6 gia tộc bí ẩn gây nhiều tò mò nhất trong Naruto và Boruto

Mẹ Sề  - Theo Helino | 01/07/2018 0:00 AM

Bên cạnh 1 số gia tộc nổi đình nổi đám như Uchiha, Senju, Hyuga được miêu tả tường tận thì vẫn có nhiều gia tộc sản sinh ra nhiều người tài chưa thực sự được đề cập nhiều trong Naruto và Boruto khiến nhiều fan hâm mộ của các nhân vật phụ khó tìm hiểu thêm về họ.

Vậy ở trong bài viết này hãy cùng nhắc đến 6 gia tộc vẫn còn rất nhiều bí ẩn mà ai cũng muốn biết trong NarutoBoruto nhé!

6. Gia tộc Kazekage

6 gia tộc bí ẩn gây nhiều tò mò nhất trong Naruto và Boruto

Mặc dù gia tộc Kazekage toàn người mạnh, nắm giữ quyền cao chức trọng ở làng Cát như Kazekage đệ tứ và đệ ngũ nhưng chúng ta lại không được biết nhiều về gia tộc này. Với cuộc hôn nhân của Temari và Shikamaru, ở 1 mức nào đó gia tộc này đã có mối liên hệ với gia tộc Nara của Konoha.

Giả sử nếu Gaara và Kankuro chết mà không có con cái riêng của họ thì vị trí Kazekage sẽ mở ra cho những đứa con của Temari – những người được coi là ninja của Konoha. Chính vì thế, hội đồng làng Cát không mong muốn điều này xảy ra nên cố gắng ép buộc Gaara – Kazekage đệ ngũ tiến hành 1 cuộc hôn nhân được sắp xếp để có người thừa kế.

5. Gia tộc Lee

6 gia tộc bí ẩn gây nhiều tò mò nhất trong Naruto và Boruto

Gia tộc Lee là một trong nhiều gia tộc sống trong làng Lá và cũng là một gia tộc còn nhiều bí ẩn. Hai thành viên nổi tiếng của gia tộc này là Rock Lee và con trai của anh - Metal Lee, khả năng mạnh nhất của họ là thể thuật và rất kém về nhẫn thuật. Rock Lee và Metal Lee không phải là thành viên duy nhất của gia tộc này xuất hiện trong series.

Trong Naruto, Rock Lee không phải là người nắm giữ toàn bộ sức mạnh của Ninden mà người đó là "Pac Lee".

4. Gia tộc Hatake

6 gia tộc bí ẩn gây nhiều tò mò nhất trong Naruto và Boruto

Hatake là một trong số nhiều gia tộc cư trú ở Konoha. Chúng ta mới chỉ biết 2 ninja nổi tiếng của gia tộc này là nanh trắng của Konoha - Sakumo và con trai của anh ấy ninja sao chép – Kakashi, cũng chính là Hokage đệ lục của làng Lá sau cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4.

Gia tộc Hatake không được nhắc đến là sở hữu 1 khả năng hay 1 kỹ thuật nào đó liên quan đến dòng máu của họ, họ chỉ được biết đến với tài năng vượt trội trên chiến trường.

3. Gia tộc Uzumaki

6 gia tộc bí ẩn gây nhiều tò mò nhất trong Naruto và Boruto

Gia tộc Uzumaki của làng Xoáy Nước là hậu duệ của Asura Ōtsutsuki (người con trai thứ hai của Lục Đạo Hiền Nhân) và là họ hàng xa với gia tộc Senju của láng Lá nên mối quan hệ của họ rất tốt, hôn nhân giữa 2 tộc cũng khá phổ biến. Biểu tượng của làng Xoáy Nước được gắn trên vai đồng phục và áo giáp của shinobi làng Lá như một minh chứng cho tình hữu nghị và thiện chí giữa hai làng, ngay cả khi làng Xoáy Nước đã bị tiêu diệt nhiều năm về trước.

Là hậu duệ của Lục Đạo Hiền Nhân nên các thành viên của gia tộc Uzumaki có tuổi thọ và sức sống rất dồi dào và dẻo dai. Họ có lượng chakra mạnh mẽ, sức khỏe vượt trội và khả năng hồi phục nhanh trong quá trình chiến đấu. Đặc biệt, khả năng lớn nhất của gia tộc Uzumaki là am hiểu sâu về thuật phong ấn nên rất được nể trọng vì khả năng phi thường của mình.

Dần dần, các quốc gia coi làng Xoáy Nước và Qua Quốc (Vùng đất của những xoáy nước) như một mối đe dọa quá lớn đến mức không thể kiểm soát được nên đã hợp sức tận diệt ngôi làng này. Chỉ có 1 số người may mắn sống sót và trốn chạy khỏi quê hương để sinh tồn ở những miền đất khác. Tính đến thời điểm này đã có 7 nhân vật mang dòng máu Uzumaki xuất hiện trong Boruto và Naruto.

2. Gia tộc Namikaze

6 gia tộc bí ẩn gây nhiều tò mò nhất trong Naruto và Boruto

Thành viên duy nhất của gia tộc Namikaze là Minato còn Naruto dù là con trai của Minato nhưng cậu lại mang họ của mẹ là Uzumaki. Nhưng dù sao gia tộc này cũng rất đáng được nhắc tới vì nó đã sản sinh ra tia chớp vàng của Konoha – Hokage đệ tứ cơ mà. Bạn nghĩ sao nếu những thành viên của gia tộc này có thế mạnh về tốc độ và nắm vững các loại ninjutsu. Giả sử nếu Naruto mang họ của cha thì có lẽ gia tộc Namikaze có lẽ sẽ được nhắc đến nhiều hơn.

1. Gia tộc Otsutsuki

6 gia tộc bí ẩn gây nhiều tò mò nhất trong Naruto và Boruto

Gia tộc Otsutsuki là một gia tộc cổ đại xuất phát từ một thế giới khác, họ đến Trái Đất cách đây khoảng 1000 năm trước. Chúng ta vẫn chưa biết nhiều về nguồn gốc của gia tộc này, chỉ biết Otsutsuki có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nhân loại, Kaguya Otsutsuki chính là thủy tổ của chakra, khởi đầu lịch sử của shinobi.

Dường như gia tộc Otsutsuki đã du hành khắp các chiều không gian để tìm kiếm thần thụ, họ sẽ ăn trái của cây thần để nắm lấy chakra nhằm có được sức mạnh và kéo dài tuổi thọ.

Trái cây thần thụ ở Trái Đất đã bị Kaguya ăn và bà đã sử dụng sức mạnh đó để đem lại hòa bình tuyệt đối cho Trái Đất nên được mọi người tôn lên như một vị thần với danh xưng là "Nữ Thần Thỏ". Tuy nhiên sức mạnh và quyền lực đã làm lu mờ đi nhận thức của Kaguya khiến bà trở nên xấu xa. Bà có 2 người con trai là Hamura Ōtsutsuki và Hagoromo Ōtsutsuki.

Xem thêm:

boruto

gia tộc