4 kinh nghiệm cực hữu ích giúp bạn “làm trùm” trong Phantom Chaser

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2017 05:16 PM

Phantom Chaser
21/11/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Để giúp cho các newbie (người chơi mới) dễ làm quen với Phantom Chaser hơn, dưới đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn để có thể "cày kéo" một cách hữu ích nhất.

Mới đây, Phantom Chaser - Tựa game online trên di động mới nhất của Floppy Games đã chính thức phát hành rộng rãi trên toàn thế giới. Điều đáng chú ý rằng không chỉ ra mắt phiên bản tiếng Anh như thông thường, Phantom Chaser còn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

Để giúp cho các newbie (người chơi mới) dễ làm quen với Phantom Chaser hơn, dưới đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn để có thể "cày kéo" một cách hữu ích nhất:

Quản lý tài nguyên hợp lý

Giống như nhiều tựa game thẻ tướng khác, việc quản lý lượng Thể Lực, mà trong Phantom Chaser gọi là Thịt của bản thân. Điều này đến từ việc mỗi lần lên level thì tài khoản của bạn sẽ được hồi lại full Thịt.

4 kinh nghiệm cực hữu ích giúp bạn “làm trùm” trong Phantom Chaser

Từ đây, hãy chú ý quan sát lượng Thịt cũng như lượng kinh nghiệm của mình. Ví dụ như khi chỉ còn khoảng 10 kinh nghiệm nữa để lên level (khoảng 1 lần đi map), thì trước đó, bạn nên cố gắng tiêu sạch số lượng Thịt dư ra của mình.

Một số hoạt động trong game không khiến bạn tăng lượng kinh nghiệm có thể kể đến như khi đi Chiến Trường, Khe Nứt Tạm Thời để kiếm đá hoặc tinh linh chẳng hạn...

Lựa chọn sử dụng Pet hợp lý lúc đầu

Việc sử dụng đội hình với 3 vị tướng một cách hợp lý là quan trọng, thế nhưng trong Phantom Chaser, các Pet cũng đóng vai trò tương đối cấp thiết. Dù vậy thì khác với nhiều tựa game thẻ tướng khác khi các Pet càng có cấp sao cao càng mạnh, việc sử dụng Pet trong Phantom Chaser cần có tính toán hợp lý hơn.

Nên lựa chọn các Pet 3 sao thay vì cứ cố dùng Pet 4 sao vào lúc đầu
Nên lựa chọn các Pet 3 sao thay vì cứ cố dùng Pet 4 sao vào lúc đầu

Thật vậy, trong Phantom Chaser thì lúc đầu, không phải cứ sử dụng Pet 4 sao đã là hợp lý, dù Pet 4 sao tất nhiên, sẽ mạnh hơn Pet 3 sao. Điều này đến từ việc khi đi map lúc đầu, thì việc kiếm tinh chất 4 sao để nuôi Pet 4 sao là cực kỳ khó, trong khi đó để nuôi Pet 3 sao thì lại khá dễ dàng.

Cần chú ý rằng nếu Pet không luyện được level thì Pet 4 sao cũng không thể mạnh bằng các Pet 3 sao được. Do đó, bạn nên ưu tiên nuôi và sử dụng các Pet 3 sao trước, luyện lên khoảng level 150 để giúp cho việc vượt map phụ bản lúc đầu trở nên đơn giản hơn.

Khi nào thì nên bắt đầu chuyển sang chơi team 4 sao

Như đã nói ở trên, việc sử dụng các nhân vật 3 sao lúc đầu là cần thiết, nhưng các bạn chỉ nên luyện lên một mốc level nhất định là ta sẽ phải chuyển sang sử dụng đội hình 4 sao. Đây là điều dễ hiểu vì dù sao thì các Tướng hay Pet 4 sao về lâu về dài vẫn sẽ mạnh hơn các nhân vật 3 sao.

Vậy, đâu là thời điểm ta nên bắt đầu luyện sang đội hình 4 sao. Câu trả lời là khi bạn đã vượt qua hết các Map Thường. Đến lúc này, chúng ta nên chú ý quay về các map cũ để farm các nhân vật 4 sao, nhằm cố gắng luyện lên khoảng level 200.
Vậy, đâu là thời điểm ta nên bắt đầu luyện sang đội hình 4 sao. Câu trả lời là khi bạn đã vượt qua hết các Map Thường. Đến lúc này, chúng ta nên chú ý quay về các map cũ để farm các nhân vật 4 sao, nhằm cố gắng luyện lên khoảng level 200.

Tất nhiên, bạn có thể mua thêm Thịt bằng tiền nạp thẻ để gia tăng tốc độ, đây là lựa chọn tùy theo ý thích của mỗi người. Dù vậy thì nhiều game thủ cũng đưa ra lời khuyên rằng thay vì sử dụng hết tiền nạp thẻ để quay tướng, thì ta nên để dành ra một phần tiền để mua Thịt farm map.

“Hay là mình bất chấp hết farm tướng Hot đi?”

Hiện nay nhiều người chơi đang sẵn sàng chạy theo các trào lưu bất chấp tài nguyên của tài khoản mình mà cố gắng farm hoặc nuôi những pet thống trị Đấu trường như DK (Death Knights – Hiệp sỹ Tử thần), Soul Bringer (Người Mang Linh Hồn)... Hay mới đây nhất là nhiều người chơi sẵn sàng bỏ bẵng tài khoản đang cày để reroll tài khoản mới lấy đá sao quay Ming- tướng buff 5 sao với khả năng xóa buff đối phương cực hữu dụng.

4 kinh nghiệm cực hữu ích giúp bạn “làm trùm” trong Phantom Chaser

Tuy nhiên theo quan sát của chúng tôi, giống như các game Chiến thuật khác, các tướng ra sau thường có bộ skill couter lại tướng trước. Điển hình như Ming có thể xóa buff trên Death Knights, giúp cân bằng lại lực lượng trên Đấu trường. Vì vậy, với những người chơi khôn ngoan, không nên chạy theo trào lưu ngay.

Vì sớm muộn gì khi sử dụng hết Đá sao hoặc Vàng để up tướng, bạn cũng cần quay lại với những Bí kíp Cày gia truyền nói trên để đứng vững trên Bảng xếp hạng. Nên xây dựng một đội hình tốt nhất, phù hợp với điều kiện của bản thân và tốt nhất các tướng của bạn có thể nuôi một cách lâu dài mới là một quyết định sáng suốt và giúp bạn đi đường dài với tựa game rất hấp dẫn này.

Với những ai quan tâm đến Phantom Chaser, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Tải Game: https://app.adjust.com/9lr5bl

Trang chủ: http://phantom-chaser.com/Landing.php?lg=vn

Fanpage: https://www.facebook.com/PhantomChaserVN