7 sự thật siêu bá đạo về "cụ" Madara, điều thứ 4 đảm bảo không ai ngờ tới!

Nipp  - Theo Helino | 26/06/2019 09:30 PM

Làng Lá Phiêu Lưu Ký
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Madara không chỉ là một trong những nhẫn giả hùng mạnh bậc nhất trong Naruto mà còn sở hữu nhiều câu thoại kinh điển của gã ác nhân thứ thiệt, khó có ai sánh bằng.

Madara mới chính là Hokage đầu tiên!

Sau khi hợp nhất 2 tộc Uchiha và Senju, cả Hashirama và Madara cùng đưa đến một ý nghĩ là thành lập ngôi làng với mong muốn hòa bình - Làng Lá. Khác với sự tưởng tượng của nhiều người, chính Đệ Nhất đã mong muốn Madara ngồi lên cương vị Hokage đầu tiên chứ không phải mình. Mặc cho sự phản đối của em trai Đệ Nhị, Hashirama vẫn rất quyết tâm mời mọc Madara nhưng không thành. Vị trí này được Madara nhường lại cho Đệ Nhất thì đúng hơn bởi trong thâm tâm, Madara luôn rất bội phục Hashirama.

7 sự thật siêu bá đạo về cụ Madara, điều thứ 4 đảm bảo không ai ngờ tới! - Ảnh 1.

Chính Đệ Nhất là người đã quyết đề cử Madara trở thành Hokage đầu tiên

Madara là người duy nhất có thể "nhìn ra" chân thân của Naruto trong Phân Thân Chi Thuật

Nói về Madara, sẽ là không ngoa khi thừa nhận ông là một Uchiha sử dụng Sharingan tài ba nhất. Trong suốt những năm tháng niên thiếu, Madara đã thành thục đôi mắt này hơn bất kỳ ai trong gia tộc, đến mức mà trong toàn bộ series Naruto, Madara cũng là người duy nhất nhìn ra được chân thân của Naruto trong Phân Thân Chi Thuật.

Nếu để ý kỹ những pha chạm trán của Naruto và Madara, đặc biệt là ở anime, bạn có thể nhận ra ngay nhẫn thuật lợi hại mà cậu nhóc của chúng ta tin dùng nhất lại không có cửa với một đối thủ tầm cỡ như vậy…

7 sự thật siêu bá đạo về cụ Madara, điều thứ 4 đảm bảo không ai ngờ tới! - Ảnh 2.

Nhẫn thuật "tủ" của Naruto lại bị Madara nhìn thấu trong khi không ai khác có thể

Sở thích của Hashirama là đánh bạc còn Madara? Chính là chiến đấu!

Madara sinh ra trong thời chiến và đó cũng là mọi thứ ông ta biết. Madara rất thích hủy diệt đối thủ của mình chỉ với 1 đòn duy nhất, giết chóc, chiến đấu cho ông ta niềm vui và mục đích.

Madara thích vị máu của chính mình, kèm theo đó là những âm thanh, tầm nhìn khi hòa mình với chiến trận. Ông ta nghiện chiến đấu, đến mức mà như bạn đọc đã thấy, kế hoạch khủng khiếp được lập ra với bàn tay của chỉ 1 người. Madara chẳng ngần ngại khi phải đối đầu với cả thế giới nhẫn giả, hoặc có chăng, có khi ông ta còn tỏ ra vui vẻ lạ thường.

7 sự thật siêu bá đạo về cụ Madara, điều thứ 4 đảm bảo không ai ngờ tới! - Ảnh 3.

Madara thực sự là một con người của chiến đấu

Madara sở hữu lượng nhẫn thuật nhiều… thứ 2, chỉ xếp sau Naruto

Điều này có lẽ sẽ khiến nhiều độc giả giật mình nhưng trên thực tế, số lượng nhẫn thuật mà Madara sở hữu là 52. Trong khi đó, Naruto, chàng nhân vật chính lười học ham chơi của chúng ta lại có thể sử ra tới 81 nhẫn thuật khác nhau.

7 sự thật siêu bá đạo về cụ Madara, điều thứ 4 đảm bảo không ai ngờ tới! - Ảnh 4.

