4 lý do biến Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game chiến thuật có mức cân bằng tướng "tiệm cận hoàn hảo"

LoveLive  - Theo Helino | 11/07/2019 10:05 AM

Đã đến lúc game thủ Việt cần được trải nghiệm những cảm giác mới, những thử thách mới mà Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính là thứ mà họ cần.

Với việc cộng đồng chiến thuật càng ngày càng "tích sạn" trong đầu thì những ràng buộc về đội hình như hợp kích, main chính hay phẩm tướng đã tỏ ra quá lỗi thời, trở thành sợi xích kìm kẹp sức sáng tạo của người chơi. Tuy tính toán cũng là một cái hay, nhưng khi người ta đã phải tính toán từ hết game này đến game khác y như nhau thì một làn gió mới như Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính là thứ ai ai cũng đều mong đợi.

4 lý do biến Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game chiến thuật có mức cân bằng tướng tiệm cận hoàn hảo - Ảnh 1.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tự do bỏ main chính

Main chính của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí gắn liền với cốt truyện xuyên không đầy lý thú, đóng vai trò vừa là nhân vật, vừa là tướng ra trận trong những ải đầu tiên. Giống như các tựa game chiến thuật khác, main của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí thiên về công vật lý, dễ kiếm mảnh, dễ nâng sao, tuy nhiên về sau khi đã thu thập được các vị tướng mong muốn khác, người chơi hoàn toàn có thể bỏ main ra khỏi đội hình.

4 lý do biến Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game chiến thuật có mức cân bằng tướng tiệm cận hoàn hảo - Ảnh 2.

Dùng main chính hay không là quyền quyết định của người chơi

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí không vứt hẳn main chính đi, bởi lẽ là tướng dễ kiếm mảnh nâng sao và đạt ngưỡng sức mạnh nhất nên ở nhiều trường hợp nhất định, main vẫn cung cấp một nguồn sát thương vô cùng... cục súc. Thay vào đó, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí giao quyền quyết định vào tay người chơi, nuôi hay không, dùng cho loại đội hình nào, vượt loại ải gì, đều vô cùng chủ động. Đó cũng là cách mà Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí khiến người chơi cảm thấy vui và hài lòng trong quá trình trải nghiệm.

4 lý do biến Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game chiến thuật có mức cân bằng tướng tiệm cận hoàn hảo - Ảnh 3.

Main thuộc nhóm công vật lý và có khả năng hồi nội phạm vi khá ngon đất chứ

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Không hợp kích

Nếu như kỹ năng hợp kích từng được coi là bước đột phá của dòng game chiến thuật thì nay đã bộc lộ rõ những hạn chế. Cần 2 tướng cùng ra trận mới kích hoạt được hợp kích, slot thì có hạn nên việc chọn cặp tướng nào xuất chiến thực sự quá nhiều ràng buộc, đôi khi phải mang một con tướng không hợp với meta ra chỉ để kích hoạt hợp kích. Việc xóa bỏ Hợp Kích của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã kết hợp hoàn hảo cả với việc tự do bỏ main chính, thay vào đó là việc đánh thức sức mạnh tuyệt đối của mỗi tướng thông qua hàng loạt các tính năng bổ trợ như Thần Binh, Huyệt vị, điểm Sĩ Khí...

4 lý do biến Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game chiến thuật có mức cân bằng tướng tiệm cận hoàn hảo - Ảnh 4.
4 lý do biến Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game chiến thuật có mức cân bằng tướng tiệm cận hoàn hảo - Ảnh 5.

Trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, có rất nhiều cách để tăng chỉ số cho tướng

Loại bỏ đi 1 kỹ năng Hợp Kích nhưng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí lại nâng số kỹ năng mà 1 tướng có thể sở hữu lên tới con số 7. Có nghĩa rằng thay vì chờ đợi vào việc kích hoạt hợp kích với một tướng khác, mỗi tướng giờ đây đã có thể chủ động định đoạt số phận, tự thân lăn xả trên chiến trường một cách phóng khoáng hơn bao giờ hết.

4 lý do biến Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game chiến thuật có mức cân bằng tướng tiệm cận hoàn hảo - Ảnh 6.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Không chia phẩm chất

Không những đẹp, vui, mà Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí còn khiến các game thủ có thể "ung dung" mà chơi bất cứ con tướng nào mình muốn nhờ việc phá bỏ giới hạn về phẩm chất. Tất cả, xin nhắc lại là tất cả các tướng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí khi chiêu mộ đều chỉ mang phẩm Trắng, kể cả là Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố đi chăng nữa. Điều này sẽ tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu, sức mạnh của kỹ năng mỗi tướng sẽ giữ vai trò quyết định, được thể hiện một cách tuyệt đối chứ không phải là màu sắc mà tướng đó mang.

4 lý do biến Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game chiến thuật có mức cân bằng tướng tiệm cận hoàn hảo - Ảnh 7.

Tướng có cùng xuất phát điểm là phẩm chất Trắng

Game thủ có thể nâng tùy ý bất cứ tướng nào lên Đỏ? Đúng vậy, thông qua tính năng Trang Bị, thu thập được đủ 4 loại nguyên liệu trang bị yêu cầu là có thể nâng dần lên, phẩm càng cao chỉ số và hiệu ứng ẩn được mở khóa càng nhiều. Các nguyên liệu này quét ải bình thường là auto ra nên "ưng" tướng nào thì nâng tướng đấy, cực kỳ chủ động và rẻ nữa.

4 lý do biến Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game chiến thuật có mức cân bằng tướng tiệm cận hoàn hảo - Ảnh 8.

Chỉ cần thu thập đủ nguyên liệu, game thủ có thể nâng phẩm chất của tướng lên một cách chủ động

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cơ chế nâng tư chất tướng

Trong bản cập nhật mới đây, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí tiếp tục tung ra một cơ chế khiến cộng đồng gật gù khen ngợi. Theo đó, các tướng tư chất từ 13 trở lên có tên trong danh sách sẽ được phép nâng bậc, bậc tư chất càng cao chỉ số càng nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã thành công trong việc dần cân bằng tướng đến mức tiệm cận hoàn hảo khi tất cả 3 yếu tố cấu thành nên sức mạnh tướng là tư chất, chẩm chất và số sao giờ đây đều đã có thể nâng lên tùy ý game thủ.

Cơ chế nâng tư chất mở ra ngưỡng mức mạnh mới dành cho tất cả các tướng

Tạm kết

Những thay đổi táo bạo trong gameplay của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là một tín hiệu đáng mừng đối với dòng game chiến thuật tại Việt Nam. Đã đến lúc game thủ Việt cần được trải nghiệm những cảm giác mới, những thử thách mới mà Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính là thứ mà họ cần.

Để chào mừng bản update, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí xin dành tặng tất cả các game thủ phần quà giftcode trải nghiệm, mỗi code bao gồm:

- Túi Gạch Cua x3

- Đá Nâng Sao x3

- Hộp thức ăn Tím x5

- Ngưng Đan x10

Hạn sử dụng đến hết 1/8/2019. Nhận Code, anh em bấm VÀO ĐÂY.

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek

📌 Code chung:

462jiuac