6 cách để cưa đổ bạn gái mà chỉ cần chơi game

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/09/2016 06:00 PM

Hi vọng những lưu ý dưới đây sẽ phần nào giúp các bạn có thể chinh phục được cô bạn gái của mình.

Tặng trang phục ảo

Nữ giới luôn là những người yêu thích thời trang nên tất nhiên, các game thủ nữ cũng không phải ngoại lệ. Nếu như ở ngoài đời, họ chú ý đến vấn đề ăn mặc của mình thì ở trong game, các game thủ nữ lại đặc biệt quan tâm đến những bộ trang phục ấn tượng, độc đáo cho nhân vật.

6 cách để cưa đổ bạn gái mà chỉ cần chơi game

Do đó, nếu như bạn tặng cho "nàng" một bộ trang phục thật ấn tượng trong thế giới ảo thì đây quả là một món quà khá ý nghĩa và đậm chất "game thủ.

Chắc chắn, cứ mỗi lần đăng nhập vào game, "nàng" sẽ nhớ ngay đến bạn là người đã giúp cho nhân vật của mình được khoác lên một bộ "cánh" thật lộng lẫy.

Gửi "lời yêu" trên thông báo hệ thống

Có lẽ, ít người còn nhớ về tính năng đăng thông báo trên toàn màn hình trong game online (hay còn gọi là thông báo của hệ thống). Nhờ vào một vật phẩm đặc biệt, bạn có thể đăng một dòng thông báo hiện lên trên toàn cửa sổ game chứ không phải là một thông báo bình thường được đăng trên kênh chat.

6 cách để cưa đổ bạn gái mà chỉ cần chơi game

Những lời chúc gửi tới phái yếu không bao giờ là thừa và chúng sẽ càng đặc biệt hơn nếu bạn cho tất cả mọi người trong game biết về tình cảm của mình đối với "cô ấy" thông qua việc đăng tải thông báo trên toàn màn hình.

Không chỉ có vậy, việc thể hiện tình cảm này còn giúp bạn ghi điểm rất nhiều trong mắt "nàng" khi tạo ấn tượng về một chàng trai tâm lý, lãng mạn, biết quan tâm đến nữ giới…

Tổ chức lễ cưới in-game

Ở thời điểm hiện nay, đa số các game online đều có tính năng "đám cưới", khi cho phép các đôi nam nữ có thể kết duyên với nhau với một đám cưới y như thật. Thậm chí, trong buổi đám cưới này, chủ nhân còn có thể mời thêm bạn bè của mình tới tham dự.

6 cách để cưa đổ bạn gái mà chỉ cần chơi game

Một đám cưới ảo chắc chắn sẽ là hành động rất ý nghĩa, vừa cho thấy bạn rất quan tâm tới nửa kia của mình, vừa thể hiện một phong cách rất... game thủ.

Tặng một bộ "gear" độc

Đối với game thủ, những món đồ cần thiết nhất vẫn chính là máy vi tính, bàn phím, chuột (đi kèm pad). Tất nhiên, bạn chẳng thể tặng nàng cả cái máy vi tính được rồi. Thế nhưng, bàn phím, chuột lại là những món đồ khá dễ kiếm.

6 cách để cưa đổ bạn gái mà chỉ cần chơi game

Nếu "nàng" là một cao thủ nhảy Au, đừng ngần ngại mà tặng cô ấy một bàn phím đạt tiêu chuẩn với những miếng dán, trang trí thật đẹp do chính bạn thực hiện. Tặng chuột sẽ hợp hơn với những cô nàng thích chơi Đột Kích. Tuy nhiên, cái quan trọng nhất không phải là chuột hay bàn phím xịn mà là nó cần được chính tay bạn trang trí thủ công xung quanh sao cho thật bắt mắt.

Bạn phải chơi game thật giỏi

Chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu bạn thích chơi game và cũng thích một cô gái thích chơi game. Nếu bạn không thích, thì điều đó sẽ trở nên khó khăn giữa 2 người về vấn đề

6 cách để cưa đổ bạn gái mà chỉ cần chơi game

Việc thích chơi game và chơi game giỏi là một lợi thế lớn để có thể cưa đổ một cô gái thích chơi game. Tất nhiên, ở đây tôi không muốn nói đến các khái niệm buồn cười như bạn đẹp trai hay nhà bạn giàu, vì chẳng chàng trai nào muốn hẹn hò với một cô nàng chỉ thích tiền của bạn.

Thận trọng khi chơi game cùng

Để có thể chinh phục một cô gái thích chơi game, không gì tuyệt vời hơn việc bạn có thể cùng chia sẻ sở thích cùng với cô ấy.

6 cách để cưa đổ bạn gái mà chỉ cần chơi game

Tuy nhiên, một sai lầm chết người khi 2 người chơi game cùng mà lại cứ mặc ai nấy chơi. Hãy luôn giữ lấy ngọn lửa, niềm vui khi chơi game. Đừng khiến cô ấy cảm thấy nhàm chán mà bạn là người giúp cô ấy thực sự cảm thấy niềm vui chơi game.

Thật vậy, những câu nói đùa, hay những lời động viên khi chơi... là rất cần thiết.