4 cách phối hợp đá phạt ảo diệu trong FIFA Online 3

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2017 04:02 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Các combo đá phạt với nhiều người đứng trước bóng khiến thủ môn đối phương khó phán đoán nên dễ thành bàn thắng hơn.

Gặp đối thủ chơi 5-6 hậu vệ nhiều người chơi cảm thấy khó chịu. Khi đó thì phạt góc hoặc đá phạt trực tiếp, nói chung là các tình huống cố định, sẽ giúp bạn giải tỏa bế tắc. Dưới đây là vài cách đát phạt trực tiếp khá hay. Trong đó, tham gia đá phạt sẽ gồm nhiều cầu thủ, từ 2-4 người. Mục đích vẫn là đánh lừa thủ môn đối thủ, khiến người gác đền của đối phương khó phán đoán hơn và dễ dàng sút vào với những cú sút từ xa uy lực.

4 cách phối hợp đá phạt ảo diệu trong FIFA Online 3

Cách 1

2 người tham gia đá phạt và người thứ hai sút bóng. Người đá chính nên chuyền bóng bổng nhưng thật nhẹ để đồng đội tung ra cú demi-volley đẹp mắt ngay sau đó. Tổ hợp phím thực hiện khá đơn giản: nháy C gọi đồng đội đến → C (giữ) + A (1/5 thanh lực) → D (<2/5 thanh lực).

Cách 2

Tương tự như cách ở trên, bạn cũng gọi thêm đồng đội đến để hỗ trợ bằng cách nháy C, Z. Sau đó dùng tổ hợp phím phối hợp đá phạt như sau: C (giữ) + A (2/5 thanh lực) → D (2/5 thanh lực). Cầu thủ đứng gần bóng nhất sẽ tung bóng cho cầu thủ thứ 3 sút xa volley ghi bàn.

Cách 3

Có 3 cầu thủ tham gia đứng gần bóng ở điểm đá phạt. Tương tự những cách trên, vẫn gọi thêm đồng đội bằng C, Z và bấm tổ hợp phím: C (giữ) + A (1/5 thanh lực) → D (2/5 thanh lực). Pha bóng này khác ở cách 1 ở chỗ: có 3 cầu thủ đứng trước bóng và cầu thủ thứ 3 là người sút bóng.

Cách 4

Đây là cách khá ảo khi 3 cầu thủ đứng trước bóng nhưng người dứt điểm từ xa là cầu thủ thứ 4. Vẫn là các tổ hợp phím cũ như trên: C (giữ) + A (2/5 thanh lực) → D (2/5 thanh lực).

Mời bạn xem clip cho dễ hình dung và tập luyện những cách đá phạt này. Chúc bạn ghi được những bàn thắng đẹp mắt từ các pha đá phạt trực tiếp.

4 cách phối hợp đá phạt ảo diệu trong FIFA Online 3

FFO3