6 ngôi sao nổi tiếng Hollywood bị huỷ hoại danh tiếng vì... trộm cắp

My Bùi  - Theo Helino | 01/01/2019 02:00 PM

Nếu cho lựa chọn lại, chắc chán những ngôi sao này sẽ không bao giờ tái phạm đâu.

1. Lindsay Lohan và chiếc vòng cổ 2500 USD (tương đương 57 triệu VNĐ)

6 ngôi sao nổi tiếng Hollywood bị huỷ hoại danh tiếng vì... trộm cắp - Ảnh 1.

Lindsay Lohan là ngôi sao từng bị tình nghi ăn trộm chiếc vòng cổ trị giá 2500 USD tại cửa hiệu Kamofie ở Venice, Califonia năm 2011. Trước đó, Lindsay nói rằng cô nàng đã thuê chiếc vòng này chứ không phải ăn cắp nhưng người stylist đã quên mang đến trả đúng hạn. 

Tuy nhiên, Sofia Kaman -  chủ của Kamofie phủ nhận bởi khi cho thuê nữ trang họ đã có những thủ tục thuê mượn rõ ràng. Sau nhiều lần hầu tòa căng thẳng, cuối cùng cô bị phạt giam lỏng tại nhà 1 tháng, ngoài ra phải chịu 480 tiếng lao động công ích ở nhà xác và trung tâm của những phụ nữ vô gia cư.

2. Megan Fox bị cấm mua sắm ở Walmart

6 ngôi sao nổi tiếng Hollywood bị huỷ hoại danh tiếng vì... trộm cắp - Ảnh 2.

Năm 2009, tờ Daily Express đã tiết lộ rằng ngôi sao Transformers đã từng bị cấm mua sắm ở chuỗi siêu thị Walmart khi còn là một thiếu niên bởi cố gắng ăn cắp một loạt đồ mỹ phẫm.

Sau đó, nữ diễn viên lúc bấy giờ phải lựa chọn 1 trong hai hình phạt. Một là phải gói toàn bộ số quà giáng sinh cho các khách hàng mua sắm tại Walmart, hoặc phải đứng ngoài siêu thị trong 3 ngày và đeo tấm biển ghi rằng "tôi đã ăn trộm ở Walmart". Cuối cùng, Megan đã chọn hình phạt thứ 2.

3. Winona Ryder và vụ ăn cắp 5500 USD nhấn chìm cả sự nghiệp

6 ngôi sao nổi tiếng Hollywood bị huỷ hoại danh tiếng vì... trộm cắp - Ảnh 3.

Winona Ryder...

6 ngôi sao nổi tiếng Hollywood bị huỷ hoại danh tiếng vì... trộm cắp - Ảnh 4.

...và vụ ăn cắp 5500 USD nhấn chìm cả sự nghiệp

Vào những thập niên 1990, Winona Ryder được xem là biểu tượng mới của Hollywood bởi gương mặt xinh đẹp và có tài năng diễn xuất trẻ khi tham gia những bộ phim kinh điển như Edward Scissorhands, Ngôi nhà ma ám Beetlejuice,... 

Tuy nhiên, vào năm 2001, người hâm mộ đã vô cùng sững sờ khi nữ diễn viên xinh đẹp Winona Ryder bị bắt quả tang đánh cắp nhiều món đồ thời trang tại một của hiện với tổng trị giá 5.500 USD. Winona bị xử 3 năm tù treo và 480 giờ hoạt động công ích. Mặc dù vẫn tham gia diễn xuất sau bê bối, nhưng tên tuổi của nữ diễn viên không còn được nhắc tới nhiều, khiến sự nghiệp của Winona tụt dốc không phanh.

4. Kim Richards ăn trộm đồ chơi ở trung tâm mua sắm Target

6 ngôi sao nổi tiếng Hollywood bị huỷ hoại danh tiếng vì... trộm cắp - Ảnh 5.

Theo Reuters, tháng 8/2015, nữ diễn viên nổi tiếng của The real Housewives of Beverly Hills đã bị tống vào tù ngay sau khi thực hiện hành vi ăn cắp của mình. Cụ thể, Kim Richard đã ăn cắp nhiều món đồ như sách tô màu, bút màu và nhãn dán, với tổng giá trị lên tới 600 USD tại của hàng Target gần nhà cô ở thung lũng San Fernando, Los Angeles. 

Nhân viên bảo vệ sau khi phát hiện đã báo cảnh sát. Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ đã bị giam một đêm ở Van Nuys và được thả sau khi nộp 5000 USD tiền bảo lãnh.

5. Amanda Bynes và chiếc mũ 200 USD

6 ngôi sao nổi tiếng Hollywood bị huỷ hoại danh tiếng vì... trộm cắp - Ảnh 6.

Theo tờ People, tháng 10/2014, nữ diễn viên Amanda Bynes bị cáo buộc bởi đã rời khỏi cửa hàng bán lẻ Barneys nhưng lại chưa trả tiền cho một chiếc mũ. Tuy nhiên, sau đó cô đã được tha khi ký thỏa thuận hứa sẽ không bao giờ quay lại và mua sắm tại của hàng này nữa. 

Nữ diễn viên đã từng lên tiếng rằng, cô đã rất thích chiếc mũ này và chạy ra xe để lấy ví tiền, nhưng các paparazzi lại chụp ảnh rồi buộc tội là cô đã ăn cắp. Trước đó, ngôi sao của "Nicelodeon" nổi tiếng với hành vi gây rối và từng được đưa vào điều trị tại bệnh viện tâm thần không ít lần.

6. Jake Gyllenhaal từng đã lấy trộm một chiếc quần bơi Speedo

6 ngôi sao nổi tiếng Hollywood bị huỷ hoại danh tiếng vì... trộm cắp - Ảnh 7.

Nam diễn viên Jake Gyllenhaal đã từng bị bắt bởi mặc nguyên bộ đồ bơi của hãng Speedo và chạy khỏi cửa hàng khi chưa thanh toán. Tuy nhiên, đây lại là một trò đùa của anh và những người bạn của mình, khi một người bạn đã thách anh làm việc này tại trung tâm thương mại Beverly Center, Los Angeles. Gyllenhaal tiết lộ rằng ngay sau đó anh đã bị cảnh sát bắt giữ ngay lập tức tại trung tâm mua sắm.

Nguồn: Tổng hợp