3 năm không dọn vệ sinh cho Case máy tính, thanh niên suýt ngất khi mở ra toàn thấy gián, dế, chuột

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/11/2017 04:55 PM

Mộng Võ Lâm
26/12/2014 NCB: SohaGame NPH:

Sau khi "khui" thùng Case máy tính mà mình bỏ quên trong nhà kho cách đây hơn 3 năm, T.D - một game thủ đã té suýt ngất khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng bên trong: Một đống lúc nhúc toàn gián, dế, chuột bọ.

Làm một game thủ Việt, dù muốn hay không hẳn bạn cũng phải thừa nhận việc lười biếng dọn vệ sinh cho thùng case máy tính là một căn bệnh kinh niên của đại đa số dân chơi game. Để rồi đến một ngày siêu rảnh rỗi nào đó, bạn quyết định làm "người tốt" với chiếc máy tính yêu quý của mình, bạn "khui" thùng case ra và kinh hoàng trước cảnh tượng bụi và rác bám đầy trong phần cứng.


3 năm bỏ quên chiếc case máy tính trong kho, đến lúc khui ra thì...

3 năm bỏ quên chiếc case máy tính trong kho, đến lúc khui ra thì...

Tuy nhiên những giả thiết ấy vẫn chưa là gì so với câu chuyện hơn 3 năm không dọn vệ sinh case máy tính, mới đây một người chơi tên T.D đã chia sẻ trong cộng đồng game kiếm hiệp Việt Mộng Võ Lâm. Những bức hình về chiếc case máy tính tội nghiệp mà game thủ này chia sẻ lên Facebook vài giờ trước, thực sự đã gây nên một sự ám ảnh tuột cùng với cộng đồng game thủ Việt.


Cận cảnh quả case máy tính siêu tởm, siêu hãi hùng của game thủ T.D sau 3 năm bị bỏ quên trong nhà kho.

Cận cảnh quả case máy tính siêu "tởm", siêu "hãi hùng" của game thủ T.D sau 3 năm bị bỏ quên trong nhà kho.

"Có huynh đệ nào trong group mình từng là dân chơi game offline pc rồi giờ chỉ còn chơi game mobile không? con case máy tính này từ hồi nghiền MVL quá mình nhốt nó vô kho. Bẵng đi 3 năm, quấn quít với con MLV công thành, bang chiến các kiểu quên hẳn con case. Hôm rồi bố vợ kêu dọn kho, thấy con case nằm trong góc mới nhớ xách ra lắp lại, ai dè trời ơi bên trong nó một nùi ổ toàn gián, rết, nhện với dế... nghĩ lại thấy mình có tội với con case vô cùng..." - Trích những lời tâm sự của game thủ T.D trước câu chuyện kinh dị, nhưng cũng không kém phần "cười ra nước mắt" mà anh vừa trải qua.


Game thủ T.D thừa nhận từ khi chuyển thói quen qua chơi game mobile, 3 năm liền anh đã bị cuốn hút vào hàng loạt sự kiện và tính năng trong Mộng Võ Lâm. Từ đó bỏ quên mất chiếc PC đang buồn bã, cô đơn chờ mình trong kho.

Game thủ T.D thừa nhận từ khi chuyển thói quen qua chơi game mobile, 3 năm liền anh đã bị cuốn hút vào hàng loạt sự kiện và tính năng trong Mộng Võ Lâm. Từ đó bỏ quên mất chiếc PC đang buồn bã, cô đơn chờ mình trong kho.

Ngoài những ý kiến nhận xét từ cộng đồng Mộng Võ Lâm về câu chuyện của game thủ T.D, cho rằng chiếc case máy tính ấy bây giờ chỉ có thể bán sắt vụn cho hàng đồng nát để kiếm chút tiền tiêu vặt. Bởi lẽ bụi bẩn tích tụ lâu ngày chắc chắn sẽ cản trở hiệu suất của chiếc case khiến nó khó hoạt động tốt trở lại. Một số game thủ khác còn để lại bình luận rất tếu táo, cho rằng T.D nên nhân dịp này mà hưởng "lộc trời ban", đem đống dế mèn dế chũi kia nướng bơ tỏi làm một bữa giải sầu.

Hiện tại nếu muốn theo dõi và thảo luận thêm về "drama" vô cùng kinh dị này, các bạn có thể ghé thăm cộng đồng chơi Mộng Võ Lâm TẠI ĐÂY hoặc tải chơi thử trò chơi TẠI ĐÂY.