7 chú Pokemon cực kỳ phá game, ở phiên bản nào cũng “imba” đến không tưởng

Nipp  - Theo Helino | 14/08/2019 07:30 PM

Pica Huyền Thoại
16/07/2019 NCB: SohaGame NPH:

Nếu bạn tưởng chỉ có Pokemon huyền thoại mới khiến đối thủ buông chuột chịu chết thì đã lầm to. Trong danh sách này còn có những Pokemon tưởng không mạnh mà mạnh kinh hoàng…

Nếu chăm chỉ xem giải đấu Pokemon, bạn sẽ nhận ra có một số cái tên luôn được tin dùng, dù là trải nghiệm trên phiên bản nào đi nữa. Chưa hết, mặc dù Pokemon huyền thoại luôn được coi là mạnh nhất nhưng trong trường hợp một Huấn Luyện Viên khéo léo, vẫn có những pha "lật kèo" đầy ảo diệu. Có một số Pokemon mà nếu từ thời điểm ban đầu bạn may mắn sở hữu được, cuộc chơi sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là 7 Pokemon với sức mạnh đã được kiểm chứng qua nhiều phiên bản, từ những màn ra mắt đầu tiên cho tới Pica Huyền Thoại vừa xuất hiện. Hãy cùng xem, liệu là fan Pokemon, bạn đã sở hữu hết được chúng chưa nhé?

7 chú Pokemon cực kỳ phá game, ở phiên bản nào cũng “imba” đến không tưởng - Ảnh 1.

Có những chú Pokemon sinh ra đã sở hữu sức mạnh vượt trội mà hàng trăm người chơi đều khao khát

1. Scizor

7 chú Pokemon cực kỳ phá game, ở phiên bản nào cũng “imba” đến không tưởng - Ảnh 2.

Scizor dù không phải Pokemon huyền thoại nhưng lại sở hữu nhiều sức mạnh đáng kinh ngạc

Scizor là loài Pokemon cực kỳ đặc biệt bởi sức mạnh vượt ngoài sức tưởng tượng và chỉ bị khắc chế bởi mỗi… Lửa. Chúng nó tốc độ vượt trội, chỉ số phòng thủ cao và các chiêu thức tấn công mang sát thương ổn định. Trên hết, Scizor cũng là Pokemon được ưa chuộng nhất trong các giải đấu. Một số người chơi nhận xét, dù trải qua nhiều phiên bản nhưng khả năng của Scizor vẫn luôn "bá" như vậy. Đây là lý do mà ngay từ những bước đầu tiên của cuộc hành trình, họ sẽ săn lùng Scizor để bổ sung cho bằng được.

2. Rayquaza

7 chú Pokemon cực kỳ phá game, ở phiên bản nào cũng “imba” đến không tưởng - Ảnh 3.

Rayquaza là Pokemon bảo vệ Trái Đất

Với khả năng tấn công mạnh mẽ cùng dạng Mega vượt trội, không khó hiểu khi Rayquaza lại được yêu thích đến thế. Khả năng gây sát thương của nó mạnh tới nỗi mà gần như không có thứ gì đủ sức đỡ nổi… Thậm chí, kể cả trong BXH các Pokemon huyền thoại, Rayquaza cũng được biết đến như chú Pokemon mạnh nhất, so kè trực tiếp với Arceus hay Mewtwo.

3. Mewtwo

7 chú Pokemon cực kỳ phá game, ở phiên bản nào cũng “imba” đến không tưởng - Ảnh 4.
7 chú Pokemon cực kỳ phá game, ở phiên bản nào cũng “imba” đến không tưởng - Ảnh 5.

Người người nhà nhà đều nuôi Mewtwo

Hiển nhiên, danh sách này không thể không kể đến Mewtwo, chú Pokemon với sức mạnh được lên xuống thất thường, lúc thì có vẻ hiền hiền yếu yếu, khi thì cả lữ đoàn gộp lại cũng chẳng động được vào người nó. Ấy vậy mà, trong game, Mewtwo luôn là cái tên được săn đón nhiều nhất. Tâm lý của nhiều người chơi cho rằng, Mewtwo dù ở game nào cũng cực mạnh và có nó là "auto" chiến thắng.

