5 tựa game mobile kinh dị mà các tín đồ cuồng rùng rợn không thể bỏ lỡ

Thành 8  - Theo Helino | 10/11/2018 04:00 PM

Những tựa game mobile này siêu hấp dẫn và cũng rất rùng rợn, vô cùng thích hợp để chơi buổi đêm.

Mặc dù Haloween đã qua, nhưng những gì còn sót lại vẫn sẽ gây ấn tượng tương đối mạnh cho chúng ta. Nếu như không thể "Cho kẹo hay bị ghẹo" nữa, vậy thì hãy cùng thử một vài tựa game mobile kinh dị xem sao? Hãy chia sẻ bài viết này như là những viên kẹo còn sót lại hậu Haloween nếu bạn thấy nó hay nhé.

5 tựa game mobile kinh dị mà các tín đồ cuồng rùng rợn không thể bỏ lỡ - Ảnh 1.

Oxenfree

Một lựa chọn khá thú vị cho bạn đó chính là Oxenfree, tựa game có thể coi là sản phẩm được mô phỏng từ series phim truyền hình nổi tiếng Stranger Things. Nói về độ đáng sợ thì nó chưa phải là tựa game làm người chơi rùng mình rợn gáy nhất, nhưng về khía cạnh mô tả cũng như khác họa các chi tiết lại vô cùng ăn khớp và giống với những gì diễn ra trong phim. Trong quá trình chơi, bạn sẽ phải cố gắng hết mức để có thể giải cứu đám trẻ khỏi những hiện tượng kì lạ đang diễn ra.

5 tựa game mobile kinh dị mà các tín đồ cuồng rùng rợn không thể bỏ lỡ - Ảnh 2.

Link tải game (113,000VNĐ): Appstore / Google Play.

Corpse Party Blood Drive

5 tựa game mobile kinh dị mà các tín đồ cuồng rùng rợn không thể bỏ lỡ - Ảnh 3.

Corpse Party Blood Drive là một tựa game sinh tồn kinh dị vô cùng hấp dẫn, được lấy bối cảnh ở một ngôi trường trung học. Trong game, bạn sẽ sắm vai cô học sinh Ayumi – người đã và đang phải gánh chịu những hậu quả cực kì khủng khiếp sau khi vô tình sử dụng ma thuật đen.

Link tải game (31,99$): Appstore / Google Play

Five Nights at Freddy’s (Phần 1,2,3)

5 tựa game mobile kinh dị mà các tín đồ cuồng rùng rợn không thể bỏ lỡ - Ảnh 4.

Nếu bạn đang thật sự muốn tìm thứ gì đó rùng rợn, thì chắc chắn không có tựa game nào đáp ứng yêu cầu đó tốt hơn Five Nights at Freddy’s. Về cơ bản thì bạn sẽ phải cố gắng sống sót trong 5 ngày vô cùng khủng khiếp tại những địa điểm khác nhau được lựa chọn ngẫu nhiên bằng cách tránh càng xa càng tốt những kẻ sát nhân.

Link tải game:

Phần 1: Appstore (69,000VNĐ) / Google Play (64,000VNĐ)

Phần 2: Appstore (69,000VNĐ) / Google Play (64,000VNĐ)

Phần 3: Appstore (69,000VNĐ) / Google Play (68,000VNĐ)

Limbo

Limbo là tựa game kinh dị mà trong quá trình chơi, người chơi sẽ phải giúp một cậu bé thoát khỏi khu rừng kì bí đầy rẫy những nguy hiểm, qua đó giúp cậu tìm lại cô em gái bị thất lạc. Để có thể giúp đỡ, bạn sẽ phải đương đầu với những con nhện to khủng khiếp với nọc độc chết người, cùng với đó là những cái bẫy chết người mà bạn khó có thể đoán trước được.

5 tựa game mobile kinh dị mà các tín đồ cuồng rùng rợn không thể bỏ lỡ - Ảnh 5.

Link tải game: Appstore (89,000VNĐ) / Google Play (111,000VNĐ)

Hello Neighbor

Tựa game cuối cùng chúng tôi muốn gợi ý chính là Hello Neighbor - tựa game kinh dị với đồ họa 3D khá đẹp mắt. Trong game bạn sẽ có nhiệm vụ phải khám phá những bí ẩn rùng rợn trong cuộc sống của gã hàng xóm quái dị bằng cách xâm nhập vào căn hầm của hắn. Việc bạn càng tìm ra nhiều thứ, cũng đồng nghĩa với việc gã hàng xóm sẽ biết được một số chuyện và sẽ tìm mọi cách để bắt được bạn. Hãy chạy thoát khi có thể và cẩn thận trong từng quyết định, đó là lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

5 tựa game mobile kinh dị mà các tín đồ cuồng rùng rợn không thể bỏ lỡ - Ảnh 6.

Link tải game (Miễn phí): Appstore / Google Play