"50 Sắc Thái" tiếp tục nhá hàng, sau thời gian "ăn chơi", 2 nhân vật chính chuẩn bị... cưới

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/09/2017 12:33 PM

Có vẻ như sau một thời gian "ăn chơi", hai nhân vật chính trong 50 Sắc Thái của chúng ta sẽ cùng đi đến đám cưới.

Mới đây, hãng Universal đã chính thức tung ra teaser mới cho Fifty Shades Freed (50 Sắc Thái: Tự Do). Đoạn clip mở đầu với đám cưới của Anasstasia (Dakota Johnson) và Christian Grey (Jamie Dornan) và sau đó là rất nhiều cảnh nóng, súng ống, bạo lực và một ít lời thoại. Với thời lượng 1 phút, đoạn teaser này chưa tiết lộ nhiều về câu chuyện trong phim. Người hâm mộ sẽ phải chờ đến tháng 11 cho trailer chính thức cho phần cuối cùng của triolgy 50 Sắc Thái.

Đồng thời, một poster mới cũng được tung ra trong ngày hôm nay, trùng hợp ở chỗ, đây chính là ngày sinh nhật của nhân vật Anastasia. Trong poster là hình của Anastasia Steele mặc bộ váy cưới trắng toát, cho thấy rằng dù giờ cô đã trở thành vợ của tỷ phú Grey nhưng những bí ẩn trong cuộc đời anh vẫn chưa buông tha cô.


Poster mới nhất của Fifty Shades Freed

Poster mới nhất của "Fifty Shades Freed"

Mặc dù những phần phim của 50 Sắc Thái đều bị các nhà phê bình vùi dập không thương tiếc nhưng không thể phủ nhận rằng hai phần phim đầu đều là những bom tấn phòng vé. Phần thứ hai - 50 Sahdes Darker đã cá kiếm được 378 triệu đô la trên toàn thế giới với chi phí sản xuất chỉ là 55 triệu đô la. Tổng cộng, hai phần phim đầu đã mang về cho hãng Universal hơn 1 tỷ đô la doanh thu.

Fifty Shades of Freed sẽ được đạo diễn bởi James Foley (Fear, Fifty Shades Darker) và chấp bút bởi Niall Lenoard và dự kiến khởi chiếu vào ngày lễ Valentine năm 2018.