Khá bất ngờ là anh chàng Naruto của chúng ta có thể đạt hạng 1 ở phần nhẫn thuật...

Madara sống tới 120 tuổi trước khi "chết" lần đầu

Trong giới nhẫn giả, việc thông thạo các nhẫn thuật kéo dài sự sống có thể khiến vài người sống thọ hơn chút đỉnh. Thế nhưng, đối với trường hợp của "cụ Madara" thì rất hiếm, 120 tuổi là con số mà khó có ai vượt qua nổi.

Và thậm chí, con số này vẫn có thể chưa phải cuối cùng nếu như Madara không chia sẻ "một chút" sức mạnh sang cho Tobi và Hắc Zetsu. Theo đoạn hội thoại trong truyện, vì cảm thấy thân thể già nua này quá yếu đuối, không thể đảm bảo cho kế hoạch kinh thiên, Madara đã sắp sẵn mọi thứ để có thể tái sinh lại lần nữa, với một thân xác khác hoàn hảo hơn bao giờ hết.

7 sự thật siêu bá đạo về cụ Madara, điều thứ 4 đảm bảo không ai ngờ tới! - Ảnh 5.

Đây chính là thứ đã giúp kéo dài tuổi thọ cho Madara

Thuộc tính cá nhân của Madara là "phong" chứ không phải "hỏa"

Madara là một trong những thành viên mạnh mẽ nhất của gia tộc Uchiha, điều này khiến nhiều người nhầm tưởng thuộc tính của ông ta cũng là hỏa.Thế nhưng theo lời tác giả, Madara vốn rất ghét "hỏa", ông ta cảm thấy "phong" lại hợp với phong cách của mình hơn.

Điều này không có nghĩa là Madara không bao giờ sử dụng nhẫn thuật liên quan tới lửa. Ông ta thường kết hợp cả lửa và gió lại với nhau để khiến đòn công mang sát thương cao nhất. Hiển nhiên, Madara làm mọi thứ để đạt được chiến thắng, kể cả việc phải dùng tới thuộc tính mà mình ghét nhất.

7 sự thật siêu bá đạo về cụ Madara, điều thứ 4 đảm bảo không ai ngờ tới! - Ảnh 6.

Để chiến thắng, Madara sẽ sử dụng mọi cách, kể cả là phải dùng thuộc tính mình ghét

Muốn được biến thân thành Madara ư? Không dễ đâu!

Trong một tựa game lấy đề tài Naruto khá nổi tiếng - Làng Lá Phiêu Lưu Ký, bộ cải trang Madara được cho là đắt và hiếm nhất. Có rất nhiều người chơi sẵn sàng bỏ cả chục triệu trong các buổi offline chỉ để sở hữu nhưng sau cùng, số lượng game thủ được biến thân thành thần tượng vẫn là quá ít. Trên toàn bộ server hiện nay, những người chơi có cải trang Madara chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

7 sự thật siêu bá đạo về cụ Madara, điều thứ 4 đảm bảo không ai ngờ tới! - Ảnh 7.

Để có được bộ cải trang này trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký là không hề đơn giản

Có thể bạn chưa biết: Làng Lá Phiêu Lưu Ký là gMO hiếm hoi trên thị trường khai thác đề tài Naruto nhưng sử dụng gameplay nhập vai, hành động. Điểm đặc biệt của tựa game này là không hề có hệ thống chiến lực. Nó gợi nhắc về các huyền thoại ngày xưa như MapleStory, MU Online, VLTK đời đầu… Thêm vào đó, Làng Lá Phiêu Lưu Ký cũng được trang bị cho mình tính năng giao dịch trực tiếp, nhờ đó, các món trang bị quý giá mà người chơi kiếm được có thể dùng để trao đổi nhanh gọn cho người chơi khác, kiếm thêm khoản thu nhập kha khá cho bản thân. Tựu chung, chúng ta đang sắp sửa được trải nghiệm một MMORPG đầy đủ tính năng truyền thống với đề tài Naruto “chuẩn từng centimet”.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại: http://langla.vn/rd/taigame