Trong 6 nội dung eSports của AIG lần thứ 3 chỉ có duy nhất FIFA 09 là môn có chia bảng đấu. Các nội dung còn lại đều thi đấu vòng tròn một lượt. Với một số thay đổi trong thể thức thi đấu, cả hai vận động viên Việt Nam là Tô Trung Hiếu và Phạm Khắc Việt đều sẽ được tham gia tranh tài.
Huấn luyện viên trưởng Dương Vi Khoa trong buổi họp báo bốc thăm chia bảng.
Tuy nhiên vận động viên chủ lực của FIFA 09 là Tô Trung Hiếu đã rơi vào một bảng đấu khá khó khăn là bảng B gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Uzbekistan và Việt Nam. Trong khi đó Việt rơi vào một bảng dễ thở hơn là bảng D gồm Ấn Độ, Quatar, Bahrain và Việt Nam.
Các vận động viên cũng tham gia luyện tập ngay trong sáng nay và Phạm Khắc Việt đã có được trận thắng 6-5 trước đối thủ người Trung Quốc. Trong khi đó 1st.VN ở nội dung Counter Strike lại tỏ ra khá lép vế trước các đối thủ Trung Á Uzebekistan. Tuy nhiên tất cả đều cần có thời gian trả lời. Ước mơ Vàng của eSport Việt Nam có trở thành hiện thực hay không, các bạn sẽ rõ sau 4 ngày nữa.

Phía Trung Quốc yêu cầu một số thay đổi trong thể thức thi đấu.

Ông Lê Trung Việt trả lời các thắc mắc từ đại diện các quốc gia dự giải.

Tô Trung Hiếu trả lời phỏng vấn về kết quả chia bảng.

Bùi Phương Thảo trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Team CS của Uzbekistan trong trận thử nghiệm với 1st.VN.

1st.VN đang làm quen với máy móc thi đấu.

Quốc kỳ Việt Nam luôn sẵn sàng tung bay trên bục cao nhất của nhà thi đấu Bách Khoa.
Chia sẻ bài viết cho bạn bè qua