5 cặp đôi 'sát thủ hàng lọat' nổi tiếng nhất trong thế giới tội phạm

Jessie Mai  - Theo Helino | 11/08/2019 03:59 PM

Dẫu biết rằng tình yêu là bất chấp mọi thứ để được ở bên nhau, nhưng những cặp đôi này lại đi quá xa so với người bình thường.

1. Cameron và Janice Hooker

5 cặp đôi sát thủ hàng lọat nổi tiếng nhất trong thế giới tội phạm - Ảnh 1.

Trường hợp của cặp đôi giết người này vô cùng đặc biệt, nạn nhân tuy chỉ có một nhưng hành vi tội ác lại khủng khiếp ngoài sức tưởng tượng. Họ đã cho một cô gái trẻ, Collen Stan, đi nhờ xe của mình, sau đó bắt cóc cô gái.

Họ mang cô về nơi ở, và Collen bị giam giữ suốt cả ngày trời trong một chiếc hộp gần giống quan tài dưới gầm giường. Suốt bảy năm trời, cặp đôi tra tấn, đánh đập, xâm hại và giam giữ cô trong một chiếc hộp gỗ.

Tuy thế, nhận ra việc mình làm là sai trái, người vợ Janice đã giúp Collen bỏ trốn. Đã nhiều năm trôi qua, nhưng những ký ức kinh hoàng trong chiếc hộp vẫn ám ảnh Collen cho tới giờ.

2. Myra Hindley và Ian Brady

5 cặp đôi sát thủ hàng lọat nổi tiếng nhất trong thế giới tội phạm - Ảnh 2.

Suốt những năm 60, cặp uyên ương Myran và Ian đã khiến nước Anh kinh hãi vì những vụ giết người đẫm máu của họ. Cùng với nhau, họ bắt cóc, xâm hại và giết 5 đứa trẻ có tuổi từ 10-16. Sau khi thắt cổ hoặc đâm chết nạn nhân, cặp đôi sẽ... chụp ảnh "tự sướng" với xác chết hoặc bia mộ.

Cuối cùng, cặp đôi này bị anh rể của Myran tố cáo. Mặc dù chỉ thú tội có 5 vụ giết người, nhà chức trách đã tìm thêm ba tới năm ngôi mộ ở gần Manchester. Martha và Ian nhận án tù chung thân, một thời gian sau thì Martha chết. Còn Ian bị tuyên bố tâm thần, và dành cả đời bị giam hãm ở bệnh viện Asthworth.

3. Fred và Rosemary West

5 cặp đôi sát thủ hàng lọat nổi tiếng nhất trong thế giới tội phạm - Ảnh 3.

Danh sách những cặp đôi tội phạm nổi tiếng không thể không kể đến Fred và Rosemary, bởi tội ác khủng khiếp của họ. Sau nhiều năm "tung hoành", cặp vợ chồng này đã xâm hại và giết chết ít nhất 12 phụ nữ, kể cả con gái của họ.

Khi họ còn sống ở một khu phố khá bình yên tại Anh, cả hai đã bắt cóc những cô gái trẻ và thực hiện hành vi đồi bại. Một số nạn nhân vẫn còn sống, nhưng mang nhiều chấn thương từ thể xác tới tinh thần. Những người còn lại dã chết.

Năm 1994, sau nhiều cuộc điều tra, cảnh sát đã tới xem xét căn hộ của họ và tìm thấy 9 cái xác được chôn gần nhà. Dẫu vậy, người ta tin rằng có nhiều nạn nhân khác đã chết dưới tay họ. Vợ chồng West nhận án tù, sau một năm thì Fred tự sát.

4. Charlene và Gerald Gallego

5 cặp đôi sát thủ hàng lọat nổi tiếng nhất trong thế giới tội phạm - Ảnh 4.

Đây là cặp đôi tội phạm cực kỳ điên rồ. Gerald bị ám ảnh bởi những suy nghĩ cực kỳ đồi bại – và người vợ "trong mơ" Charlene đã giúp anh ta thỏa mãn. chỉ trong 2 năm, cặp đồi dụ dỗ những phụ nữ trẻ vào xe của họ. Sau khi Gerald xâm hại họ, cả hai sẽ giết nạn nhân, đôi khi là chỉ trong một ngày.

Ba năm trôi qua, đã có tới 9 nạn nhân trước khi cặp đôi bị bắt. Charlene đã làm chứng chống lại chồng và sau đó được thả.

5. Suzan và James Carson

5 cặp đôi sát thủ hàng lọat nổi tiếng nhất trong thế giới tội phạm - Ảnh 5.

Vào đầu những năm 80, cặp đôi Suzan và James nổi tiếng với biệt danh "Thợ săn phù thủy" ở San Francisco. Trước khi bắt đầu giết người, vợ chồng Carson chuyển tới sống ở một trang trại, trở thành những kẻ cuồng tín tin vào ma thuật. Họ khai rằng những nạn nhân mình giết đều là phù thủy.

Cặp đôi đã giết thành công ba người, sau đó bị bắt. Nhưng nhà điều tra đã tìm thấy một danh sách dài tên những người chúng muốn giết trong tương tai. Thậm chí, Tổng thống Jimmy Carter cũng có trong danh sách.