5 lý do không nên bỏ lỡ Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt ngày mai 16/01/2019

Gia Cát Dự  - Theo Helino | 15/01/2019 07:05 PM

Với các fan cuồng của dòng game thẻ tướng Tam Quốc, Loạn Thế Hồng Nhan chắc chắn sẽ là một làn gió mới lạ khi đem tới gameplay đột phá cùng nhiều yếu tố độc nhất vô nhị.

Tựa game thẻ tướng chiến thuật đầu tiên có tới… 5 nàng main chính cực kỳ sexy

Loạn Thế Hồng Nhan đem đến một cốt truyện rất "dị bản", khi mà tranh đoạt Tam Quốc không phải nẳm ở tay nam nhân nữa. Hãy thử tưởng tượng, Điêu Thuyền mới chính là người đã khơi mào tất cả, nàng ta vì muốn là quốc mẫu mà khích lệ Đổng Trác soán ngôi. Rồi đến lúc đã chán gã đàn ông này, Điêu Thuyền lại tiếp tục sử dụng mối quan hệ với Lữ Bố để dàn xếp mọi thứ từ phía hậu cung.

5 lý do không nên bỏ lỡ Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt ngày mai 16/01/2019 - Ảnh 1.
5 lý do không nên bỏ lỡ Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt ngày mai 16/01/2019 - Ảnh 2.

Trong khi đó, ở nước Thục, Hoàng Nguyệt Anh vừa là người chăm sóc cũng như đóng góp ý kiến ngầm để Gia Cát Lượng, Lưu Bị và nhiều tướng lĩnh khác đem quân nổi dậy, khôi phục nhà Hán.

Rồi đến cả Trương Xuân Hoa hay chị em Đại Kiều, Tiểu Kiều, tất cả những mâu thuẫn trên chính trường hóa ra đều bắt nguồn từ các cô vợ này. Nếu như có thể tóm gọn cốt truyện của Loạn Thế Hồng Nhan về một dòng ngắn ngủi, có lẽ chuẩn xác nhất chỉ có thể là "thiên hạ của mỹ nhân".

5 lý do không nên bỏ lỡ Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt ngày mai 16/01/2019 - Ảnh 3.

Gameplay "cướp turn liên tục" hoàn toàn mới, nâng tầm chiến thuật Tam Quốc

Trong Loạn Thế Hồng Nhan, có một thanh tốc độ được đặt ở dưới cùng bên trái. Nó cũng hoạt động tương tự như các thanh trạng thái ở nhiều tựa game cùng loại, thế nhưng, thanh này đặc biệt ở chỗ, nó có điểm bắt đầu và đích kết thúc. Các tướng, đại diện bằng những avatar riêng biệt, sẽ cùng xuất phát ở vạch bắt đầu và "chạy thi" đến nơi kết thúc. Tướng nào về đích đầu tiên sẽ được ra chiêu trước.

5 lý do không nên bỏ lỡ Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt ngày mai 16/01/2019 - Ảnh 4.

Cơ cấu của nó rất đơn giản, các tướng thiên về tốc độ sẽ ưu tiên được ra chiêu và hành động trước nhất, những tướng chậm chạp hơn thì để sau. Và thậm chí, nếu như có tướng đã hoàn thành về vạch đích tới 3 lần trong khi một tướng khác vẫn mới chỉ đi được 1/3 quãng đường thì tướng nhanh hơn kia sẽ được tiếp tục ra chiêu.

Tất nhiên, chính main chính (nàng Hồng Nhan của bạn) sẽ là nhân vật có thể cản bước tiến ra chiêu của đối thủ. Không phải ai nhanh nhất sẽ luôn luôn được đánh trước, hệ thống hiệu ứng kỹ năng trong game đủ nhiều để làm cả đối thủ lẫn người chơi phải đắn đo suy nghĩ.

5 lý do không nên bỏ lỡ Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt ngày mai 16/01/2019 - Ảnh 5.

Cái hay của việc "cướp turn" như thế này chính là diễn biến trận đấu sẽ không còn dễ đoán như trước nữa. Trong nhiều tựa game cũ, khi đến lượt đối thủ, bạn sẽ biết ngay là hắn sử dụng tướng gì, kỹ năng ra sao, tấn công vào mục tiêu nào… Còn ở Loạn Thế Hồng Nhan, chính việc thứ tự ra chiêu bị thay đổi liên tục, cả bạn và địch đều khó mà tiên đoán trước nước đi của đối phương. Cuộc chơi sẽ không còn chỉ là những thế cờ có sẵn mà trở thành một bàn cờ hoàn chỉnh, người tấn, người thủ, tự "hack não" nhau để giành chiến thắng.

