ ngẫu nhiên bởi cái búng tay của Thanos. 5 năm đã trôi qua, nỗi đau thì không thể quên nhưng ai cũng sẽ phải gạt nước mắt để bắt đầu cuộ sống mới. Vậy điều gì sẽ xảy ra với những người quyết định tìm kiếm một cuộc hôn nhân khác và bây giờ nhìn thấy chồng hoặc vợ trước của họ sống lại?

2. Điều gì sẽ xảy ra với những đứa trẻ được nhận nuôi?

Endgame: 9 điều tồi tệ nếu các siêu anh hùng đảo ngược cú búng tay chết chóc của Thanos - Ảnh 2.

Sự xóa sổ ngẫu nhiên chắc chắn sẽ khiến nhiều đứa trẻ bỗng nhiên trở thành mồ côi hay nhiều cặp cha mẹ bị mất đi con cái của mình. Do đó, sẽ có nhiều đứa trẻ được nhận nuôi. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu cha mẹ ruột của những đứa trẻ sống lại?

3. Nhiều người được hồi sinh sẽ khám phá ra rằng ngôi nhà của họ không còn thuộc về họ nữa

Endgame: 9 điều tồi tệ nếu các siêu anh hùng đảo ngược cú búng tay chết chóc của Thanos - Ảnh 3.

Sau khi nhiều người bị xóa sổ, sẽ có một sự hỗn loạn về bất động sản, nhiều người cố bán nhà hay nhiều người vô gia cư sẽ cố chiếm 1 căn nhà trống để sinh sống. Như vậy, khả năng cao là nhiều người được hồi sinh sẽ thấy những người khác đang sống ở nơi từng là nhà của họ.

4. Nhiều người sẽ xuất hiện trở lại trong những cảnh nguy hiểm

Endgame: 9 điều tồi tệ nếu các siêu anh hùng đảo ngược cú búng tay chết chóc của Thanos - Ảnh 4.

Nhiều người gặp tai nạn trên đường cao tốc, rơi máy bay, vận hành máy móc hạng nặng hoặc đơn giản là ở những nơi không còn an toàn sau khi được hồi sinh từ cửa tử sẽ lại thấy mình sắp phải chết.

5. Thực phẩm sẽ trở nên khan hiếm và nhiều người phải chết đói

Endgame: 9 điều tồi tệ nếu các siêu anh hùng đảo ngược cú búng tay chết chóc của Thanos - Ảnh 5.

Sau 5 năm, ngành công nghiệp thực phẩm sẽ giảm sản lượng xuống 50% nên sự hồi sinh bất ngờ của 50% dân số sẽ gây ra hiềm khích và thậm chí là một cuộc nội chiến để tranh giành thực phẩm.

6. Sẽ có những cuộc chiến quyền lực giữa các nhà lãnh đạo thế giới cũ và mới

Nếu một tổng thống hoặc doanh nhân được hồi sinh, điều ngạc nhiên sẽ đến khi họ thấy người khác đã thay thế mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ có một cuộc khủng hoảng quyền lực chưa từng có giữa các tổng thống, các vị vua, các nhà lãnh đạo và các doanh nhân.

7. Sẽ có 1 cuộc khủng hoảng lao động toàn cầu

Endgame: 9 điều tồi tệ nếu các siêu anh hùng đảo ngược cú búng tay chết chóc của Thanos - Ảnh 6.

Thế giới không sẵn sàng để tiếp nhận thêm hàng triệu người bỗng dưng xuất hiện, đó là lý do tại sao nhiều công ty và mô hình kinh doanh sẽ sụp đổ, và để giữ cho nền kinh tế ổn định sẽ rất khó đạt được.

8. Sẽ có nhiều người mắc phải vấn đề tâm lý

Endgame: 9 điều tồi tệ nếu các siêu anh hùng đảo ngược cú búng tay chết chóc của Thanos - Ảnh 7.

Trong khi nhiều người sẽ rất vui khi được gặp lại những người thân yêu mà họ đã mất, sẽ có nhiều người bị căng thẳng sau chấn thương, do những thay đổi mạnh mẽ của xã hội mới.

9. Sẽ có thảm họa môi trường

Endgame: 9 điều tồi tệ nếu các siêu anh hùng đảo ngược cú búng tay chết chóc của Thanos - Ảnh 8.

Chúng ta biết rằng con người chịu trách nhiệm cho sự thay đổi khí hậu và thảm họa môi trường trên hành tinh. Có thể là sự suy giảm đã làm loãng những vấn đề đó, nhưng kể từ lúc này, 1 nửa dân số bất ngờ được hồi sinh sẽ lại gián tiếp gây ra tình trạng ô nhiễm, lãng phí năng lượng,... Nó sẽ gây ra những thay đổi khí hậu mạnh mẽ trên thế giới.