7 ngôi sao lừng danh Hollywood sẽ khiến bạn bất ngờ vì có... tuổi thơ dữ dội

My Bùi  - Theo Helino | 10/01/2019 02:30 PM

Dù hiện tại họ là những ngôi sao hạng A tại Hollywood, nhưng có phải ai cũng biết những diễn viên nổi tiếng này đã phải trải qua một thời thơ ấu khó khăn thế nào ?

1. Scarlett Johansson

7 ngôi sao lừng danh Hollywood sẽ khiến bạn bất ngờ vì có... tuổi thơ dữ dội - Ảnh 1.

Hiện nay, Scarlett Johansson là một trong những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất trên thế giới. Trái ngược với sự giàu có hiện tại, tuổi thơ của cô lại vô cùng nghèo khó. Trong chương trình Inside The Actors Studio, Scarlett Johansson chia sẻ rằng gia đình cô phải sống nhờ trợ cấp và tem phiếu thực phẩm. Bố mẹ cô phải nuôi bốn người con nhờ khoản lương ít ỏi tại Manhattan.

Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết bố mẹ ly dị vào cô năm 13 tuổi. Mẹ cô phải chuyển tới California, trong khi cô và em trai phải đến sống cùng bố ở New York. Chính vì thế, Scarlett Johansson phải bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 9 tuổi để kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

2. Robert Downey Jr

7 ngôi sao lừng danh Hollywood sẽ khiến bạn bất ngờ vì có... tuổi thơ dữ dội - Ảnh 2.

Iron Man - Robert Downey Jr là con thứ hai trong gia đình có cha là đạo diễn, nhà sản xuất phim và mẹ cũng là một diễn viên. Tuy nhiên, dù là nghệ sĩ tài ba nhưng cha anh lại nghiện ma túy nặng. Một hôm, khi nhìn thấy Downey Jr, lúc này 8 tuổi, ông đã đưa cho anh một gói cần sa và bảo anh hút thử.

Vào cuối những năm 1970, khi Robert 13 tuổi, cha mẹ ly dị và anh sống với cha. Suốt thời gian này, hai cho con thường hút ma túy cùng nhau. "Khi cha cùng tôi sử dụng ma túy, đó như thể là việc ông ấy cố gắng muốn bày tỏ tình yêu dành cho tôi, theo cách mà chỉ ông ấy hiểu", Robert kể lại.

3. Leonardo DiCaprio

7 ngôi sao lừng danh Hollywood sẽ khiến bạn bất ngờ vì có... tuổi thơ dữ dội - Ảnh 3.

Cuộc sống ở Hollywood của Leonardo DiCaprio hồi bé trái ngược hoàn toàn với cuộc sống xa hoa, sang trọng của anh bây giờ. Anh phải lớn lên ở một khu vực tệ nạn tại Hollywood, xung quanh là những tội phạm mà tuy và gái mại dâm. Nhưng "nhờ" đó mà khi lớn lên, Leo không sa đọa vào ma túy. Nam tài tử cũng từng là một kẻ vô gia cư với quãng thời thơ ấu sống vất vưởng nay đây mai đó trên những con phố ở Los Angeles trước khi có được vai diễn đầu tiên trong đời.

4. Johnny Depp

7 ngôi sao lừng danh Hollywood sẽ khiến bạn bất ngờ vì có... tuổi thơ dữ dội - Ảnh 4.

Ngôi sao hạng A Hollywood Johnny Depp từng có một tuổi thơ "bầm dập". Từ khi còn nhỏ, công việc của bố Johnny Depp bắt buộc cả gia đình anh phải di chuyển thường xuyên. Depp từng chia sẻ với báo chí rằng hòi nhỏ anh cũng bị bố mẹ đánh rất nhiều: "Làm việc gì sai tôi bị đánh, nhưng không làm gì sai tôi cũng bị đánh". Năm 16 tuổi, Depp bỏ học để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, từng chơi trong các câu lạc bộ ở Miami từ năm 13 tuổi để trợ giúp bố mẹ trả tiền thuê nhà.

Cuộc sống nay đây mai đó đưa anh đến gần với ma túy và rượu bia. Johnny thường tự cắt tay và giam mình trong phòng suốt nhiều ngày liền.

5. Tom Cruise

7 ngôi sao lừng danh Hollywood sẽ khiến bạn bất ngờ vì có... tuổi thơ dữ dội - Ảnh 5.

Tom Cruise từng nói về tuổi thơ không mấy phẳng lặng của mình vào năm 2006. Và nhân tố khiến cho tuổi thơ của Tom Cruise trở nên dữ dội như vậy chính là người cha của anh, ông đã bỏ rơi ba chị em Tom Cruise vào năm anh mới 12 tuổi.

Không chỉ những sóng gió trong gia đình, tuổi thơ của Tom Cruise còn đầy ảm đạm do những khiếm khuyết của bản thân anh mang lại. Suốt nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường, Tom Cruise mang nặng mặc cảm vì chứng khó đọc của mình.

6. Hugh Jackman

7 ngôi sao lừng danh Hollywood sẽ khiến bạn bất ngờ vì có... tuổi thơ dữ dội - Ảnh 6.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí WHO của Australia, Hugh Jackman chia sẻ về tuổi thơ bất hạnh khi bố mẹ chia tay và mẹ bỏ rơi hai anh em Hugh để trở về nước Anh. "Đó là sự tổn thương ghê gớm", nam diễn viên hồi tưởng, "Tôi đã nghĩ mẹ sẽ quay lại. Và rồi sau đó ngày tháng cứ thế trôi qua...".

Nỗi buồn bị bỏ rơi đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của Hugh Jackman cho đến khi trưởng thành. Tuy nhiên sau này, Hugh mới biết rằng mẹ anh phải vất vả chiến đấu với chứng trầm cảm và vật lộn với những khó khăn của người làm mẹ.

7. Angelina Jolie

7 ngôi sao lừng danh Hollywood sẽ khiến bạn bất ngờ vì có... tuổi thơ dữ dội - Ảnh 7.

Tuổi thơ không êm đềm đã khiến quá khứ của Angelina là một trong những chuỗi ngày "trượt dài". Kể từ khi lên 3, nữ diễn viên đã phải sống trong sự đày đọa của mẹ ruột vì bà đã đổ hết tội lỗi của người chồng phản bội lên đứa con gái, chỉ vì Angeliana và cha giống nhau như đúc. 

Từ đó về sau, mối quan hệ tay ba giữa cha, mẹ và cô chưa bao giờ êm thấm. Lên năm 14 tuổi, Angelina trở nên hoang dã với lối sống phóng túng và nghiệm ma túy nặng. Cô sa đà vào những mối quan hệ tình cảm phóng túng với cả nam và nữ.

Nguồn: Tổng hợp