5 ngày nhận lì xì thẻ game từ chính streamer bạn yêu thích!

A.D  - Theo Helino | 14/02/2018 03:47 PM

Bạn không đọc nhầm đâu, link nhận lì xì từ những streamer ở trong chính bài viết này. Click ngay!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hai streamer nổi tiếng của cộng đồng mạng Việt Nam là MisThy và Vinh Vật Vờ đã rất chịu chi khi dành hàng chục triệu đồng để mừng tuổi cho người hâm mộ trong dịp đầu xuân năm mới 2018.

Điều đang nói, không chỉ được ngưỡng mộ về tài năng, cách lì xì mà hai game thủ hàng đầu Việt Nam này lựa chọn cũng gây ấn tượng với cộng đồng game thủ nhờ phương thức đậm chất công nghệ và đón đầu xu thế: Lì xì điện tử thông qua ví điện tử TrueMoney.

Link nhận quà dành cho độc giả GameK: http://bit.ly/lixigamek (trong 5 ngày từ 13 – 18/2/2018)

5 ngày nhận lì xì thẻ game từ chính streamer bạn yêu thích!

Với phương thức này, fan hâm mộ chỉ cần click vào link nhận quà trên Fanpage của hai streamer đình đám là sẽ nhận được tiền mừng tuổi từ thần tượng của mình. Và dù fan có ở Việt Nam hay bất kỳ đâu trên thế giới thì đều được nhận tiền mừng tuổi mà không cần gặp gỡ trực tiếp. Số tiền lì xì sau khi nhận được vào ví điện tử có thể dùng để mua thẻ game dễ dàng, chiết khấu cao để sử dụng trong các tựa game mình yêu thích

Ngay sau khi vừa đăng lên fanpage của mình, Link tặng lì xì của MisThy và Vinh Vật Vờ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tham gia h nhiệt tình của không ít người hâm mộ, thu hút hàng nghìn lượt like và comment. Phần lớn mọi người đều cho rằng đây là phương sành điệu, vui nhộn và đầy ý nghĩa.

Vinh Vật Vờ lì xì fan 56.000.000 ngay trước Tết
Vinh Vật Vờ lì xì fan 56.000.000 ngay trước Tết
Cơ hội để các fan của MisThy nhận lì xì từ thần tượng
Cơ hội để các fan của MisThy nhận lì xì từ thần tượng

Facebook Bình Dương Đỗ viết: “Nhờ MisThy mà mình biết tới lì xì điện tử. Thời đại công nghệ số rồi, cần lắm cách mừng tuổi tiện lợi và dễ dàng như thế này, ở đâu cũng có thể lì xì được cho nhau mà không cần gặp gỡ trực tiếp”Học cách mừng tuổi fan cực độc của MisThy và Vinh Vật Vờ".

Hay như facebook Nguyễn Khiêm cho biết: “Mọi năm đau đầu phân chia tiền mừng tuổi, năm nay chỉ cần nhập 1 lần là tự khắc có người tự động chia cho mình. Mà cái gì mang tính chất ngẫu nhiên và bất ngờ thì người được mừng tuổi mới thấy vui”.

Còn Facebook Chris Khoa dí dỏm: “Cứ đến tết đau đầu nhất là khoản đổi tiền lẻ, tiền mới để mừng tuổi. Nhiều năm còn méo mặt vì không đổi được. May mà năm nay tui biết tới tính năng mừng tuổi điện tử của TrueMoney, thế là thoát khỏi nỗi khổ săn tiền lẻ ngày tết rồi”.

Thực tế, lì xì qua ví điện tử TrueMoney là phương thức mừng tuổi điện tử không còn xa lạ với giới trẻ Châu Á. Tại thời điểm mới ra đời, tính năng này đã gây bão tại Thái Lan khi thu hút 2 triệu người dùng vào 10 tỷ bao lì xì. Khi du nhập Việt Nam, TrueMoney cũng đã xây dựng riêng tính năng TrueGift - Lì xì, phiên bản mừng tuổi dành riêng cho người Việt. Dù chỉ mới triển khai từ đầu năm 2018, tính năng này lập tức được hai game thủ hàng đầu Việt Nam đón nhận và hưởng ứng.

Misthy và Vinh Vật vờ là hai streamer vốn dĩ đã quá quen thuộc với người xem, đặc biệt là giới game thủ. Nếu như MisThy nổi tiếng với những livestream về LoL – Liên Minh Huyền Thoại thì Vinh Vật Vờ cũng nổi tiếng không kém với những livestream đa dạng về nội dung, cách bình luận hài hước, đặc biệt là những phần review sản phẩm công nghệ mà nhiều game thủ yêu thích.

Bạn có thể tìm TrueMoney để trải nghiệm phần lì xì cực vui cho Tết này nhé!

5 ngày nhận lì xì thẻ game từ chính streamer bạn yêu thích!

TrueGift là tính năng gửi quà (lì xì) trên ứng dụng ví điện tử TrueMoney. Với tính năng này, bạn có thể lì xì người thân, bạn bè mọi lúc, mọi nơi mà không bị cản trở bởi khoảng cách địa lý, không nhất thiết phải đổi tiền mới hay lì xì những con số chẵn khô khan.

Nếu bạn chưa có ứng dụng ví TrueMoney, có thể tải ứng dụng ví TrueMoney tại Google Play hoặc iOS Appstore (số điện thoại dùng để đăng kí chính là SĐT bạn đã điền để nhận lì xì). Ví TrueMoney có thể nạp thẻ điện thoại, thẻ game với chiết khấu cao và nhiều tiện ích, sự kiện hấp dẫn khác

Chi tiết: https://www.facebook.com/TrueMoneyVN/