5 server Liên Quân Mobile tặng 25 - 30 tướng miễn phí rất đáng để chơi

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/07/2018 05:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Liên Quân Mobile - Arena of Valor hiện có rất nhiều server với đường truyền tốt để người chơi thoải mái lựa chọn.

Dù ra mắt chỉ hơn 1 năm rưỡi nhưng Liên Quân Mobile đã gắt hái được nhiều thành công đáng kể. Với sự hậu thuẫn của Tencent Games, trò chơi thể loại MOBA trên di động này đã "bành trướng" tới rất nhiều khu vực trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, có mỗi Châu Phi, Tây Á và Trung Á là chưa có server riêng mà thôi. Nhưng với sự phát triển của các giải đấu eSports lớn thì cơ hội để game thủ tới từ những khu vực này được Tencent quan tâm chỉ còn là vấn đề thời gian.

Những server xuất hiện muộn hơn từ 6 tháng cho tới 1 năm thường được NPH thiết kế khá nhiều sự kiện hỗ trợ tân thủ. Thông qua các bước thực hiện cơ bản như đăng nhập điểm danh, chơi và thắng một số trận đấu nhất định, sử dụng các loại tiền ingame để mua vật phẩm thì người chơi ở Liên Quân Mobile ở những khu vực mới này sẽ nhận về từ 25 - 30 tướng chỉ sau có 1 tuần trải nghiệm. Dưới đây là 5 server đáng để người chơi Việt Nam "di cư" tới.

1. Server Đông Nam Á (SEA)

5 server Liên Quân Mobile tặng 25 - 30 tướng miễn phí rất đáng để chơi - Ảnh 1.

Cho Đá Quý vào vòng quay Roulette Wheel là điểm nhấn đáng chú ý ở server MSP.

Server này dành cho người chơi tới từ Malaysia, Singapore và Philippines nên được gọi bằng cách khác là cụm MSP. Đây là khu vực chính thức được Tencent công nhận và có 1 vé dự chung kết Liên Quân Mobile thế giới. Cụm MSP là nơi có nhiều ưu ái cho game thủ Arena of Valor nhất thế giới hiện nay với việc đi tiên phong tặng miễn phí nhiều tướng có giá trị cao, các skin mới, đổi Ruby ra Quân huy cho tới bổ sung Đá Quý vào vòng quay may mắn mỗi ngày. Hiện tại, để nhận ít nhất 30 tướng trong đó có Batman, Butterfly, Slimz, Maloch,... ở server này là điều đơn giản

Link tải: Android, iOSAPK.

2. Server Ấn Độ (India)

5 server Liên Quân Mobile tặng 25 - 30 tướng miễn phí rất đáng để chơi - Ảnh 2.

Đây là server có file cài đặt riêng với đối tượng phục vụ là game thủ tới từ Ấn Độ, nhưng khu vực này chưa có đại diện dự Chung kết thế giới. Động lực để người chơi Việt Nam đổ tới server này đó là ngoài việc nhận miễn phí hơn 20 tướng trong thời gian ngắn thì còn vì game thủ ở đây vẫn còn rất "gà". Nhiều khái niệm và các hướng dẫn tân thủ mà Tencent thực hiện ở server này vẫn chưa làm tốt nên khoảng cách về trình độ của game thủ Ấn với các khu vực khác vẫn là rất lớn.

Link tải: Android, iOSAPK.

3. Server Châu Á (Asia)

5 server Liên Quân Mobile tặng 25 - 30 tướng miễn phí rất đáng để chơi - Ảnh 3.

Các server Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu đều được Tencent điều hành và chúng đều có chung file cài đặt. Server Châu Á (Asia) là khu vực mới nhất của Arena of Valor nhưng số lượng tướng đã cập nhật thì lên tới con số 67, tức là gần bằng với các server sớm nhất trong đó có Việt Nam. Đây là server dành cho người chơi tới từ Myanmar, Lào, Campuchia, Brunei, Nhật Bản và Nepal. Chất lượng kết nối khi chơi ở máy chủ này "xanh" hơn hẳn Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Người chơi vẫn nhận 25 tướng dễ dàng khi lập account mới ở server này.

Link tải: Android, iOSAPK

4. Server Indonesia

5 server Liên Quân Mobile tặng 25 - 30 tướng miễn phí rất đáng để chơi - Ảnh 4.

Server Indonesia có sự hào phóng với tân thủ chỉ kém hơn server MSP mà thôi. Người chơi mới vẫn có thể nhận ít nhất 25 tướng trong đó có Violet, Butterfly, Lữ Bố, Slimz, Alice. Đây là khu vực do Garena Indonesia điều hành, đã từng gây sốc khi bán tướng bản quyền DC với giá thấp nhất thế giới, chỉ 14622 vàng hồi tháng 5 vừa qua.

Trang chủ Arena of Valor Indonesia tại đây. (trên trang chủ có 3 link tải gồm Android, iOS và file APK).

5. Server Hàn Quốc

5 server Liên Quân Mobile tặng 25 - 30 tướng miễn phí rất đáng để chơi - Ảnh 5.

Đây là server có chất lượng hàng đầu hiện nay nếu như bạn là một game thủ đang muốn tìm nơi để tập luyện. Với ký tự toàn chữ tượng hình, người chơi cũng chẳng phải bận tâm nhiều tới việc "bút chiến" với đối thủ. Trình độ và ý thức chơi của game thủ Hàn ở mức rất cao nên việc leo rank là điều không đơn giản. Game thủ mới tới với server Hàn cũng dễ dàng nhận về hơn 20 tướng trong đó có Lữ Bố, Butterfly, Violet, Alice,... với thời gian chỉ hơn 1 tuần trải nghiệm.

Để chơi được bản tiếng Hàn của Liên Quân Mobile, game thủ phải tải file XAPK, ứng dụng cài đặt file XAPK, phần mềm chat KakaoTalk và số điện thoại xác thực. Độc giả có thể xem cách tải và chơi ở bài viết này.