5 tướng được chỉnh sửa sức mạnh đáng kể nhất ở "Liên Quân Mobile 2.0"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 10/08/2018 05:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Chỉnh sửa kỹ năng cho tướng là điều thường thấy sau mỗi bản cập nhật của Liên Quân Mobile.

Phiên bản 1.24 của Liên Quân Mobile đánh dấu một kỷ nguyên đầy thành công nữa của tựa game MOBA trên di động này. Khi rất nhiều những hạn chế, bất cập ở phiên bản 1.23 đã được team sản xuất AOV thuộc Tencent tiếp thu, chỉnh sửa và áp dụng ngay trong phiên bản mới. Ngoài những thay đổi và bố ung đáng kể ở phương diện hình ảnh, nội dung, giao diện, tính năng thì game vẫn sẽ mang tới những thông tin liên quan tới việc chỉnh sửa tướng.

Có khoảng hơn chục tướng Liên Quân Mobile được đem đi chỉnh sửa. Một số tướng chỉ có những thay đổi nhỏ, nhưng cũng có một số tướng thì được tăng hoặc giảm sức mạnh ở mức tương đối. Dưới đây là 5 tướng được chỉnh sửa nhiều nhất ở phiên bản 1.24.

5 tướng được chỉnh sửa sức mạnh đáng kể nhất ở Liên Quân Mobile 2.0 - Ảnh 1.

The Flash: Vị tướng bản quyền DC này là hot pick pháp sư, được sử dụng phổ biến trong đấu giải. Sang phiên bản mới, nhân tố này sẽ bị nerf. Cụ thể, The Flash bị giảm giáp và máu cơ bản. Trong khi chiêu 2 thì bị giảm tầm đánh.

5 tướng được chỉnh sửa sức mạnh đáng kể nhất ở Liên Quân Mobile 2.0 - Ảnh 2.

Zuka: Đấu sĩ hot pick ở mùa 4 này hiện không cạnh tranh được với các tướng mới ở vị trí solo đường. Vì thế Gấu sẽ được buff thêm một chút thông số cơ bản ban đầu đó là máu và giáp cơ bản. Trong khi nội tại Võ Hồn sẽ giảm dần sát thương gây ra theo thời gian.

5 tướng được chỉnh sửa sức mạnh đáng kể nhất ở Liên Quân Mobile 2.0 - Ảnh 3.

Zephys: Từ mùa 1 tới nay, Zephys vẫn có tầm ảnh hưởng không thua gì các đấu sĩ ra mắt về sau này như Ryoma hay Omen. Sang phiên bản mới, lượng sát thương phép gây thêm sau khi bật chiêu cuối sẽ tăng từ 30/45/60(+0.13*AD) lên mức 40/60/80(+0.16*AD).

5 tướng được chỉnh sửa sức mạnh đáng kể nhất ở Liên Quân Mobile 2.0 - Ảnh 4.

Violet: Đệ nhất xạ thủ của Liên Quân Mobile bất ngờ được tăng sức mạnh ở phiên bản mới. Dù bị giảm tốc chạy và phạm vi bắn của đòn đánh thường cơ bản, nhưng chiêu 2 và 3 của Violet lại được tăng sát thương. Trong đó chiêu 2 được buff rất mạnh sát thương, mỗi cú ném lựu đạn nổ gây sát thương gấp đôi so với phiên bản hiện tại.

5 tướng được chỉnh sửa sức mạnh đáng kể nhất ở Liên Quân Mobile 2.0 - Ảnh 5.

Kriknak: Chú bọ này ngày càng thất thế trong meta game hiện tại, dù nhà sản xuất đã có thời điểm buff sức mạnh bằng cách tăng... gấp đôi sát thương. Sang phiên bản mới, Kriknak không có thêm hiệu ứng khống chế hay giảm hồi chiêu, mà vẫn sẽ được tăng sức mạnh bằng cách... cải thiện thông số. Nhưng thay vì nâng thông số sát thương thì nhà sản xuất quyết định nâng tỷ lệ công vật lý cộng thêm vào sát thương. Cả 3 kỹ năng chiến đấu và nội tại Nhấm Nháp của Kriknak đều được thay đổi như vậy.