FUEL - Game có "đất đai" cực lớn vào sổ kỷ lục thế giới

Thứ bảy, 23/5/2009, 10:24

Với 14.400 km vuông diện tích trong game, rông lớn hơn tổng diện tích của Singapore và Hồng Kông, FUEL đã trở thành tựa game có môi trường rộng lớn nhất trên hệ console.

Vừa qua, tổ chức Kỷ lục Guiness thế giới vừa ghi nhận kỷ lục thế giới mới về diện tích môi trường trong game mà Asobo Studio và Codemasters vừa xác lập.
 
Với diện tích hơn 5.560 dặm vuông (tương đương với hơn 14.000 km2) có thể khám phá được, tựa game đua xe thế giới mở FUEL của Asobo Studio đã nhận được danh hiệu Tựa game có môi trường rộng lớn nhất trên hệ console. Con số 14.000 km2 xấp xỉ diện tích của Trinidad và Tobago,và rộng lớn hơn so với tổng diện tích của Hồng Kông, Singapore, đảo Saint Lucia và đảo Isle of Man.
 
FUEL không chỉ có môi trường game rộng mênh mông...
 
Người đại diện của Tổ chức Guiness thế giới, ông Gaz Deaves cho hay: “Chúng tôi rất ấn tượng với công nghệ đồ họa của FUEL và chúc mừng về kỷ lục mà Asobo và Codemasters vừa đạt được. FUEL thực sự là một bước ngoặt trong thể loại đua xe thế giới mở, tạo nên một chuẩn mực mới cho các nhà phát triển game đua xe trong tương lai”.
 
Kỷ lục mới này của FUEL sẽ được đăng tải trên ấn phẩm Kỷ lục Guiness thế giới phiên bản Gamer sắp đến. Theo dự kiến, FUEL sẽ ra mắt đồng loạt trên hệ PS3, Xbox 360 và PC vào ngày 5/6 sắp tới.   
 
...mà còn có hiệu ứng thời tiết vô cùng ấn tượng.
Chia sẻ bài viết cho bạn bè qua
Viết bình luận mới
Tên của bạn:
*
Email của bạn:
*
Telex VNI None
GameK:
HN: Tầng 22, Tháp B Vincom City Tower, 191 Bà Triệu, Hà Nội
HCM: 47 Huỳnh Tịnh Của - Q3 - TP.HCM
Điện thoại: 04.39743410 Máy lẻ 710
Email: info@gamek.vn
Copyright 2008 – Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam
VC Corp Tầng 22-23, VincomTower B, 191 Bà Triệu, Hà Nội
Giấy phép số 178/GP-TTĐT Ngày 30/09/2008; Cục QL phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, Bộ thông tin và truyền thông.