17 nhân vật chính trong manga/anime mạnh mẽ và nổi tiếng nhất mọi thời đại (Phần 2)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/06/2018 02:00 PM

Trong mọi thể loại của manga/anime từ ninja, đột biến, ma quỷ, cyborg tới người ngoài hành tinh đều có những nhân vật mạnh đến mức bá đạo. Tất nhiên sức mạnh của mỗi nhân vật là khác nhau và thật khó để đánh giá ai mạnh hơn ai nhưng nó không thể ngăn chúng tôi đưa bảng xếp hạng này đến với bạn.

Theo người viết thì danh sách này khá chính xác nhưng đối với người đọc thì có thể vẫn còn khập khiễng và chưa thỏa đáng nhưng chớ vội nổi nóng, hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!

Dưới đây là 9 nhân vật cuối cùng trong danh sách 17 nhân vật manga/anime mạnh nhất được sắp xếp theo thứ tự mạnh dần đều.

9. Ichigo Kurosaki trong Bleach

17 nhân vật chính trong manga/anime mạnh mẽ và nổi tiếng nhất mọi thời đại (Phần 2)

Ichigo vô tình có được sức mạnh Shinigami của Rukia nên phải thay cô làm công việc của một thần chết nên không giống như những Shinigami khác, Ichigo Kurosaki chỉ là thần chết dự bị. Tuy nhiên, anh lại được coi là kẻ nguy hiểm nhất trong danh sách Đặc Kí Chiến Lực. Trong quá trình đào tạo lấy lại sức mạnh thần chết với Urahara Kisuke, một phần của Ichigo trở thành hollow khiến trong anh xuất hiện thêm một linh hồn hollow nội tâm lúc nào cũng cố gắng kiểm soát cơ thể của Ichigo trong lúc chiến đấu.

8. Akira Fudo trong Devilman

17 nhân vật chính trong manga/anime mạnh mẽ và nổi tiếng nhất mọi thời đại (Phần 2)

Akira Fudo là một anh chàng nhút nhát và hay xấu hổ. Trong 1 lần đi leo núi cùng cha mình, cả hai đã qua đời trong tai nạn thảm khốc. Tuy nhiên, Devilman đã sử dụng thân xác của Akira để thực hiện một nhiệm vụ bí mật nhằm mở đường cho Thế Giới Quỷ xâm lăng Trái Đất. Có điều, Devilman chưa kịp thực hiện nhiệm vụ của mình thì hắn đã gặp gỡ cô bạn thanh mai trúc mã của Akira và si mê nàng. Trên thực tế, Akira vẫn giữ được ý thức của con người mặc dù mang trong mình sức mạnh ma quỷ nên cậu đã sử dụng những quyền hạn này để bảo vệ nhân loại khỏi lũ thế giới quỷ.

Với thứ sức mạnh, tốc độ, phản xạ, sức chịu đựng và kỹ năng chiến đấu như 1 siêu nhân, Akira có thừa khả năng để đánh bại 1 con quỷ bằng tay không, nhảy qua những tòa nhà cao tầng, bay, phóng năng lượng từ ăng-ten, đi xuyên qua các bức tường và thậm chí có thể tăng kích thước cơ thể,…

7. Midoriya Izuku - My Hero Academia

17 nhân vật chính trong manga/anime mạnh mẽ và nổi tiếng nhất mọi thời đại (Phần 2)

Sống trong một thế giới mà gần như tất cả mọi người đều có sức mạnh đặc biệt nên cậu bé Midoriya Izuku, một học sinh cấp 2 từ khi sinh ra đã không có năng lực hay bị bạn bè cùng lớp bắt nạt nhưng cậu vẫn ước mơ trở thành một anh hùng. Thế rồi, All Might – vị anh hùng số một thế giới và cũng là thần tượng của Izuku đã ban cho cậu năng lực "One for All". Kể từ đó, cậu sở hữu sức mạnh, tốc độ và sức chịu đựng đáng kinh ngạc lớn hơn hầu hết các anh hùng khác. Nhưng dần dần, cơ thể của cậu không thể chịu được áp lực của thứ sức mạnh đó khiến cậu gần như bị nó nuốt chửng.

May mắn là khi theo học tại trường phổ thông U.A, Midoriya dần dần học cách điều khiển bản thân và sử dụng sức mạnh của mình mà không gây tổn hại cho chính mình.

6. Alucard trong Hellsing Ultimate

17 nhân vật chính trong manga/anime mạnh mẽ và nổi tiếng nhất mọi thời đại (Phần 2)

Alucard là một trong những vampire (ma cà rồng) thuần chủng sống từ thời xa xưa có thể bất tử và sở hữu ma thuật cực mạnh. Anh đã thề trung thành với gia đình Hellsing - gia đình đứng đầu tổ chức chống lại mối đe dọa gây ra bởi ma cà rồng, chống lại các mối đe dọa siêu nhiên sau khi bị đánh bại bởi Van Helsing 100 năm trước.

Khi biến hình, bá tước Dracula Alucard đã bộc lộ mình là một con quái vật kiêu ngạo, tàn nhẫn, khát máu và bất khả chiến bại.

