4 điều cần lưu ý trước khi vào chơi game Việt - Hoàng Đao Kim Giáp

Nipp  - Theo Helino | 21/05/2018 06:00 PM

Để có một khởi đầu thuận lợi nhất trên con đường đua Top với các cao thủ chiến thuật khác, hãy nhớ kỹ những điều sau đây.

Tải sẵn game và kiên nhẫn chờ đợi!

Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tải Hoàng Đao Kim Giáp tại ĐÂY và chuẩn bị cho hành trình thu thập 2 món bảo vật vô địch thiên hạ này.

Theo thông tin mới nhận được, BQT tựa game này đang có ý định mở sớm một server đặc biệt ngay và luôn trong ngày mai 22/05. Bạn đọc có thể không cần chờ đợi đến 23 mới được bắt đầu chơi. Thế nhưng, để vào được S1 này, người chơi sẽ cần nhanh tay, nhanh mắt để bắt đúng thời điểm mở server. Còn không thì vẫn phải ngồi đợi đến ngày ra mắt chính thức mà thôi!

4 điều cần lưu ý trước khi vào chơi game Việt - Hoàng Đao Kim Giáp

Nhận đủ các loại Giftcode “hịn” mà BQT phát FREE những ngày gần đây

Trong mọi thể loại “hành trang”, Giftcode vẫn là thứ mà 500 anh em game thủ yêu thích nhất. Chỉ cần nhập “nhẹ” vài giây, bạn sẽ sở hữu ngay một lượng tài nguyên đáng kể để bắt đầu trải nghiệm game. Đôi khi, ngay cả những người chơi nạp tiền cũng không thể mua được các món đồ chỉ có trong dòng Giftcode mà BQT dành riêng cho người chơi.

Ngay lúc này, Hoàng Đao Kim Giáp vẫn đang phát cho người chơi rất nhiều Giftcode giá trị và đặc biệt, FREE hoàn toàn. Tội gì lại không hoàn thành hết các yêu cầu cực kỳ đơn giản để nhận lấy những món quà này nhỉ. Bạn đọc có thể tìm hiểu về toàn bộ các loại Giftcode đang được phát của Hoàng Đao Kim Giáp tại ĐÂY.

4 điều cần lưu ý trước khi vào chơi game Việt - Hoàng Đao Kim Giáp

Tìm hiểu trước về lối chơi và các loại chỉ số cơ bản trong game

Đáng mừng là, Hoàng Đao Kim Giáp đã trải qua tới tận 3 lần Alpha Test. Nhờ đó, phải tới hơn 8000 người chơi trong group cộng đồng đã có sẵn các kinh nghiệm quý giá về cách hoạt động, cách chiến đấu trong game. Nếu bạn chưa biết chút gì về tựa game Việt này, hãy gia nhập vào hội những người chơi Hoàng Đao Kim Giáp tại ĐÂY để hỏi han, thắc mắc về các vấn đề cần được trợ giúp.

4 điều cần lưu ý trước khi vào chơi game Việt - Hoàng Đao Kim Giáp

Cũng đừng quên là, trong group đã có vô số bài viết đăng tải giới thiệu về một số vị tướng “hot” và các đội hình đáng chơi cho người “nông dân”. Đây cũng là những thông tin rất quý giá và đáng nghiên cứu trước khi vào game. Hãy xem xem liệu đó có phải là con đường mà bạn sẽ lựa chọn khi bắt đầu hay không?

Gia nhập vào một Bang Hội bất kỳ

Việc được chinh chiến cùng anh em, bè bạn là một điều mà ai chơi game cũng mong muốn. Dù là thể loại gì đi nữa, bạn cũng sẽ cảm thấy nhanh chán nản nếu cứ mải miết tập trung cho bản thân mà quên đi những người bằng hữu khác. Trong Hoàng Đao Kim Giáp, đã có vô số bang hội được thành lập trước để chào đón nhiều tân thủ cùng trải nghiệm game với nhau. Trong số đó, sẽ có hàng loạt người chơi với kinh nghiệm “xương máu” sẵn sàng truyền đạt lại bí kíp lên cấp, tăng lực chiến và vượt ải hiệu quả nhất cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội được sát cánh cùng các cao thủ như vậy khi mới bắt đầu chơi game.

4 điều cần lưu ý trước khi vào chơi game Việt - Hoàng Đao Kim Giáp

Hoàng Đao Kim Giáp đã tự chứng minh được sức hút của mình qua các lần trải nghiệm sớm. Mọi thứ trong game được thiết kế rất hài hòa, kể cả phần đồ họa lẫn gameplay. Không quá nặng về cấu hình, chẳng cần cao siêu trong lối chơi nhưng tựa game này vẫn quyến rũ được hàng nghìn game thủ lao vào tranh đấu.