5 lý do không nên bỏ lỡ Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt ngày mai 16/01/2019 - Ảnh 6.

Đem đến khái niệm tướng Viện Quân độc nhất vô nhị

Một chi tiết giúp Loạn Thế Hồng Nhan được các game thủ quốc tế đánh giá cao chính là yếu tố tướng Viện Quân - vị tướng thứ 6 sẵn sàng nhảy vào trận đấu để giao tranh. Nếu như ở nhiều sản phẩm cùng loại, các tướng phụ ở ngoài trận chỉ hỗ trợ kích duyên và cộng chỉ số thì tướng Viện Quân của Loạn Thế Hồng Nhan còn làm được nhiều điều hơn thế. Hiểu đơn giản, ngay khi một vị tướng bên bạn gục ngã, vị tướng này sẽ ngay lập tức xung trận, bổ sung vào chỗ trống.

5 lý do không nên bỏ lỡ Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt ngày mai 16/01/2019 - Ảnh 7.

Cái hay là chính các vị tướng này còn có thêm một khả năng mới khác nữa ngoài các kỹ năng vốn có - Kỹ Năng Viện Quân. Có 6 kỹ năng mà người chơi có thể chọn lựa, mỗi loại đều mang đến hiệu quả riêng biệt. Nói đơn giản, đây như một phép bổ trợ chỉ áp dụng cho các tướng Viện Quân, giúp cho chúng có các cơ hội khác nhau khi gia nhập vào chiến trận.

Tùy vào vị tướng mà bạn chọn, các kỹ năng Viện Quân cũng được tinh chỉnh cho phù hợp. Và cũng chính họ sẽ là con át chủ bài mà bạn có thể sử dụng để đảo ngược tình thế, chiến thắng các đối thủ có chiến lực cao hơn.

5 lý do không nên bỏ lỡ Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt ngày mai 16/01/2019 - Ảnh 8.

Chinh phạt Tam Quốc theo một góc nhìn mới đầy sáng tạo

Giao diện Quốc Gia Truyện khá đơn giản và dễ nhìn. Người chơi được đưa đến với một bản đồ rộng lớn, bắt đầu công cuộc khám phá thời đại này từ trước cả khi sản sinh ra Tam Quốc. Với mỗi nước sẽ là những chiến dịch khác nhau, nhiều trận chiến độc lạ mà người chơi cần tự mình vượt qua. Đối thủ của bạn không phải ai khác mà chính là những tên tuổi nổi trội của từng cuộc chiến.

5 lý do không nên bỏ lỡ Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt ngày mai 16/01/2019 - Ảnh 9.

Nếu như chiến dịch của Thục, trận đầu tiên mở màn là cuộc trảm Hoa Hùng thì ở chiến dịch của Ngụy và Ngô, lần đầu tiên giao tranh sẽ là chinh phạt Đổng Trác. Thứ khiến các fan cuồng Tam Quốc rất yêu thích là bởi mạch truyện, các chiến dịch đều tuân thủ đúng theo lịch sử cũng như bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Nhờ đó, dù là người mới hay những người đã biết về Tam Quốc đều có thể làm quen, hiểu rõ hơn về thời kỳ lịch sử này.

5 lý do không nên bỏ lỡ Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt ngày mai 16/01/2019 - Ảnh 10.

Một cộng đồng đông đảo các fan cuồng chiến thuật đang chờ đợi để tranh tài

Những ngày gần đây, khi thời điểm ra mắt của Loạn Thế Hồng Nhan đã gần kề, cộng đồng game thủ lại càng nóng hơn bao giờ hết. Hàng trăm lượt báo danh xuất hiện mỗi ngày trong group cộng đồng của tựa game là minh chứng cho sức hút khó cưỡng.

5 lý do không nên bỏ lỡ Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt ngày mai 16/01/2019 - Ảnh 11.
5 lý do không nên bỏ lỡ Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt ngày mai 16/01/2019 - Ảnh 12.
5 lý do không nên bỏ lỡ Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt ngày mai 16/01/2019 - Ảnh 13.

Có những người rất mong muốn đươc vào Loạn Thế Hồng Nhan để thử "sờ" dàn mỹ nhân quyến rũ này. Có những người khác lại chờ đợi để thử sức với gameplay chiến thuật mang tính đột phá mới, khi mà những thứ truyền thống họ đã trải qua đến nhàm chán. Hoặc thậm chí, một số game thủ lại chỉ chờ đợi để xem, rốt cuộc thì trong một tựa game mà "dân cày" được ưu ái thế này, liệu sẽ có màn vượt Top xuất thần nào hay không?

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Loạn Thế Hồng Nhan tại:

Link tải: http://loanthehongnhan.vn/taigame

Landing: https://loanthehongnhan.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthehongnhan.vn