4 phiên bản ưu tú của AK47 trong Phục Kích Mobile

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2017 06:30 PM

Đã có rất nhiều những báu vật HOT được ra mắt, nhưng có vẻ như AK 47 và các phiên bản của nó vẫn là sự lựa chọn số 1 trong lòng các game thủ Phục Kích tính đến thời điểm hiện tại.

Với hơn 10 phiên bản khác nhau đã ra mắt thì AK47 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các cao thủ trong những trận chiến lớn hay các giải đấu mang tầm cỡ quốc gia. Hãy cùng điểm qua 4 phiên bản ưu tú nhất của AK trong Phục Kích Mobile nhé!

1. AK 47 Star

AK47- Star
AK47- Star

AK Star – Bá chủ của dòng AK trong Phục Kích Mobile từ khi tựa game này ra mắt. Sở hữu những chỉ số ấn tượng về khả năng phá giáp, sức sát thương và tốc độ thay đạn cực nhanh, AK Star được coi như là “máy sấy” trong chiến trường Phục Kích bởi khả năng xả đạn điên cuồng của nó. Với các xạ thủ có kỹ năng siêu hạng, AK Star luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong mọi trận chiến và các giải đấu.

2. AK47 Gold Dragon

AK47 Gold Dragon
AK47 Gold Dragon

AK 47 Gold Dragon được update sau AK Star đi kèm với những cải tiến đáng kể. Khẩu súng “hoàng kim” này có độ phá giáp cao đến kinh ngạc. Cầm khẩu súng này trên tay, game thủ khó có thể phân biệt nổi liệu kẻ thù có mặc giáp không khi mà chỉ số phá giáp của nó lên tới 96, cao nhất nhì trong dòng Rifle hiện nay. Ngoài ra lượng đạn 40 viên trong 1 băng đạn cùng lớp skin với hiệu ứng đẹp mắt là những điều khiến AK Gold Dragon có thể được “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

3. AK47 Born Beast

AK47- Born Beast
AK47- Born Beast

Với thiết kế đặc trưng của dòng súng Born Beast, 2 tông màu đen đỏ làm chủ đạo, AK Born Beast vẫn giữ được độ “chất” vốn có của nó. So với AK Star, AK Born Beast vượt trội hơn hẳn về tính ổn định và tốc độ xả đạn, những chỉ số khác đều được giữ nguyên. Có thể thấy AK Born Beast đang là phiên bản hoàn hảo nhất của dòng AK tính tới thời điểm hiện tại của Phục Kích Mobile, tuy nhiên bạn chỉ có thể sở hữu nó bằng cách thử vận may trong QCMM, không ít game thủ đã rinh được cây súng này về kho chỉ với 1 QCMM.

4 phiên bản ưu tú của AK47 trong Phục Kích Mobile

4. AK Barlog

Mang hơi thở của quỷ đến với Phục Kích Mobile, AK47 Barlog hay AK47 Inferno từng gây náo loạn chiến trường trong những ngày đầu ra mắt bởi khả năng bắn như không giật của mình. Sở hữu độ sát thương khủng cùng lớp Skin “chất lừ”, đây được coi là vũ khí hiếm bậc nhất trong game bởi người chơi chỉ có thể sở hữu bằng cách sưu tập đủ bộ 60 mảnh ghép mới có thể triệu hồi được con quái vật này.

4 phiên bản ưu tú của AK47 trong Phục Kích Mobile

4 đại diện hàng đầu của dòng súng AK đã cho thấy lý do vì sao chúng vẫn luôn là loại vũ khí được ưa chuộng hàng đầu trong chiến trường Phục Kích hiện nay. Liệu rằng dòng AK sẽ tiếp tục thống trị chiến trường bằng một phiên bản toàn diện hơn hay sẽ bị “truất ngôi” bởi một thứ vũ khí bá đạo khác? Câu trả lời sẽ có trong các bản cập nhật tiếp theo của PK, hãy chờ nhé.

Download và trải nghiệm trò chơi tại: http://phuckich.vtcgame.vn/taigame

Tham gia cộng đồng của Phục Kích:

• Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

• Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/