10 năm 'lạc' mất chồng, nữ game thủ giữ hi vọng mong manh nhờ cộng đồng mạng tìm hộ

RED  - Theo Helino | 09/11/2018 06:13 PM

Tất nhiên anh chồng này chỉ là chồng ảo trong game mà thôi.

10 năm rõ ràng là một khoảng thời gian rất rất dài và rõ ràng là nhiều người sẽ quên luôn cả bạn bè thậm chí là người yêu cũ nếu không gặp. Thế nhưng với nữ game thủ này thì người chồng 'ảo' vốn quen trong Audition thực sự là một dấu ấn khó phai trong đời. Tình cảm này sâu đậm đến nỗi cô nàng đã nhờ toàn thể cộng đồng mạng đi tìm người 'chồng lạc' này một cách rất khẩn khoản.

10 năm lạc mất chồng, nữ game thủ giữ hi vọng mong manh nhờ cộng đồng mạng tìm hộ - Ảnh 1.

Game ảo nhưng mà tình thật thì xuất hiện rất nhiều giữa người chơi với nhau.

Cụ thể thì thông tin được đăng tải trên diễn đàn BeatVN như sau: “10 năm về trước, vào năm 2007 – 2008, mình có chơi Au và có anh chồng Au nick là Rongden_t92, sinh năm 1992. Nếu mình nhớ không nhầm thì nhà ở Đông Anh, Hà Nội đã bị mất liên lạc do cả hai nhà không dùng điện thoại bàn nữa. Lần cuối anh gọi cho mình vào máy bàn hồi mình học Đại học năm 1, nhưng đến bây giờ bố mẹ mới kể lại là anh gọi xin số điện thoại di động của mình nhưng bố mẹ mình không cho. Bao nhiêu năm nay mình đã đăng tìm anh rất nhiều lần nhưng không tìm được. Mong page giúp mình, mình rất muốn gặp lại”.

10 năm lạc mất chồng, nữ game thủ giữ hi vọng mong manh nhờ cộng đồng mạng tìm hộ - Ảnh 2.

Đoạn 'nhờ tìm chồng' được đăng tải trên BeatVN.

Trước đây, Audition là một trong những tựa game online thành công nhất Việt Nam và thực sự là 'ông tơ bà nguyệt' cho rất rất nhiều cặp đôi game thủ trên khắp mọi miền tổ quốc đến được với nhau. Thậm chí bất chấp khoảng cách địa lý người Nam kẻ Bắc vẫn có thể tìm được một nửa kia hoàn hảo của mình.

Thật khó tin là tới thời điểm bây giờ, lạc nhau đã 10 năm trời nhưng ấn tượng mà đôi bạn này để lại cho nhau trong thế giới ảo sâu đậm tới mức cô nàng game thủ trên chẳng thể quên nổi và vẫn còn rất mong muốn gặp gỡ, hàn huyên sau thời gian dài xa cách.

Chúc cho những người yêu nhau sớm tìm về được bên nhau!