Thậm chí, ở Pica Huyền Thoại, có tới 90% người chơi từ những ngày đầu đã cố bắt bằng được Mewtwo về với đội của mình. Trong khi đã được tặng sẵn Gyarados, họ vẫn kiên quyết bằng được để sở hữu chú Pokemon huyền thoại hùng mạnh. Có thể thấy, sức hút của Mewtwo là rất khó cưỡng.

4. Arceus

7 chú Pokemon cực kỳ phá game, ở phiên bản nào cũng “imba” đến không tưởng - Ảnh 6.

Arceus được coi là "thần" của thế giới Pokemon

Được coi là vị thần tạo ra các Pokemon, Arceus cũng thuộc dạng "imba" ngoài sức tưởng tượng. Chỉ riêng xét về các chỉ số cơ bản, nó đã thuộc dạng vượt xa đám Pokemon còn lại, chỉ có duy nhất Mega Rayquaza hay Mega Mewtwo thì mới đủ sức chống lại được sức mạnh này. Trong game, nếu đã sở hữu Arceus, không còn khó khăn gì để đánh bại những Pokemon khác. Nó cũng là chú Pokemon hiếm hoi mà ai ai cũng nên nuôi tới tận cấp 100 vì Arceus liên tục học được những chiêu thức mới trong suốt quá trình phát triển của mình.

5. Gyarados


7 chú Pokemon cực kỳ phá game, ở phiên bản nào cũng “imba” đến không tưởng - Ảnh 7.

Gyarados là một trong những Pokemon hệ Nước mạnh nhất

Từ Magikarp "yếu thì đừng hỏi tại sao", đùng một cái, chỉ sau màn tiến hóa chóng vánh, nó lại trở thành Gyarados - một trong những Pokemon hệ Nước mạnh nhất quả đất… Rõ ràng đây là ý đồ không thể xem nhẹ từ Game Freak, kiểu một màn "cá chép hóa rồng" đúng nghĩa. Chẳng cần là Pokemon huyền thoại, Gyarados sở hữu sức mạnh khiến rất nhiều game thủ ngao ngán, chẳng muốn đụng phải. Nó chỉ bị khắc chế bởi hệ Đá và Điện, thế nhưng nếu không có các Pokemon như vậy, hãy xem chừng, Gyarados đủ sức quét sạch mọi đối thủ đấy!

6. Deoxys

7 chú Pokemon cực kỳ phá game, ở phiên bản nào cũng “imba” đến không tưởng - Ảnh 8.

Deoxys có tới 3 dạng biến thể phù hợp với nhiều tình huống

Nếu như Arceus là "thần" của Trái Đất thì Deoxys được coi là "thần" ngoài vũ trụ… Nó cũng có những chỉ số đáng mơ ước và bỏ xa những Pokemon cùng loại nhưng điểm đặc biệt nhất là có tới 3 dạng để biến đổi: Tấn công, phòng thủ và tốc độ. Nhiều người chơi từng bình luận, một khi đã sở hữu được Deoxys, thua còn khó hơn là thắng.

7. Alakazam

7 chú Pokemon cực kỳ phá game, ở phiên bản nào cũng “imba” đến không tưởng - Ảnh 9.

Alakazam được tin dùng trong nhiều đội hình ở Pica Huyền Thoại

Một chi tiết khá ngớ ngẩn là Alakazam có chỉ số IQ lên tới tận 5000, vượt xa bất kỳ con người bình thường nào. Điều này giúp cho nó có thể toan tính ra những kế hoạch điên rồ nhất và thậm chí, còn chẳng có dù chỉ 1% xác suất thất bại. Vậy thì tại sao Alakazam lại bị giam giữ trong Poke Balls? Liệu rằng có các Alakazam hoang dã ở ngoài kia? Và nếu như chúng cùng nhau tạo ra một đội quân để xâm chiếm loài người thì chúng ta có đỡ nổi không?

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Pica Huyền Thoại tại: http://pokeht.vn/rd/taigamek