13 kẻ phản diện mạnh nhất từng tồn tại trong thế giới anime (P.1)

DS  - Theo Helino | 14/09/2018 11:39 PM

Trong thế giới anime, không thiếu những kẻ phản diện được khắc họa xuất sắc khiến cho người xem phải nhớ mãi.

1. Ainz Ooal Gown

13 kẻ phản diện mạnh nhất từng tồn tại trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 1.

Nhân vật chính của series Overlord, Ainz Ooal Gown là kẻ đầu tiên nằm trong danh sách này. Ban đầu, tên của gã là Momonga, và gã chỉ là một game thủ kẹt lại trong tựa game mà mình yêu thích. Sau đó, Momonga đã tạo Ainz và đặt cho nhân vật của mình nghề nghiệp riêng là Overlord - chúa tể.

Ainz Ooal Gown là một kẻ toàn năng, giỏi cả về mặt chiến đấu lẫn phép thuật. Nhiệm vụ chính của Ainz là trông coi lăng mộ của Nazarick. Gã cũng vừa là nhân vật chính, vừa là trùm cuối của game, bởi vì cả thế giới xung quanh gã chỉ toàn những nhân vật NPC mà thôi. 

2. Madara

13 kẻ phản diện mạnh nhất từng tồn tại trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 2.

Đến từ tộc Uchiha, Madara xứng đáng được công nhận là một trong những kẻ xấu ấn tượng nhất trong toàn bộ câu chuyện về Naruto. Không chỉ có sức mạnh vô song, Uchiha Madara còn chứng tỏ rằng mình là một kẻ thao túng bậc thầy. Phải đến hơn nửa câu chuyện, chúng ta mới có thể được biết bí mật thật sự về Madara là gì.

Sinh ra với lượng chakra khổng lồ, Madara sở hữu khả năng tuyệt vời để làm một kẻ phản diện. Tất cả các kỹ năng của ông ta đều rất bá đạo. Ngoài ra việc, việc Madara sở hữu Mangekyo Sharingan bất diệt cũng khiến cho hắn là một đối thủ cực kỳ khó nhằn với 2 nhân vật chính. 

3. Beast Titan

13 kẻ phản diện mạnh nhất từng tồn tại trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 3.

Attack on Titan làm rất xuất sắc nhiệm vụ khắc họa những kẻ xấu từ đấu đến cuối phim, đặc biệt là các Titan. Trong số những kẻ ăn thịt người đó, Beast Titan chắc chắn xứng đáng là kẻ ác nhất, nguy hiểm nhất và cũng là mạnh nhất trong phim.

Không như các Titan khác, Beast Titan có thể tương tác, sử dụng những chiến thuật bẩn thỉu hay thông minh nhất để hành hạ con người. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều thông tin hơn về nhân vật này, có lẽ người xem phải chờ đến những chương tiếp theo về Beast Titan

4. Medusa Gorgon

13 kẻ phản diện mạnh nhất từng tồn tại trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 4.

Medusa Gorgon là một trong những phù thủy cao tay ấn nhất trong Soul Eater. Mặc dù bị giam cầm và còn bị đánh vần sai cả tên trên cửa phòng giam, thế nhưng Medusa vẫn rất đáng sợ và luôn được các nhân vật khác giữ khoảng cách ở một chừng mực nào đó.

Medusa không quan tâm quá nhiều đến những thứ khác ngoài cô ta, và luôn giải quyết vấn đề theo phương diện khoa học. Tuy nhiên, kỹ năng kiểm soát của Medusa cũng không phải dạng vừa đâu, và khả năng chiến đấu của Medusa cũng đúng là khủng khiếp.

5. All for One

13 kẻ phản diện mạnh nhất từng tồn tại trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 5.

Là kẻ đứng đầu của biệt đội kẻ xấu trong My Hero Academia, mục đích của All for One lớn hơn việc đánh bại những anh hùng trong câu chuyện rất nhiều. Hắn không chỉ muốn hạ gục những anh hùng này, mà còn làm tất cả mọi việc để đập tan nát giấc mơ anh hùng viển vông kia.

Một trong những trận chiến đáng nhớ nhất của My Hero Academia cho tới lúc này là việc gã đánh được ngang ngửa với All Might. Và thậm chí là lúc bạn nghĩ hắn tiêu rồi, thì hắn sẽ bất ngờ sống dậy như một con gián và tiếp tục lý tưởng kẻ xấu của mình.

6. Gilgamesh

13 kẻ phản diện mạnh nhất từng tồn tại trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 6.

Gilgamesh được triệu hồi như một Archer trong cuộc chiến Chén Thánh lần thứ 4 và thứ 5 của Fate/Stay Night. Gã nhanh chóng chứng tỏ rằng mình là một trong những kẻ phản diện mạnh nhất của toàn bộ series Fate. Điểm yếu duy nhất của Gilgamesh có lẽ chỉ là việc hắn là một servant mà thôi.

Gilgamesh quả thực chả khác gì thần thánh cả, vượt qua luôn cả một nhân vật đầy tiếng tăm như Hercules. Thêm nữa, việc sở hữu nhiều Noble Phantasm khiến cho các servant dù có cả sức mạnh của niềm tin đi nữa thì cũng khó có cửa đánh ngang với hắn. 

7. Orochimaru

13 kẻ phản diện mạnh nhất từng tồn tại trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 7.

Được mệnh danh là 1 trong 3 Sannin huyền thoại, ấy thế mà Orochimaru lại là một kẻ phản diện trong Naruto, và chỉ trở nên bớt xấu hơn ở phần cuối của Naruto và cũng Boruto. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể xếp Orochimaru vào dạng kẻ ác. 

Mục tiêu chính của hắn là sự bất tử, và nếu có kẻ nào ngáng đường hắn, thì chắc chắn Orochimaru sẽ dọn gọn kẻ đó. Nhờ vào lượng kiến thức khổng lồ cùng kỹ năng triệu hồi rắn, Orochimaru sẽ luôn là một đối thủ mà Naruto và đồng bọn phải dè chừng nếu muốn đối đầu.

Xem thêm:

phản diện

anime