12 vị thần quyền lực nhất trong thế giới anime (Phần 2)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/06/2018 0:00 AM

Những vị thần mạnh mẽ nhất trong anime có thể là người hùng hay kẻ phản diện nhưng tất cả đều có thể khiến người xem tái mặt trước những quyền năng vô hạn của họ.

Hãy cùng GameK đến với phần 2 trong danh sách này nhé:

7. Lain Iwakura

12 vị thần quyền lực nhất trong thế giới anime (Phần 2)

Xét về khoản sức mạnh thì Lain không chịu thua bất cứ vị thần top đầu nào của thế giới giả tưởng đâu nhé! Tính cách hướng nội, bề ngoài cũng không có gì đặc biệt nhưng Lain lại sở hữu sức mạnh sánh ngang với chúa trời. Cô có nhiều bản thể khác nhau trong anime và Goddess Lain được xem là đấng toàn năng. Sức mạnh của cô làm mờ ranh giới giữa "thế giới thực" và The Wired. Cô chính là người kiến tạo và cai quản Wired cũng như Lainverse gồm vô hạn mạng lưới thông tin tiếp nối nhau mà trong đó, thế giới thực của con người chỉ như những chấm nhỏ.

Ban đầu, Lain cố gắng sử dụng The Wired như một cách để tìm kiếm tình bạn theo những cách cô ấy không thể làm trong thực tế bình thường cũng như phát triển một cá tính thay thế quyết đoán trực tuyến trái ngược với sự hiện diện ngoại tuyến của cô ấy. Khi sở hữu sức mạnh tối cao, Lain xa lánh bản thân mình khỏi nhân loại mà cô từng tìm kiếm một mối liên hệ với nhau. Lain đã nhiều lần chứng tỏ khả năng của mình trong anime như xóa bỏ sự tồn tại của Mizu chỉ bằng ý nghĩ, viết lại trí nhớ của con người, biến những thứ ảo ảnh thành hiện thực, khởi động lại vũ trụ…

8. Madoka Kaname

12 vị thần quyền lực nhất trong thế giới anime (Phần 2)

Madoka Kaname là Nữ Thần Luật Luân Hồi thuộc thế giới: Puella Magi Madoka Magica. Trong tập cuối của series, cô đã ước muốn trở thành một cô gái phép thuật, ước muốn của cô mạnh đến nỗi nó viết lại toàn bộ vũ trụ và nâng cô lên vị thế của một nữ thần. Trở thành nữ thần có nghĩa là cô mất hình thể và những người thân quên cô đã từng tồn tại, ngoại trừ người yêu Homura và em trai Tatsuya.

Đáng tiếc ở kết phim, Homura kéo Madoka xuống trái đất và biến cô trở lại thành một cô gái bình thường.

9. Belldandy

12 vị thần quyền lực nhất trong thế giới anime (Phần 2)

Trong Oh My Goddess!, các vị thần và nữ thần là những lập trình viên của hệ thống máy tính duy trì thực tế Yggdrasil. Belldandy - nhân vật chính chính là nữ thần kiểm soát thời điểm hiện tại. Belldandy không phải là thần linh được xếp hạng cao nhất trong Oh My Goddess! mà đó là cha của cô - Đấng Toàn Năng. Tuy nhiên, vì The Almighty One không thực sự xuất hiện còn Belldandy cực kỳ mạnh mẽ nên những người hâm mộ nhân vật vẫn ủng hộ cô có mặt trong danh sách này.

Belldandy cố tình giữ lại toàn bộ sức mạnh của mình để giữ cho con người xung quanh cô an toàn. Cô không bao giờ ngừng tích lũy các kỹ năng và kiến thức mới để tận dụng sức mạnh của mình theo cách mới, trong khi vẫn khiêm tốn và không bao giờ khoe khoang về khả năng của mình. Một số khả năng mà cô đã chứng minh bao gồm chuyển đổi, bay, chữa bệnh, dịch chuyển, hiểu mọi ngôn ngữ và khả năng chiến đấu tay đôi bất khả chiến bại (mặc dù cô thường từ chối sử dụng bạo lực). Điểm yếu lớn nhất của cô là khi cô nắm giữ những cảm xúc tiêu cực, sức mạnh của cô bắt đầu thay đổi.

10. Tenchi Masaki

12 vị thần quyền lực nhất trong thế giới anime (Phần 2)

Tenchi Masaki là nhân vật chính của thương hiệu Tenchi Muyo, anh là đấng toàn năng của thế giới Tenchi là 1 nhân vật được xem là mạnh không có đối thủ. Năng lực của anh ta có thể gói gọn trong ba chữ: toàn năng, toàn trí và toàn hiện. Các chỉ số sức mạnh luôn là vô hạn và không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì, tất cả các ảnh hưởng đều ở mức toàn vũ trụ. Bằng chứng là ngay khi mới xuất hiện Kami Tenchi đã phá hủy nhiều tầng không gian bao gồm vô hạn các đa vũ trụ cũng một lúc.

Masaki từng chứng minh một số quyền năng thần thánh của mình trong lúc vô tình tự vệ tự đồng trong các tình huống sống còn chẳng hạn như trận đấu với Kagato hoặc thoát khỏi lỗ đen.

11. Koenma (Ma Fu Kan)

12 vị thần quyền lực nhất trong thế giới anime (Phần 2)

Trước khi có Bleach,Yuyu Hakusho có lẽ là 1 trong những series anime hành động, chiến đấu được yêu thích nhất. Nhắc đến 1 trong những chiến binh sở hữu sức mạnh tối thượng có lẽ là Koenma. Hầu hết thời gian, anh ta không hề mạnh mẽ chút nào, khả năng thường xuyên duy nhất của anh ta là có thể thay đổi hình dạng giữa một đứa trẻ và một thiếu niên và một số kỹ thuật che chắn cơ bản. Anh ta dường như không thể đến gần với sức mạnh của cha mình - Enma, vị vua của thế giới linh hồn.

Nhưng Ma Fu Kan lại chính là vũ khí mạnh nhất và duy nhất trong vũ trụ. Lý do Koenma thường không có nhiều sức mạnh tâm linh là vì anh hấp thụ tất cả.

12. Aizen

12 vị thần quyền lực nhất trong thế giới anime (Phần 2)

Aizen là một Tử thần hoàn hảo nếu không phải hắn đã phản bội và chống lại Thi Hồn Giới thì anh chàng này chẳng có điểm gì để chê. Aizen không bao giờ mất bình tĩnh và sở hữu trí tuệ tuyệt vời như sắp xếp và vạch ra âm mưu hãm hại từng người 1 cách hoàn hảo.

Mỗi shinigami đều có một zanpakuto đặc biệt, một thanh kiếm là một phần của linh hồn chủ nhân của nó. Zanpakuto của Aizen - Kyōka Suigetsu vô cùng mạnh mẽ, nó có khả năng thôi mien bất cứ ai.

Aizen cũng rất mạnh, anh thông thạo cả 4 kỹ năng của thần chết đó là kiếm thuật, Kidō, Shunpo, thể thuật và đạt đến đẳng cấp cao nhất mà chỉ thần chết mới có thể thể vươn tới. Tất nhiên, mạnh như vậy nên danh sách Đặc Kí Chiến Lực không thể thiếu tên anh ta và cũng chẳng đối thủ nào có thể tìm ra điểm yếu của Aizen.

Xem thêm:

anime

vị thần