8 skin “đẹp quên sầu” của các nhân vật Xuất Kích

A.D  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/02/2017 03:52 PM

Xuất Kích
04/10/2016 NCB: VTC Game NPH:

Game thủ có thể sở hữu ngay những bộ trang phục này với giá rẻ bất ngờ trong chuỗi sự kiện ngày Valentine sắp tới của Xuất Kích.

Sở hữu rất nhiều lớp nhân vật phân bố đều cho 3 vị trí quan trọng của trận đấu, mỗi nhân vật trong Xuất Kích có vai trò riêng của mình. Đặc biệt, mỗi nhân vật lại có một skin đặc biệt, làm chiến trường Xuất Kích càng trở ấn tượng và đầy màu sắc.

8 skin “đẹp quên sầu” của các nhân vật Xuất Kích

Đến cùng Big Update Đột Phá, Xuất Kích đã mang đến những skin được thiết kế vô cùng độc đáo và thể hiện rõ cá tính của từng nhân vật.

8 skin “đẹp quên sầu” của các nhân vật Xuất Kích

Blue Rona: là bộ Skin mới nhất được ra mắt trong Xuất Kích. Là món quà sinh nhật lần thứ 16 của người thầy Hawkeye dành tặng và đã được chính Rona “thiết kế” lại cho phù hợp với mình. Chiếc đồng hồ để kích hoạt khả năng đặc biệt được Rona lấy ra từ bộ sưu tập của mình để cho phù hợp nhất với bộ trang phục được người thầy đáng kính dành tặng.

8 skin “đẹp quên sầu” của các nhân vật Xuất Kích

Timberwolf Hawkeye: Trong một lần thực hiện nhiệm vụ ám sát tại Adygeya - Nga, Storm Squad đã quyết định phủ lên bộ suit thông thường của Hawkeye một lớp lông màu trắng như sói tuyết để có thể dễ dàng ngụy trang trong khu rừng trải đầy tuyết tại nơi đây. Cùng với khẩu AWM Swedish trong tay, anh chàng sniper lạnh lùng này đã hoàn thành vô cùng xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sau nhiệm vụ lần đó, cái tên Timberwolf Hawkeye đã ra đời.

8 skin “đẹp quên sầu” của các nhân vật Xuất Kích

Inferno Striker: Striker được biết đến là người thích hợp nhất trong số những người từng mặc những bộ suit đặc biệt do Storm Squad thiết kế. Trong một lần tham chiến tại khu vực núi lửa đang phun trào, Striker đã tình cờ phát hiện ra rằng năng lượng từ dung nham núi lửa có thể gia tăng khả năng hồi phục từ bộ suit của mình. Đưa lại ý tưởng của mình cho bộ phận nghiên cứu suit, một thời gian ngắn sau bộ trang phục với hoa văn lấy cảm hứng từ dòng dung nham núi lửa cùng bộ phận nạp năng lượng nhiệt độ cực cao đã được thêm vào bộ suit nhằm tăng cường sức mạnh cho Striker đã được hoàn thiện.

8 skin “đẹp quên sầu” của các nhân vật Xuất Kích

Killer Rose Chris: Là một anh chàng vô cùng hào hoa kể từ khi còn đang ở lực lượng cảnh sát, đến với Storm Squad, Chris vẫn giữ nguyên phong thái đó của mình. Bộ suit của anh chàng này cũng được thiết kế dựa trên phong cách sát thủ hào hoa đó. Cái tên Chris Rose Killer có thể kiến bao cô nàng say đắm nhưng cũng sẽ khiến kẻ thù không thể không kinh hãi khi nghe nhắc đến.

8 skin “đẹp quên sầu” của các nhân vật Xuất Kích

Red Dragon El Tigre: Bộ suit với hoa văn rồng vàng trên nền áo đỏ rực trông cực ngầu này chính là “phần thưởng tự xưng” của ông sếp của Storm Squad - El Tigre sau khi giúp chính phủ Nhật Bản dẹp yên một băng nhóm yakuza mang tên Red Dragon. Bộ suit là những gì mà El Tigre đã muốn được chính phủ “trao tặng” cho công lao của mình.

8 skin “đẹp quên sầu” của các nhân vật Xuất Kích

Trish Ghost: Viện nghiên cứu Suit do cô nàng Trish gan dạ đứng đầu đã tình cờ tìm ra được chất liệu khiến cho con người có thể hòa mình cùng vào với khung cảnh xung quanh. Tuy nhiên không có ai muốn trở thành vật thí nghiệm cho thí nghiệm đầy nguy hiểm nhưng mang tính cách mạng này. Với tính cách của mình, cô đã tình nguyện trở thành vật thí nghiệm và đã thành công. Tuy nhiên chất liệu đó lại có những công dụng vượt trội hơn khi nó trở nên tương thích với ADN của cô và có thể phát huy 1 cách hiệu quả nhất khi cô sử dụng nó. Kể từ đó cái tên Trish Ghost – Bóng ma tuyệt vọng đã trở thành nỗi khiếp sợ cho rất nhiều những tổ chức thù địch của Storm Squad.

8 skin “đẹp quên sầu” của các nhân vật Xuất Kích

Jamaica Runner Geoffrey: Là một fan bự của nhà vô địch điền kinh thế giới người Jamaica Usain Bolt, anh chàng này đã yêu cầu phòng nghiên cứu suit thiết kế cho mình bộ suit này nhằm thể hiện sự ngưỡng mộ của anh chàng này đối với thần tượng.

8 skin “đẹp quên sầu” của các nhân vật Xuất Kích

Gold Castle BigDaddy: Một tác phẩm khác vô cùng đáng ngạc nhiên của viện nghiên cứu Suit của Trish đứng đầu. Lớp giáp bằng kim loại của Bigdaddy giờ đây được thay thế hoàn toàn bằng vàng ròng. Cùng với những công nghệ vô cùng tân tiến, bộ giáp này giúp BigDaddy có thể trụ vững hàng giờ đồng hồ trước những cuộc tấn công của quân địch mà vẫn có thể dễ dàng di chuyển mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Những bộ trang phục làm nên nét riêng của từng nhân vật cũng chính là những điểm tạo nên sự khác biệt của Xuất Kích với những game dòng FPS thông thường. Còn gì có thể hấp dẫn hơn khi tham gia game với những nhân vật mình ưa thích với những bộ trang phục vô cùng đa dạng không gây nên sự nhàm chán cho người chơi. Game thủ có thể sở hữu ngay những bộ trang phục này với giá rẻ bất ngờ trong chuỗi sự kiện ngày Valentine sắp tới của Xuất Kích. Hãy chờ nhé!

Thông tin chi tiết về trò chơi xem tại:

• Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich

• Group: https://www.facebook.com/groups/Xuatkich/