5. Uzumaki Naruto trong Naruto

17 nhân vật chính trong manga/anime mạnh mẽ và nổi tiếng nhất mọi thời đại (Phần 2)

Naruto là con trai duy nhất của Hokage đệ tứ và là học trò của Hokage đệ lục. Ngoài ra, Jiraiya – một trong 3 Tamnin huyền thoại - học trò của đệ tam chính là thầy của Naruto, ông đã dạy cậu tuyệt chiêu mạnh nhất Rasengan. Sau này, cậu đã phát triển sức mạnh của Rasengan lên đến cực điểm khi phối hợp cùng với Phong độn và Tiên thuật. Các tuyệt kĩ thường được Naruto sử dụng đó là Rasengan, Rasen-Shuriken, Tiên nhân thuật, Phân thân chi thuật và Thông linh chi thuật,… Khả năng mạnh nhất của cậu là có thể điều khiển sức mạnh của Cửu vĩ và hóa Vĩ hình.

Trong quá khứ, do bị phong ấn Cửu Vỹ vào cơ thể từ khi mới lọt lòng nên Naruto luôn bị mọi người hắt hủi, xa lánh. Cậu bé đáng thương lớn lên trong sự cô đơn nhưng vẫn giữ được bản chất lương thiện, luôn lỗ lực vươn lên để khẳng định bản thân mình và cuối cùng đã trở thành anh hùng được cả thế giới Nhẫn giả ngưỡng mộ.

4. Lain Iwakura trong Serial Experiments Lain

17 nhân vật chính trong manga/anime mạnh mẽ và nổi tiếng nhất mọi thời đại (Phần 2)

Xét về khoản sức mạnh thì Lain không chịu thua bất cứ vị thần top đầu nào của thế giới giả tưởng đâu nhé! Tính cách hướng nội, bề ngoài cũng không có gì đặc biệt nhưng Lain lại sở hữu sức mạnh sánh ngang với chúa trời. Cô có nhiều bản thể khác nhau trong anime và Goddess Lain được xem là đấng toàn năng. Sức mạnh của cô làm mờ ranh giới giữa "thế giới thực" và The Wired. Cô chính là người kiến tạo và cai quản Wired cũng như Lainverse gồm vô hạn mạng lưới thông tin tiếp nối nhau mà trong đó, thế giới thực của con người chỉ như những chấm nhỏ.

Ban đầu, Lain cố gắng sử dụng The Wired như một cách để tìm kiếm tình bạn theo những cách cô ấy không thể làm trong thực tế bình thường cũng như phát triển một cá tính thay thế quyết đoán trực tuyến trái ngược với sự hiện diện ngoại tuyến của cô ấy. Khi sở hữu sức mạnh tối cao, Lain xa lánh bản thân mình khỏi nhân loại mà cô từng tìm kiếm một mối liên hệ với nhau. Lain đã nhiều lần chứng tỏ khả năng của mình trong anime như xóa bỏ sự tồn tại của Mizu chỉ bằng ý nghĩ, viết lại trí nhớ của con người, biến những thứ ảo ảnh thành hiện thực, khởi động lại vũ trụ…

3. Light Yagami trong Death Note

17 nhân vật chính trong manga/anime mạnh mẽ và nổi tiếng nhất mọi thời đại (Phần 2)

Light Yagami luôn đứng giữa ranh giới giữa chính và tà. Do đó, dù là tên giết người máu lạnh, Yagami trong mắt các fan vẫn là người mà họ ngưỡng mộ. Số lượng người thích anh chàng này rất nhiều và càng ngày càng tăng. Bởi anh ấy không chỉ lạnh lùng, đẹp trai mà còn sở hữu 1 bộ óc thiên tài.

Light Yagami tự coi bản thân là 1 vị thần khi anh ta nhặt được cuốn sổ ghi chép của thần chết. Light lấy biệt danh là "Kira" và muốn gột rửa thế giới bằng cách giết hàng loạt các tội phạm ghi ghi tên họ vào cuốn Death Note do nó có sức mạnh quyết định ai xứng đáng sống và chết theo ý thích của chủ sở hữu.

2. Saitama trong One-Punch Man

17 nhân vật chính trong manga/anime mạnh mẽ và nổi tiếng nhất mọi thời đại (Phần 2)

Vì đã có quá nhiều "siêu anh hùng mặt ngầu" trên thế giới rồi do đó để tạo khác biệt tác giả của One Punch Man quyết định sẽ thiết kế một nhân vật thật giản dị, gần gũi nhưng sở hữu sức mạnh vô cùng bá đạo.

Đúng như những gì tác giả mong muốn, ngay từ vẻ bề ngoài với cái đầu bóng láng, gương mặt nhìn “ngu không chịu được” tới cặp mắt cá chết đã cho thấy Saitama là 1 kẻ đơn giản và ngờ nghệch dù thực tế anh chính là một siêu anh hùng dễ dàng đánh bại bất kỳ đối thủ nào với một cú đấm.

1. Songoku trong Dragon Ball

17 nhân vật chính trong manga/anime mạnh mẽ và nổi tiếng nhất mọi thời đại (Phần 2)

Songoku là người luôn vui vẻ, lạc quan, hài hước, rất tốt bụng và nhiều khi “ngây thơ vô số tội”. Songoku sẵn sàng nương tay với kẻ thù khi hắn không còn khả năng đánh bại anh. Ví dụ như Goku đã tha chết cho Frieza 3 lần, giúp đỡ Vegeta – người đã từng khiến Goku “vất vả” rất nhiều sau khi hắn cải tà quy chính và còn nhận Uub làm đệ tử truyền dạy võ công.

Sức mạnh của Goku thì không phải bàn, kĩ năng thì nhiều vô kể như: Kamehameha, Quả Cầu Kinh Dịch chuyển tức thời, Bản năng vô cực…