6 sự thật thú vị về con gái của Voldermort: Người suýt chút nữa đã giết được Harry Porter

Tiến Zeus  - Theo Helino | 09/11/2018 03:00 PM

Ít người biết rằng, Voldermort và Bellatrix đã có với nhau một đứa con gái tên là Delphini trong "bộ truyện thứ 8" của Series: Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa"

Harry Potter là một series phim chứa đựng không ít những bí ẩn thú vị mà chúng ta vô tình bỏ qua. Trong đó có một bí ẩn đã gây ra rất nhiều tranh cãi, Voldermort và Bellatrix đã từng có một mối quan hệ bất chính với nhau. Kết quả là đã bí mật sản sinh ra một đứa bé gái được truyền miệng sẽ là khắc tinh của Harry sau này.

Xuất hiện lần đầu tiên trong tác phẩm "Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa", Delphini đã cố gắng để hồi sinh Chúa Tể Hắc Ám Voldermort. Sau đây là một vài chi tiết thú vị về Delphini dựa vào tác phẩm trên.

Delphini sinh ra ở Dinh thự nhà Malfoy

6 sự thật thú vị về con gái của Voldermort: Người suýt chút nữa đã giết được Harry Porter - Ảnh 1.

Dinh thự nhà Malfoy được đồn rằng đó chính là tổng hành dinh của Voldermort và cũng là nơi mà gia đình Malfoys trú ngụ. Họ tỏ vẻ không vui khi biết được mình từng "chung nhà" với Voldermort, nhưng Bellatrix đã nhấn mạnh rằng đây chính là vinh dự mà họ được nhận lấy. Đây cũng là nơi mà Delphini, đứa com bé bỏng của Voldermort và Bellatrix, chào đời. Câu hỏi được đặt ra là: Có bao nhiêu người biết được sự thật này?

Delphini không học ở Hogwarts

6 sự thật thú vị về con gái của Voldermort: Người suýt chút nữa đã giết được Harry Porter - Ảnh 2.

Tác giả Rowling đã tiết lộ rằng Hogwarts không phải là ngôi trường phù thủy duy nhất ở vũ trụ "Harry Potter". Được biết đến như là: Ilvermorny ở Bắc Mỹ, Castelobruxo ở Nam Mỹ, và tất nhiên, Hogwarts ở vùng đất Scottland, nơi dành cho tất cả những đứa trẻ Anh Quốc. Tuy vậy, Delphini không hề được học ở Hogwarts, dù cô lớn lên chính ở Vương quốc Anh. Do đó, cô đã không có nhiều mối quan hệ với những đứa trẻ đồng trang lứa, hầu hết những người bạn của cô chỉ là do trí tưởng tượng của chính mình tạo ra.

Delphini có một hình xăm bí ẩn

6 sự thật thú vị về con gái của Voldermort: Người suýt chút nữa đã giết được Harry Porter - Ảnh 3.

Hình xăm có một mối liên kết mật thiết với những kẻ ác nhân. Trong "Harry Potter", ví dụ điển hình nhất đó chính là hình xăm Dark Mark của hội Tử Thần Thực Tử dùng để bày tỏ lòng trung thành với Voldermort. Delphini tất nhiên không phải là một Tử Thần Thực Tử, cô cũng không có hình xăm Dark Mark. Nhưng cô ta có một hình xăm bí ẩn mang trên mình. Khi Albus và Scorpius phát hiện ra hình xăm con chim màu đen ở phía sau lưng Delphini, cô ta giải thích rằng nó dùng để nhắc nhở cô về quá khứ mồ côi, được nuôi dưỡng bởi gia đình Rowle.

Delphini thừa hưởng dã tâm từ cha mẹ

6 sự thật thú vị về con gái của Voldermort: Người suýt chút nữa đã giết được Harry Porter - Ảnh 4.

Không quá ngạc nhiên khi Delphini thừa hưởng từ cha mẹ mình sự độc ác và nhẫn tâm. Cô ta thực thi nhanh chóng "Lời nguyền không thể tha thứ", và không ngần ngại kết liễu sự sống của Craig Bowker, một học viên của trường Hogwarts.

Lớn lên trong sự cô độc, cách ly không phải là lý do thực sự khiến cô trở nên tàn độc như vậy. Tất nhiên, việc sinh ra là con của Phù Thủy Đen Tối không phải là lý do để cô ta đi theo con đường của cha mẹ. Đó là sự lựa chọn của bản thân Delphini. Một ví dụ điển hình chính là Sirius Black, ông ta sinh ra trong một gia tộc có "truyền thống" phụng sự Voldermort lâu đời. Dù vậy ông ta vẫn chiến đấu cùng phe của Hội Phượng Hoàng cho đến tận hơi thở cuối cùng.

Delphini suýt chút nữa đã giết được Harry Potter

6 sự thật thú vị về con gái của Voldermort: Người suýt chút nữa đã giết được Harry Porter - Ảnh 5.

Khi còn là một đứa trẻ, Harry đã nổi tiếng trong giới phù thủy với cái tên "The Boy Who Lived". Cậu ta đã sống sót sau rất nhiều lần Voldermort cố gắng cướp đi sinh mạng của mình. Và dĩ nhiên điều ai cũng biết chính là Harry đã sống tốt cho đến tận khi cậu ta trưởng thành trong "Đứa trẻ bị nguyền rủa".

Delphini có lần đã nhốt được Harry vào nhà thờ St. Jerome ở Godric’s Hollow bằng cách khóa tất cả các cửa lại và tước đi đữa thần của cậu ta. Tất cả bạn bè của Harry đều bị kẹt ở ngoài, và đó chính là cơ hội để Delphini kết thúc được Harry. Tuy nhiên, Albus đột ngột xuất hiện ở đó để giải cứu và mang đũa thần cho cha mình. Albus và Harry đã cùng nhau chống lại Delphini sau đó.

Delphini chết ở nhà ngục Azkaban

6 sự thật thú vị về con gái của Voldermort: Người suýt chút nữa đã giết được Harry Porter - Ảnh 6.

Ngay khi Harry và nhóm của anh ta giải cứu thế giới thành công, họ đã trao Delphini cho hội đồng Pháp Thuật. Không quá ngạc nhiên khi sau đó cô đã bị kết tội và giam giữ ở Azkaban sau những tội ác của mình. Đây là một ngục tù nổi tiếng ở giới phù thủy. Là nơi giam cầm những tên lợi dụng pháp thuật để giao rắc bóng tối bao trùm lên thế giới này.

Azkaban ban đầu là nhà của một phù thủy tên là Ekrizdis, nổi tiếng với Dark Arts, sau đó thu hút Muggles đến hòn đảo của mình. Cuối cùng, Damillles Rowle — giống như Euphemia Rowle — quyết định sử dụng tòa nhà như một nhà tù phù thủy, giữ cho các Dementors ở đó như những người bảo vệ để đổi lấy nguồn cung cấp linh hồn.

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald) sẽ được phát hành vào ngày 16.11.2018 tại các rạp trên toàn quốc.