5 lý do game thủ FIFA Online 3 đếm từng ngày đến giải SOC 2017

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/09/2017 02:00 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Bên cạnh hàng ngàn phần quà tặng ‘độc’, SOC 2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ngày 16/09 tới đây hứa hẹn sẽ là trải nghiệm tuyệt đỉnh với cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam.

8 VĐV từ 7 quốc gia châu Á sẽ tề tựu tại Hà Nội ngày 15-16/09 để tranh tài ở Giải vô địch Đông Nam Á mở rộng của FIFA Online 3. Chủ nhà Việt Nam có 2 đại diện (Trung Hiếu & Văn Hòa) sẽ tranh chức vô địch với 6 đối thủ cực mạnh đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia.

5 lý do game thủ FIFA Online 3 đếm từng ngày đến giải SOC 2017

Đâu là 5 lý do game thủ FO3 sẽ đếm từng ngày để đến với buổi offline tại TT Hội nghị Quốc Gia (Cổng số 1, đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội?

Quà tặng độc & khủng

Siêu phẩm iPhone 7, màn hình cong sành điệu 27inch và tay cầm XBox One… là những phần quà bốc thăm giá trị cao nhất ở buổi offline dành cho khán giả. Cầm vé trên tay và đến sự kiện, bạn còn nhận được tặng phẩm ‘made by FO3’ không-thể-mua-ở-đâu-khác cũng như code quà trong game có thể mở được thẻ Huyền thoại Tối thượng trị giá cao nhất trong game: Ultimate Legend.

5 lý do game thủ FIFA Online 3 đếm từng ngày đến giải SOC 2017

Giải đấu quốc tế chất lượng cao

SOC 2017 là cuộc đại chiến giữa 8 VĐV trình độ cao nhất của làng FIFA Online 3 đến từ 7 quốc gia. Họ đều là những nhà Vô địch, Á quân quốc gia hoặc cao thủ giàu thành tích bậc nhất đến từ các nước bạn. Những đối thủ ‘nặng ký’ như Jeong Jaeyoung (Ding Cai Rong - Hàn Quốc), Jun Zhiang (Trung Quốc) hay Teedech (Thái Lan)... sẽ khiến tham vọng vô địch của Trung Hiếu - Văn Hòa gặp vô vàn khó khăn.

5 lý do game thủ FIFA Online 3 đếm từng ngày đến giải SOC 2017

Xét số lượng VĐV thì SOC 2017 chưa thể sánh với EACC (giải đấu ‘khủng’ nhất của FO3 trên toàn thế giới). Nhưng ở khía cạnh chuyên môn và chất lượng, với sự góp mặt của hàng loạt quán quân quốc gia và những VĐV đẳng cấp nhất, SOC 2017 vẫn là giải có chất lượng hàng đầu. Và nếu chúng ta có thể lặp lại thành tích như SEA Championship lần 1 năm 2014 hay SEA Invitattional 2015 thì đó sẽ là một giải đấu quốc tế khó phai nữa trong lòng người hâm mộ FIFA Online 3 Việt Nam.

Nghệ sĩ khách mời cực chất

Chúng ta sẽ có 3 nhân vật đặc biệt sẽ góp mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 16/9: “Phù thủy âm nhạc” Slim V - Rocker Phạm Anh Khoa - huyền thoại bóng đá Việt Nam Nguyễn Hồng Sơn. Âm nhạc của Slim V & Rocker P.A.K sẽ khiến khán phòng cuồng nhiệt bốc cháy vào ngày hôm đó. Vietnam Legend Hồng Sơn sẽ mang đến một bất ngờ thú vị cho khán giả đến cổ vũ trực tiếp cho giải.


Offline duy nhất và lớn nhất trong năm ở thủ đô Hà Nội.

Offline duy nhất và lớn nhất trong năm ở thủ đô Hà Nội.

Quãng thời gian chờ đợi của fan FIFA Online 3 tại Hà Nội đã kết thúc, giờ là lúc tận hưởng bầu không khí của buổi offline lớn nhất năm. Năm 2017 này, FIFA Online 3 Việt Nam đã tổ chức nhiều giải đấu lớn nhỏ cũng như những hoạt động offline ở khắp các tỉnh thành. Và giờ là thời điểm của cộng đồng game thủ FO3 thủ đô Hà Nội. Quẩy hết mình và tiếp sức cho Trung Hiếu - Văn Hòa giữ cúp vô địch ở lại nào!


Trải nghiệm có 1-0-2.

Trải nghiệm có 1-0-2.

Lần đầu tiên một sự kiện FIFA Online 3 tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia - một địa điểm đặc biệt. Đây là không gian kiến trúc độc đáo, đẳng cấp, nơi tổ chức các sự kiện, hội nghị quan trọng ở tầm quốc tế hoặc quốc gia. Cổ vũ giải đấu quốc tế FIFA Online 3 ở đây với không khí offline bùng nổ chắc chắn sẽ là trải nghiệm có một không hai với bất kì game thủ FIFA Online 3 nào.

5 lý do game thủ FIFA Online 3 đếm từng ngày đến giải SOC 2017